Bí quyết cược đội ghi bàn dễ dàng giành chiến thắng

Cược bóng đá có sức hấp dẫn lớn với không chỉ fan túc cầu. Nhiều người tìm kiếm các cơ hội chiến thắng và niềm vui vượt qua thách thức với nhiều kèo cược trong bóng đá. Trong đó kèo cược đội ghi bàn là một trong những hình thức được nhiều tay chơi độ yêu thích. Kèo cược này không quá phức tạp, nó dễ hiểu và dễ chơi, nhưng để giành chiến thắng, người chơi cần có một vài mẹo nhỏ hiệu quả. 

Kèo cược đội ghi bàn là gì?

Kèo cược đội ghi bàn là là một hình thức kèo cược phụ trong độ bóng đá trực tuyến. Khi tham gia dự đoán cho loại kèo này, người chơi sẽ dự đoán xem đội bóng nào sẽ ghi được bàn thắng trong thời gian thi đấu chính thức. Đó có thể là 1 trong 2 đội hoặc cả 2 đội bóng đều ghi được bàn thắng, nhưng cũng có thể là không có được bàn thắng nào được ghi từ cả 2 đội.

Kèo cược đội ghi bàn là gì?
Kèo cược đội ghi bàn là gì?

Khi tham gia dự đoán cho loại kèo này, người chơi không cần phải quan tâm xem tổng số bàn thắng là bao nhiêu, cũng như chẳng cần phải để ý xem ai sẽ là đội chiến thắng. Và bạn cũng chẳng phải chú ý đến tỷ lệ chấp như kèo châu Á. 

Điều mà bạn phải quan tâm khi tham gia dự đoán cho kèo đội ghi bàn là khả năng ghi bàn của 2 đội bóng. Yếu tố đơn giản này đã khiến cho kèo cược ai là đội ghi bàn trở nên dễ dàng hơn. Người chơi có khả năng tăng cơ hội chiến thắng của mình lên. Và đây cũng là lý do khiến cho nhiều người lựa chọn tham gia dự đoán loại kèo này. 

Các loại kèo cược đội ghi bàn

Mặc dù kèo cược đội ghi bàn khá đơn giản, nhưng bản thân loại kèo cược này cũng chia ra làm nhiều loại khác nhau. Người chơi sẽ căn cứ vào những loại này để dự đoán sao cho phù hợp nhất. Cụ thể là: 

Có nhiều kèo cược đội ghi bàn

Kèo cược 2 đội ghi bàn hiệp 1

Thời gian có hiệu lực của kèo này là trong thời gian 45 phút thi đấu đầu tiên của hiệp 1. Và người chơi dự đoán cả 2 đội cùng ghi được bàn thắng trong hiệp 1. 

Nếu diễn biến trận đấu là 2 đội đều ghi bàn thắng vào lưới đối phương thì người chơi sẽ giành chiến thắng. Ngược lại, nếu cả 2 đội không có bàn thắng nào thì người chơi thua cược. Một trường hợp khác là nếu người chơi dự đoán 2 đội không có bàn thắng nào trong hiệp 1 và hiệp đấu kết thúc với cả 2 đội không ghi bàn thì người chơi chiến thắng. 

Kèo cược 2 đội ghi bàn hiệp 2

Tương tự như kèo cược 2 đội ghi bàn trong hiệp 1, kèo cược 2 đội ghi bàn hiệp 2 là loại kèo dự đoán rằng cả 2 đội đều sút tung lưới đối phương ở hiệp 2. Người dự đoán như vậy sẽ chiến thắng khi hiệp 2 có bàn thắng từ cả 2 đội và ngược lại, sẽ thua nếu không có bàn thắng nào được ghi từ 2 đội. Tuy nhiên, nếu bạn dự đoán ở chiều ngược lại thì sẽ giành chiến thắng. 

Kèo cược 2 đội ghi bàn toàn trận hoặc không

Kèo cược này yêu cầu người chơi dự đoán cả 2 đội sẽ ghi được bàn thắng hoặc cả 2 đội không ghi được bàn thắng trong toàn bộ 90 phút thi đấu chính thức. 

Kèo cược 1 trong 2 đội ghi bàn thắng ở hiệp 1 

Khi tham gia kèo cược này, người chơi sẽ dự đoán 1 trong 2 đội ghi được bàn thắng trong hiệp 1. Có 1 loại kèo là chỉ đích danh đội chơi ghi được bàn thắng và một loại kèo là chỉ cần xác định có 1 đội ghi bàn, không cần quan tâm tên đội bóng đó là ai trong 2 đội.

