Bí quyết đánh liêng giỏi, công thức đánh liêng hấp dẫn hiện nay

Bí quyết chơi liêng giỏi chơi là thắng, chia sẻ những công thức chơi liêng hấp dẫn được nhiều cao thủ áp dụng để mang tới những chiến thắng bất ngờ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Bí quyết chơi liêng giỏi, công thức chơi liêng trực tuyến hấp dẫn hiện nay.

Hình thức chơi bài Liêng tại Việt Nam ngày càng phong phú, với nhiều hình thức chơi khác nhau, có thể thông tin truyền thống phải gặp nhau trực tiếp đã không phù hợp người chơi sẽ Tải game kingfun để chơi online với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn lại có hình thức trả thưởng cao. 

Trước tiên để nắm được bí quyết chơi liêng giỏi thì trước tiên người chơi cần hiểu cơ bản về chơi liêng như sau

Người chơi có thể tải game chơi và trải nghiệm theo nhiều hình thức. Với một ván bài Liêng có số người tham gia từ 2 đến 6 người chơi, với số tiền đặt cược trước khi bắt đầu ván bài của mọi người đều bằng nhau. Mỗi người sẽ được chia 3 lá bài và được giữ bí mật. Tiếp đó người chơi tiến hành đặt cược số tiền rồi bắt đầu vào vòng cược. Số vòng cược tối đa là 3 vòng. Người chơi nào thắng sẽ nhận toàn bộ tiền cược.

Bí quyết đánh Liêng giỏi
Bí quyết đánh Liêng giỏi

Hãy ghi nhớ những bí quyết đánh Liêng giỏi dưới đây

Bí quyết đánh Liêng giỏi với chiến thuật thả con tép bắt con tôm

Đây là chiến thuật không thể bỏ qua, nếu bạn ngồi ở vị trí đầu cánh thì sẽ có số điểm là 8 hoặc 9 điểm, khi đó sẽ chỉ nên đặt tiền cược ngang với mức quy định. Trong trường hợp bạn mà có 8 điểm, và người tiếp theo đang có 9 điểm, thì hãy tiếp tục dập bài. Bởi đó chính là thời điểm mà bài liêng dễ xuất hiện, cố chấp đợi sẽ có thể bị liêng đập và bị lộ chiến thuật.

Bí quyết đánh liêng giỏi với chiến thuật ngồi chờ bài đẹp

Nếu trong một ván bài có nhiều người chơi thì người cuối cánh thường có lợi hơn bởi thế hãy tận dụng nó. Nếu như các nhà xung quanh có bài “ngon” thì họ sẽ cược cân hoặc là đặt cược thêm, bạn khi đó không cần phải cáy. Nếu như bạn có 8 hoặc 9 điểm mà khi đó các nhà khác đã dập bài, vàchỉ còn 2 – 3 nhà thì khi đó hãy cân nhắc việc theo. Nếu như trung bình 5 – 6 điểm mà trước đó chỉ còn có 2 nhà thì cũng có thể thủ vận may nhé. Chỉ nên áp dụng nếu ngồi cuối cánh.

Chiến thuật “cáy” cũng là một trong số bí quyết đánh liêng giỏi

Nếu đang gặp dây đen và bài thấp liên tục dập thì đối thủ khi đó sẽ nhìn rõ được tâm lý chơi của bạn. Trong trường hợp này hãy sử dụng chiến thuật “cáy”, vừa thử vận may vừa có thể dọa đối thủ.

Thủ thuật úp bài

Nếu bạn đang sở hữu bài thấp trong tay và không có tỷ lệ thắng thì khi đó hãy lựa chọn úp bài. Khi đó đối thủ sẽ không biết được bài của bạn khi úp tuy nhiên sẽ bất ngờ khi biết bài của bạn còn xấu hơn họ.

Không nên đặt nặng vấn đề số tiền cược

Nếu quá đặt nặng về tiền cược thì sẽ khiến tâm lý không ổn đinh, ván cược khi đó sẽ không có kết quả tốt. Nếu thua nhiều thì gây tâm lý muốn gỡ sẽ càng bị áp lực hơn. Chính vì thế hãy cân nhắc trước khi đặt cược nhé!

Áp dụng tuyệt chiêu “tung hỏa mù”.

Nếu sử dụng tuyệt chiêu này bạn sẽ cần phải sử dụng mánh khỏe riêng, nếu bài cực thấp thì dập, nếu bài tương đối cao thì đặt cược thật manh tay.

Thủ thuật hù dọa đối thủ

Trong trường hợp bạn sở hữu bài rất đẹp trong tay và có tỷ lệ thắng chắc thì hãy áp dụng phương pháp hủ dọa đối thủ. Nghĩa là hãy dùng ánh mắt hoặc lời nói khiến cho đối phương không nắm bắt được bài của mình. Khi đó họ sẽ đề phòng bạn và đồng thời để lộ ra sơ hở.

Tránh chọn bàn chơi có nhiều cao thủ

Một bàn chơi mà có quá nhiều cao thủ thì sẽ khiến bạn dễ bị thua hết tiền cược. Hãy nhớ người đã có nhiều kinh nghiệm thì họ sẽ biết nhiều thủ thuật để có thể nắm bắt tâm lý của bạn.

Cần xây dựng cho mình tâm lý vững vàng

Khi chơi liêng, việc sử dụng tâm lý vững vàng cũng là một trong những bí quyết đánh liêng giỏi. Tiền cược là thước đo tâm lý của mọi cuộc chơi, nếu thua liên tục đôi khi sẽ khiến bạn mất bình tĩnh.

Dừng đúng lúc

Trong tất cả những trò chơi dự đoán không chỉ riêng với bài Liêng thì việc dừng đúng lúc chính là điều vô cùng quan trọng. Khi bạn đã đạt được mục tiêu mà mình đặt ra thì cho dù là thắng hay thua cũng nên dừng lại.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bí quyết đánh liêng giỏi từ những cao thủ có nhiều kinh nghiệm. Và cần ghi nhớ rằng để có thể nắm bắt được bí quyết chơi giỏi trước tiên bạn cần phải nắm vững luật chơi liêng cơ bản trước đã nhé. Chúc bạn luôn thành công.

"Bạn nên biết: Những thông tin chia sẻ được tổng hợp từ nhiều nguồn tin chính thống, kết hợp với kinh nghiệm của các chuyên gia,... nhưng chỉ có tính tham khảo. Bạn nên tổng hợp thêm nhiều nguồn tin khác để nắm bắt được thông tin toàn diện."