Bài tập giảm mỡ bụng nữ cho những cô nàng lười chỉ trong 10 phút

Bài tập giảm mỡ bụng nữ dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay được lớp mỡ thừa ở bụng chỉ trong vòng 10 phút, bạn sẽ nhanh chóng có được cơ bụng săn chắc và thon gọn.

Mỡ bụng vốn dĩ là một nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em hiện nay, vì nó xuất hiện sẽ khiến cho cơ thể của bạn không đjep nữa. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chỉ bằng một vài bài tập mỡ bụng nữ tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng đánh bay đi mỡ bụng chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Hãy cùng lichworldcup đi khám phá những bài tập này ngay nhé.

5 bài tập giảm mỡ bụng nữ hiệu quả trong 10 phút

Gập bụng vặn người – Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

bài tập giảm mỡ bụng nữ
Gập bụng vặn người – Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Gập bụng vặn người là một bài tập khá đơn giản, đối với những người mới bắt đầu tập sẽ hoàn toàn có thể tập được. Với bài tập này bạn cũng có thể dễ dàng tập tại nhà mà không cần thêm bất kỳ một công cụ hỗ trợ nào. Mỗi ngày bạn nên chăm chỉ bỏ ra 10 phút với bài tập này, sau 1 tháng bạn sẽ cảm thấy đẹp hơn rất nhiều, cp bụng của bạn cũng săn chắc và thon gọn hơn.

Cách thực hiện:

+ Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu, khuỷu tay mở rộng.

+ Từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao, co chân trái lên và quay đầu, vai sang phải, đồng thời hít vào khi co chân và thở ra khi về tư thế ban đầu.

+ Tiếp tục thực hiện với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại.

+ Bạn nên thực hiện động tác từ 10 – 15 lần để vòng 2 được vận động và có hiệu quả tốt nhất.

Đứng uốn người – Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Nghe cái tên có vẻ đã khiến cho bạn tưởng tượng ra cách tập bài tập thể thao này như thế nào rồi. Đây cũng chính là bài tập trong mỗi giờ thể dục chúng ta đã tập đi tập lại rất nhiều lần. Với bài tập này nó sẽ kéo dàu và tăng cường độ dãn cơ hông, giúp giảm mỡ vùng hông của bạn.

Cách thực hiện:

+ Đứng cách nhau bằng hai chân. Giơ tay lên trên đầu và hít vào

+ Hạ cánh tay phải xuống phía bên phải và duỗi tay trái trên đầu đồng thời thở ra, uốn cong cơ thể sang phải.

+ Quay trở lại vị trí ban đầu và đổi bên.

+ Lặp lại bài tập 10 lần cho mỗi bên. Lfam 3 vòng.

Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường hiệu quả nhanh hơn bạn cũng có thể dùng quả tạ nhẹ để có thể tăng cơ nhanh chóng nhé.

Mountain climbers – Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc cho nữ

Bài tập này được ví như động tác leo núi, nó cũng là một bài tập cực hiệu quả nếu như bạn biết tập đúng kỹ thuật. Với động tác này, tập thuần thục mỗi ngày trong 10 phút bạn cũng sẽ có được không chỉ vòng 2 thon gọn mà cũng giúp chân của bạn thêm nhỏ gọn hơn.

Cách thực hiện:

+ Toàn thân nằm thẳng so với mặt đất. Chống tay đứng thẳng, đẩy người lên cao 1 góc nhọn tính từ mũi chân chạm đất đến đầu. Chú ý chỉ có 2 mũi chân và 2 bàn tay chạm đất.

+ Đưa từng chân một lên phía trước, đưa thẳng theo hướng người. Hai chân đưa lên, lưng thẳng, tay thẳng.

+ Lặp lại động tác liên tục 10 lần, 5 lần mỗi bên.

Trong quá trình luyện tập bạn cũng nên chú ý đến vấn đề dinh dưỡng của mình nữa nhé, nó cũng là một vấn đề rất quan trọng. Nếu bạn không bổ sung đủ dinh dưỡng thì việc tập luyện của bạn sẽ không đạt được hiệu quả cao. Nên ăn những thực phẩm tăng cơ, tránh ăn các thực phẩm không tốt sẽ tích tụ nhiều mỡ thừa.

Gập người – Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ dễ thực hiện

bài tập giảm mỡ bụng nữ
Gập người – Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ dễ thực hiện

Trong số các bài tập thì gập người chính là một bài tập đơn giản nhất. Bài tập này cũng giúp cho cơ bụng của bạn phải hoạt động tối đa, làm tiêu hao đi lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn. Với bài tập này bạn có thể thực hiện vào buổi sáng hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian.

Hướng dẫn đúng cách:

+ Bạn đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai.

+ Cúi gập người xuống chân vẫn giữ thẳng cho đến khi tay chạm xuống mặt sàn. Sau đó tay vẫn giữ nguyên, đưa chân phải về phía chân trái giữ nguyên tư thế 5- 10 giây, rồi từ từ trở về trạng thái ban đầu.

+ Tiếp theo, đổi chân và lặp lại các động tác như trên.

Nếu như bạn kiên trì tập luyện động tác này mỗi ngày, đều đặn 10 phút bạn sẽ có được hiệu quả không ngờ. Chỉ trong vòng một tuần bạn cũng sẽ có cơ bụng thấp thoáng trông thấy. Tuy nhiên bạn cần phải thật kiên trì nhé và cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng mỗi ngày cho buổi tập luyện.

Nâng chân lên cao – Động tác giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Đây là động tác tốt nhất trong các bài tập có thể giúp bạn dễ dàng giảm mỡ bụng vùng dưới. Không những thế bạn cũng có thể đạt được hiệu quả ngay từ lần tập đầu tiên.

Cách thực hiện:

+ Nằm ngửa, 2 chân thẳng và sát nhau. Giữ cánh tay duỗi thẳng ở 2 bên.

+ Nhấc cả 2 chân lên và giữa thẳng

+ Từ từ hạ thấp chân của bạn để chúng ở trên sàn. Giữ tư thế này trong vài giây.

+ Nhấc chân lên lần nữa. Hít vào khi bạn hạ thấp chân và thở ra khi nâng lên.

+ Lặp lại bài tập 10 lần. Làm 3 vòng

Trên đây là những bài tập giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Nếu bạn quá lười thì chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy có chút cải thiện đấy nhé.