Aviator – game slot độc đáo mới lạ, hấp dẫn bậc nhất chính thức trình làng

Trò chơi Aviator của Spribe lấy ý tưởng chính là máy bay sẽ bắt đầu bay đem đến nhiều phần thưởng giá trị. Bạn phải dự đoán và dừng ngay trước khi máy bay rời khỏi màn hình. Aviator phát hành ngày 30 tháng 11 năm 2019. Ngoài ra, Aviator có mức dự đoán tối thiểu là 10k mà thôi. Bạn có thể dự đoán một hoặc hai cược cùng một lúc. Muốn biết nhiều hơn về JBO Aviator thì hãy cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi.

Game Aviator
Trò chơi Aviator của Spribe lấy ý tưởng chính là máy bay

Thông tin Aviator người mới nên biết

Khi dự đoán được thực hiện. Máy bay sẽ cất cánh, thế là vòng chơi bắt đầu. Hệ số nhân sẽ bắt đầu. Hệ số nhân sẽ ngày càng tăng lên, cho đến khi máy bay đột ngột bay đi. Nếu không rút tiền vào đúng thời điểm, sẽ mất tiền. 

Với Aviator bạn kiểm soát số tiền thắng cược của mình bằng cách quyết định thời điểm rút tiền. 

Điểm nhanh loạt tính năng thú vị tại Aviator

Tính năng trò chơi Spribe Aviator thực sự đơn giản, bất cứ ai cũng có thể học thông tin nó. Nhìn chung, Aviator hoàn toàn là về may mắn, nhưng có một số điều cần lưu ý: 

  • Tự động chơi: Nếu bạn đặt giới hạn thua, có thể tự động dự đoán tối đa 10 vòng. Tuy nhiên, hãy đảm bảo dừng dự đoán vào đúng thời điểm bạn muốn làm như vậy, ngay cả khi tính năng tự động phát đang hoạt động
  • Tự động rút tiền: Bạn đặt số tiền thưởng một mức nhất định, trò chơi sẽ tự động rút tiền cho bạn. Nhưng chỉ khi máy bay đạt được mốc đó. Ví dụ: bạn có thể tự động chơi và tự động rút tiền ở mức x2 vì cho rằng nó an toàn. Cứ đến mức x2 hệ thống sẽ tự động rút tiền. Tuy nhiên máy bay có thể bay xa hơn đến mức x20 và bạn sẽ mất cơ hội thế nên hãy suy nghĩ kỹ trước khi dùng tính năng này.
  • Hệ số nhân khổng lồ: Spribe Aviator có thể mang đến phần thưởng với hệ số nhân x300.
  • Bạn có thể xem tất cả các cược và số liệu thống kê trực tiếp. 
  • Trò chuyện với mọi người: Bạn có thể trò chuyện bằng cách tùy chỉnh văn bản của hay dùng thêm biểu tượng cảm xúc. Chọn từ hàng trăm biểu tượng khác nhau, từ biểu tượng cảm xúc cũng như biểu tượng về thiên nhiên, đồ vật và địa điểm. Hay nhấp vào nút thích  ở phía trên bên phải của mỗi cuộc trò chuyện để cho những người chơi khác biết rằng bạn thích hoặc tán thành những gì họ đã nói!
  • Tự tạo cược miễn phí: Trong khi trò chuyện với những người khác, bạn có thể yêu cầu dự đoán miễn phí từ những người chơi khác chỉ bằng cách nhấp vào nút ‘Yêu cầu’. Hơn nữa, người chơi có thể tạo cược miễn phí trong cuộc trò chuyện bằng cách nhập số lượng và chọn số lần. Tự tạo cược miễn phí chắc chắn là tính năng đặc biệt nhất của Aviator vì nó cho phép bạn chia sẻ niềm vui với mọi người
  • Các giải đấu Avarice là một cách tuyệt vời khác để kiếm thêm giải thưởng. Aviator có một loạt giải đấu thú vị mà mọi người đều có thể tham gia. Chiến thắng sẽ mang lại cho bạn điểm thưởng và khi kết thúc cuộc đua, những người chơi hàng đầu sẽ nhận được thêm phần thưởng. Các giải thưởng bổ sung bao gồm tiền mặt, cược miễn phí và đặc quyền.

Thủ thuật giúp bạn bạn thắng đậm khi chơi Aviator

Trò chơi Spribe Aviator
Trải nghiệm Spribe Aviator tại cổng game

Anh em có thể áp dụng một số bí kíp sau để thắng đậm hơn khi tham gia trò chơi Aviator

  • Duy trì việc quản lý nguồn vốn phù hợp: Luôn có kế hoạch về số tiền bạn sẽ dự đoán. Ngoài ra, còn vạch địch xem có thể mất bao nhiêu mỗi vòng. Đừng cố gắng lấy lại số tiền đã mất bằng bằng cách tăng tiền cược vượt kế hoạch.
  • Đừng bao giờ cố lấy được số nhân khổng lồ một vài lần liên tiếp. Cơ hội thành công là rất thấp.
  • Dừng khi mệt mỏi. Vì đầu óc không tỉnh táo bạn sẽ mắc phải những sai lầm ngu ngốc.

Ở Việt Nam có rất ít cổng game cung cấp trò chơi độc đáo Spribe Aviator. Bạn chỉ có thể tìm thấy Spribe Aviator tại app game mà thôi. Trải nghiệm Spribe Aviator tại cổng game và kiếm tiền khủng mỗi ngày thôi nào các bạn ơi.

"Bạn nên biết: Những thông tin chia sẻ được tổng hợp từ nhiều nguồn tin chính thống, kết hợp với kinh nghiệm của các chuyên gia,... nhưng chỉ có tính tham khảo. Bạn nên tổng hợp thêm nhiều nguồn tin khác để nắm bắt được thông tin toàn diện."