5 bài tập giảm cân tại nhà dễ dàng, hiệu quả bất ngờ

Bài tập giảm cân tại nhà sẽ đem đến cho bạn một sức khỏe tốt và dẻo dai. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý thì bạn cũng cần duy trì sức khỏe ổn định.

Việc có được một vóc dáng thon gọn và sức khỏe tốt luôn được nhiều người quan tâm. Vì vậy không chỉ đối với việc ăn kiêng mà bạn còn phải có  thời gian để tập luyện hợp lý. Khi bạn không có quá nhiều thời gian dành cho phòng tập thì bằng những bài tập giảm cân tại nhà chỉ trong vòng 30 phút mỗi ngày bạn sẽ có được sức khỏe dẻo dai hơn bao giờ hết. Hãy cùng lichworldcup điểm danh qua những bài tập giảm cân hiệu quả ngay nhé.

5 bài tập giảm cân tại nhà đánh bay mỡ thừa 

Gập bụng – Bài tập giảm cân đánh bay mỡ bụng hiệu quả

bài tập giảm cân tại nhà
Gập bụng – Bài tập giảm cân đánh bay mỡ bụng hiệu quả

Gập bụng là một bài tập rất tốt, giúp cho mỡ bụng của bạn biến đi một cách nhanh nhất. Với bài tập này bạn có thể tập bất cứ khi nào rảnh rỗi, chỉ cần 15 – 30 phút bạn có thể hoàn thành xong bài tập tùy theo mức độ sức khỏe của bạn.

Cách thực hiện:

+ Dùng sức nâng phần trên lên và giữ nguyên chân, mông.

+ Thực hiện liên tục mỗi ngày 30 phút.

Đây là một bài tập dàng riêng cho vùng bụng. bởi vì vùng bụng của bạn sẽ rất nhiều mỡ thừa mỗi khi ngồi xuống, nhưng bạn đừng lo lắng với 30 phút mỗi ngày trong 1 tháng bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt.

Bài tập này đòi hỏi sự lâu dài và bền bỉ vì khi bạn ngưng lại có thể sẽ có tác động ngược lại đó là tích tụ mỡ thừa nhiều hơn. Vì vậy nên đối với bài tập này bạn cần phải kiên trì hơn nữa.

Nhảy dây – Bài tập giảm cân toàn thân hiệu quả

Nhảy dây chính là bài tập toàn thân giúp bạn đốt mỡ thừa nhiều nhất, làm thon gọn cả 3 vòng của cơ thể. Với bài tập này bạn sẽ phải hoạt động đồng hết tất cả các cơ quan có thể hoạt động sẽ giúp cho người bạn săn chắc hơn bao giờ hết. Ngoài ra nó còn giúp các khớp hoạt động tốt hơn.

Nghiên cứu đã cho thấy rằng nhảy dây trước mỗi bữa ăn có thể sẽ giúp bản thân hạn chế được một số năng lượng khi dung nạp vào cơ thể. Nhảy dây vào mỗi bữa sáng sẽ giúp cho bạn tỉnh táo được đầu óc, minh mẫn hơn rất nhiều, có thể giúp cho giấc ngủ của bạn sâu hơn nữa đấy.

Lắc vòng – Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Môn thể thao lắc vòng này sẽ tác động nhiều đến vùng bụng của bạn hơn và sẽ giúp chúng trở nên thon gọn và săn chắc một cách nhanh chóng. Nếu bạn tập bài tập này mỗi sáng và tối nó sẽ giúp cho bạn đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh nhất.

Lắc vòng chính là bài tập được rất nhiều người áp dụng, bài tập này sẽ giúp cho bạn đốt cháy mỡ bụng một cách nhanh nhất. Chính lực ma sát của chiếc vòng cũng đã tác động trực tiếp vào vòng eo giúp cho bạn giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chống đẩy – Bài tập tác cân tác động đến canh tay 

Bài tập này sẽ giúp bạn săn chắc vùng cánh tay vì khi tập cánh tay của bạn sẽ chịu toàn bộ trọng lượng của cơ thể, eo sẽ thon gọn lại trong quá trình gồng cơ.

Tập tạ – Phương pháp giảm cân hiệu quả

Bạn có thể chọn những tạ tay nhỏ gọn để áp dụng các bài tập tại nhà mà không cần đến máy móc nặng nề hay quá nhiều chi phí. Tập tạ đòi hỏi các cơ bắp hoạt động ở cường độ mạnh nên bạn cần phải gồng cứng cơ bắp của mình lên.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn các phương pháp tập luyện giảm cân hiệu quả, không những vậy bạn hoàn toàn có thể tập tại nhà.