BĐ trong nước 23/03: Đội trưởng U23 Việt Nam thừa nhận thiếu sót

BĐ trong nước 23/03: Ở giải giao hữu Doha U23 Cup thừa nhận mình còn nhiều thiếu sót và mong người hâm mộ ủng hộ U23 Việt Nam.

“Chúng tôi đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm sau trận thua 0-3 trước U23 Iraq. Chúng tôi ra đấu trường nước ngoài và thực chiến còn kém. HLV đã động viên rất nhiều. Đây là giải giao hữu, chúng tôi phải hướng đến SEA Games và mục tiêu World Cup. Đội sẽ sửa lỗi qua từng ngày”, Quang Thịnh phát biểu trước buổi tập tối 23/3 theo giờ Hà Nội.

Đội trưởng mới của U23 Việt Nam mong muốn: “Tôi mong người hâm mộ đừng quay lưng với U23 Việt Nam bởi chúng tôi đã cố gắng vì màu cờ sắc áo. Bóng đá có thắng có thua, có lúc này lúc kia. Chúng tôi sẽ vượt qua khó khăn với suy nghĩ tích cực và bản lĩnh để vượt qua giai đoạn này”.

Bạn quan tâm thi đấu La Liga 2022/2023 tối nay. lịch thi đấu bóng đá tây ban nha La Liga hôm nay, xem ltđ bóng đá VĐQG Tây Ban Nha đêm nay rạng sáng mai.

BĐ trong nước 23/03: Đội trưởng U23 Việt Nam thừa nhận thiếu sót

Dù khởi đầu tốt khi tạo ra thế trận ngang ngửa với đối thủ, nhưng U.23 Việt Nam đã thua chung cuộc 0-3 bởi những sai sót ở hàng phòng ngự. Đội bóng của HLV Troussier còn bị truất quyền thi đấu 2 cầu thủ (Vũ Tiến Long và Võ Hoàng Minh Khoa), do đó khép lại trận đấu với 9 người.

HLV Troussier cho rằng các cầu thủ đã mất tự tin sau khi Tiến Long bị thẻ đỏ trực tiếp, nhưng ông cũng khẳng định học trò của mình cần vượt qua sai lầm để tiến bộ.

Quang Thịnh có quan điểm tương tự khi nhấn mạnh: “Những tình huống sai sót liên quan đến cá nhân, HLV Troussier đã từng chỉ bảo cầu thủ. Trong 1, 2 ngày tới, HLV sẽ mổ băng để tiếp tục chỉnh sửa cho cầu thủ. Để kéo tinh thần đi lên, chúng tôi hiểu rằng phải chiến đấu, hy sinh vì màu cờ sắc áo cho đến phút cuối cùng trên sân”.

Về tấm băng đội trưởng mà mình bất ngờ được trao, cầu thủ đang khoác áo CLB Công An Hà Nội cũng chưa rõ lý do. Anh nói đó là quyết định của HLV Philippe Troussier. Quang Thịnh không nằm trong nhóm 5 cầu thủ vừa được nhà cầm quân người Pháp chọn làm đội trưởng.

“Tôi cảm thấy vui và có thêm trách nhiệm khi đeo băng đội trưởng. Việc trao băng đội trưởng, HLV có lẽ có lý do. Tôi còn nhiều thiếu sót khi thực chiến chưa tốt và chưa giúp được đội khi cần”, Quang Thịnh thừa nhận. Trân trọng giới thiệu tới độc giả lịch thi đấu bóng đá đức mùa bóng 2022/2023. · Lịch thi đấu Vòng 26 · Lịch thi đấu Vòng 27 · Lịch thi đấu Vòng 28.