BĐVN 16/4: VPF dự kiến có thể “lăn bóng” trở lại vào ngày 15/5

BĐVN 16/4: VPF dự kiến có thể “lăn bóng” trở lại vào ngày 15/5; Quang Hải đang tập luyện ‘vũ khí bí mật’ mới cho bản thân…Ngoài ra còn một số thông tin đáng chú ý khác.

VPF dự kiến có thể “lăn bóng” trở lại vào ngày 15/5

Theo dự kiến của VPF, vào ngày 15/5, các trận đấu của cúp Quốc gia có thể được khởi động trong trường hợp cơ quan này nhận được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền. Trong khi đó, V-League vẫn tạm hoãn vô thời hạn khi ban tổ chức và các CLB thống nhất không thi đấu trở lại trong tháng 4.

BĐVN 16/4: VPF dự kiến có thể "lăn bóng" trở lại vào ngày 15/5
BĐVN 16/4: VPF dự kiến có thể “lăn bóng” trở lại vào ngày 15/5

Quang Hải đang tập luyện ‘vũ khí bí mật’ mới cho bản thân

Mới đây, Quang Hải đã có một cuộc trò chuyện online thú vị với NHM Hà Nội FC. Trong cuộc trò chuyện này, cầu thủ 23 tuổi đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị và dự định ấp ủ của bản thân thời gian tới.

Một trong những câu hỏi thú vị nhất được đặt ra liên quan tới khả năng đá phạt của Quang Hải. “Những cú sút phạt của anh phải nói rất hoàn hảo. Nhưng anh có thể sút phạt bằng chân phải đẳng cấp như bằng chân trái không?”, một NHM đặt câu hỏi.

Đáp lại câu hỏi trên, Quang Hải thích thú trả lời: “Ồ, tôi chưa hoàn hảo đâu. Vậy nên tôi đang cố gắng luyện tập sút phạt bằng chân phải đây”.

Choáng váng với mức lương của Văn Đức tại SLNA

Theo tiết lộ của Giám đốc kỹ thuật SLNA, Nguyễn Đức Thắng, mức lương hiện tại của Văn Đức…thấp đến nỗi không thể giảm nữa: “Nói thật là lương cầu thủ SLNA rất thấp, bình quân chỉ 8-10 triệu đồng/tháng. 2/3 số cầu thủ trong đội hưởng mức thấp. Số ít được hưởng mức cao, mà gọi là cao so với đội chứ cũng không thấm tháp gì so với các đội khác. Như Phan Văn Đức chỉ được khoảng 20 triệu đồng/tháng”.

Là tuyển thủ quốc gia và cầu thủ quan trọng bậc nhất của bóng đá xứ Nghệ song mức lương mà Văn Đức nhận được quả thật khiến nhiều người bất ngờ. So với mặt bằng chung, đây đã là con số thấp. Thậm chí, nếu đặt cạnh cầu thủ đồng hương Công Phượng, con số này chỉ bằng 1/5.

BĐVN 16/4: Choáng váng với mức lương của Văn Đức tại SLNA

Cựu HLV Heerenveen nói lời cay đắng về Đoàn Văn Hậu

Nhận xét về Đoàn Văn Hậu, cựu HLV của SC Heerenveen – ông Gertjan Verbeek mới đây đã chia sẻ chia sẻ với Omrop Fryslan như sau:

“CLB của tôi ở Australia cũng ngạc nhiên khi Văn Hậu ra mắt Heerenveen. Ở Australia, tất nhiên, họ theo dõi rất nhiều giải đấu châu Á. Nhiều đội bóng biết đến Văn Hậu, bởi cậu ấy từng góp mặt trong các đội tuyển trẻ của Việt Nam.

Thậm chí trợ lý của tôi của tôi còn đánh giá cậu ấy còn không đủ tốt cho Adelaide United. Sau đó, tôi nhận ra Văn Hậu không đủ trình độ chơi cho Heerenveen và giải Hà Lan. Nếu Văn Hậu gia nhập đội bóng của tôi cậu ấy cũng khó được lựa chọn”.