Aerial Yoga là gì? Lợi ích khi tập Aerial Yoga

Aerial Yoga là gì? Lợi ích khi tập Aerial Yoga. Bên cạnh những lợi ích mà yoga bay mang lại cho sức khỏe thể chất và tinh thần, đây còn là một bộ môn thể thao thú vị để bạn trải nghiệm và khám phá.

Aerial Yoga là gì?

Aerial yoga, trong tiếng Việt tương ứng được gọi là yoga trên không, bởi vì yoga không trọng lực, hay là yoga võng hoặc yoga bay. Trong tiếng Anh, thì có thể aerial yoga lúc này còn có tên gọi khác là air yoga hay có thể là antigravity yoga.

Áp dụng với bộ môn này mục đích nhằm để sử dụng nền tảng kết hợp từ yoga truyền thống, pilates, và vũ điệu để tạo sự nhịp nhàng. Áp dụng các dụng cụ thiết yếu cần có là dây treo/võng lụa. Việc này nó hỗ trợ người tập lơ lửng trên không mục đích là trong khi thực hiện các động tác yoga hoặc pilates. Tiếp tục việc này đồng thời tạo cho bạn có nhiều không gian lúc này hơn để thực hiện các tư thế khi ở trên không.

Đối với Aerial yoga mục đích để phù hợp cho cả người đang tập yoga lúc này nhằm nâng cao lẫn người mới bắt đầu luyện tập bộ môn này. Đối với người mới tập, thì yoga bay mục đích sẽ giúp giảm áp lực điều này nằm ở những vùng cố định của cơ thể bao gồm như cổ và vai lúc này để bạn thực hiện động tác dễ dàng hơn, bao gồm đồng thời học được cách giữ thăng bằng việc này trong khi luyện tập sức khỏe cơ.

Dữ liệu bóng đá số cập nhật kết quả, lịch thi đấu, bxh, kèo bong da so trực tuyến tất cả giải đấu trên toàn thế giới.

Aerial Yoga là gì? Lợi ích khi tập Aerial Yoga

 

Lợi ích khi tập Aerial Yoga như sau

1. Đối với Yoga giúp tăng cường sự dẻo dai và sức mạnh toàn thân

Động tác Yoga bay được xem là một dạng vận động toàn thân khi đó nên làm tăng cường sức mạnh điều này cho tất cả các cơ. Lúc này thì bản thân chiếc dây treo điều này còn giúp bạn thực hiện tốt bao gồm các tư thế cần kéo căng người và bao gồm cả việc cải thiện sự linh hoạt của cơ thể.

2. Đối với việc làm giảm áp lực ở lưng, cổ và cột sống

Thực hiện các động tác ngồi hoặc đứng cả ngày lúc này sẽ làm trọng lực đè nặng lên cột sống. Khi đó thì động tác song khi lộn ngược lúc này thì người trong một số động tác yoga áp dụng trên không có thể giúp kéo dài, điều này làm giảm áp lực và mục đích hỗ trợ thư giãn cột sống.

3. Cân chỉnh tư thế, chống khòm lưng điều chỉnh tư thế

Áp dụng với những ai bị khòm lưng, bao gồm là Aerial yoga điều này còn giúp bạn điều chỉnh tư thế. Lúc này chúng ta biết rằng, đối với các tư thế đứng thẳng lưng lúc này không chỉ giúp bạn trông cao hơn, mục đích mà còn tạo vẻ kiêu hãnh và bao gồm cả quyền lực cho bạn.

4. Thúc đẩy tuần hoàn như sau

Mục đích là nhờ kết hợp hít thở lúc này đều trong các chuyển động của yoga hoặc là trên không mà bộ môn này mục đích là giúp thúc đẩy tuần hoàn khắp cơ thể việc này cũng như cải thiện hệ tiêu hóa.

Xem ty le ca cuoc tỷ số bóng đá hôm nay nhanh chính xác nhất 24/7. biểu thị kèo và tỷ lệ cược của tất cả các trận đấu trực tiếp đang diễn ra. 

5. Cải thiện sức mạnh cơ bụng nâng đỡ cơ thể

Mục đích là để duy trì sự ổn định bao gồm của cơ thể trong các tư thế khác nhau, chắc chắn là điều quan trọng là cơ bụng của bạn khi đó phải đủ khỏe để nâng đỡ cơ thể. Và đối với động tác Aerial yoga có thể hỗ trợ cơ bụng của bạn thêm săn chắc và giúp cơ thêm khỏe mạnh.

6. Giúp thư giãn và làm tăng sự tự tin tư thế nâng cao

Đối với các động tác Yoga trên không việc này nhằm để hỗ trợ những người mới bắt đầu khi đó thì việc tập bộ môn này lúc này sẽ thực hiện được những tư thế yoga nâng cao, và việc này nhờ đó làm tăng cường sự tự tin bao gồm trong việc tập luyện và điều này sẽ mang lại cảm giác thành công.

7. Phù hợp cho người gặp vấn đề xương khớp

Có thể xem aerial yoga tương đương là một bài tập low impact. Khi đó thì nhờ sự hỗ trợ của dây treo, thì động tác yoga bay lúc này sẽ không tác động nhiều đến xương khớp bằng những bài tập mạnh khác. Nhờ đó, khi đó thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn vận động cơ thể nhưng gặp các vấn đề về khớp.

Aerial Yoga là gì? Lợi ích khi tập Aerial Yoga. Thừa hưởng những tác động tích cực từ yoga truyền thống, yoga bay sẽ là sự lựa chọn an toàn và thoải mái dành cho bạn.