Kèo cược 1 trong 2 đội ghi bàn thắng ở hiệp 2

Tương tự như kèo cược trên, khi tham gia kèo cược này, người chơi sẽ dự đoán 1 trong 2 đội ghi được bàn thắng, nhưng là trong hiệp 2. Có 1 loại kèo là chỉ đích danh đội chơi ghi được bàn thắng và một loại kèo là chỉ cần xác định có 1 đội ghi bàn, không cần quan tâm tên đội bóng đó là ai trong 2 đội.

Kèo cược 1 trong 2 đội ghi bàn thắng toàn trận

Cũng giống như 2 loại kèo cược trên, người chơi dự đoán 1 trong 2 đội ghi được bàn thắng trên toàn trận. Và người chơi có thể lựa chọn dự đoán loại xác định tên đội ghi bàn hoặc không. 

Bí quyết cược đội ghi bàn

Nhìn chung, nhiều người nhận định kèo cược đội ghi bàn là dạng kèo độ bóng đá đơn giản, dễ chơi. Thế nhưng nếu người chơi muốn giành chiến thắng khi chơi dự đoán kèo đội bóng ghi bàn trong trận đấu thì phải có một số bí quyết như sau: 

Nên chọn cổng game uy tín để chơi cho đảm bảo 
Nên chọn cổng game uy tín để chơi cho đảm bảo
  • Lựa chọn cổng game cược trực tuyến uy tín, nhằm đảm bảo sự minh bạch và rõ ràng trong quá trình dự đoán và tính tiền thưởng. 
  • Người chơi cần nghiên cứu kỹ cách thức dự đoán và các loại kèo cược đội bóng ghi bàn trong trận đấu.
  • Trước khi bắt đầu tham gia chơi, người chơi phải nghiên cứu kỹ lịch sử thi đấu của các đội bóng, thành tích săn bàn của mỗi đội bóng và tỷ lệ bàn thắng có được qua từng trận đấu. 
  • Do kèo cược đội ghi bàn có nhiều loại khác nhau, nên người chơi cần tìm hiểu kỹ cũng như thống kê xem đội bóng nào thường xuyên ghi bàn trong hiệp 1 hoặc ghi bàn trong hiệp 2. 
  • Người chơi cần biết lựa chọn thời điểm dự đoán hợp lý để tăng tỷ lệ chiến thắng lên. 
  • Chú ý kỹ những đội có tiền đạo thường xuyên ghi bàn hay những tiền vệ có khả năng kiến tạo bàn thắng. 
  • Lưu ý tới những yếu tố bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến khả năng ghi bàn của các đội bóng như mặt sân, thời tiết, hướng gió, … 
  • Chú ý về đội hình ra sân của 2 đội, xem có cầu thủ quan trọng nào không thể tham gia thi đấu hay không.

Dự đoán đội ghi bàn thú vị tại cổng game

Nếu bạn muốn dự đoán đội bóng ghi bàn trong trận đấu một cách vui vẻ và an toàn nhất. Đây là cổng game uy tín tại Việt Nam, cung cấp sân chơi lành mạnh và thú vị. 

Có giấy phép hoạt động hợp pháp, với nhiều loại kèo cược bóng đá khác nhau, giúp người chơi thoải mái lựa chọn. cổng game này cung cấp tỷ lệ bóng đá hấp dẫn, mang lại khả năng giành tiền thưởng khủng cao hơn. Bạn nên tham gia Link Sodo66 để được tận hưởng những khoảnh khắc dự đoán đầy thách thức mà vui vẻ. 

Trên đây là thông tin về kèo cược đội ghi bàn và mẹo để tham gia kèo cược này. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn. Hoặc bạn có thể đến với Sodo66 để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Xem thêm: Dự đoán bóng đá Besiktas vs Konyaspor 0h00 ngày 20/2

Xem thêm: Dự đoán châu Á Real Madrid vs Atletico Madrid, 2h00 ngày 11/1

Cổng game hoạt động kinh doanh được cấp phép trực tiếp bởi PAGCOR – tổ chức quản lý trò chơi trực thuộc chính phủ Philippines. Cung cấp các dịch vụ trò chơi giải trí về cược tốt nhất cho thị trường như xổ số, thể thao trực tuyến, game trực tuyến ,… Khuyến mãi cho hội viên được cập nhật tức thời vào các thời điểm hot nhất của thị trường.