Bóng đá quốc tế 13/4: Sancho bất ngờ ngầm xác nhận chuyển đến MU

Bóng đá quốc tế 13/4: Sancho bất ngờ ngầm xác nhận chuyển đến MU; ‘Ronaldo Trung Quốc’ được gia hạn dù thi đấu tệ…Ngoài ra còn một số thông tin đáng chú ý khác.

Sancho bất ngờ ngầm xác nhận chuyển đến MU

Mục tiêu quan trọng nhất của MU ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới là tiền đạo chạy cánh của Dortmund, Jadon Sancho. Mới đây, tài năng trẻ này bất ngờ đưa ra động thái ngầm xác nhận sẽ gia nhập Quỷ đỏ. Cụ thể, khi có một CĐV nói rằng “hãy uống một ngụm nước nếu cậu chuẩn bị gia nhập United”, Sancho đã ngay lập tức quay đi vài giây, với lấy chai nước ở bên cạnh và uống liền một hơi.

Chưa rõ đây có phải một sự trùng hợp hay không, nhưng tại thời điểm mọi động thái đều được chú ý, thì dường như cầu thủ 20 đang phát tín hiệu tới nửa đỏ thành Manchester. Các CĐV MU thì đương nhiên đang phát cuồng với hành động này và cực kì mong chờ thương vụ này sớm được hoàn tất.

Bóng đá quốc tế 13/4: Sancho bất ngờ ngầm xác nhận chuyển đến MU
Bóng đá quốc tế 13/4: Sancho bất ngờ ngầm xác nhận chuyển đến MU

‘Ronaldo Trung Quốc’ được gia hạn dù thi đấu tệ

Theo Daily Sports New, Wu Lei và đội bóng chủ quản sắp hoàn tất những khâu cuối cùng của bản hợp đồng mới có thời hạn kéo dài 1 năm. Ban đầu, tiền đạo người Trung Quốc sẽ hết hạn hợp đồng với Espanyol vào 30 tháng 6 tới.

Theo đó, chân sút sinh năm 1991 chắc chắn sẽ gắn bó với đội bóng La Liga thêm 1 năm bất chấp việc họ có trụ hạng thành công hay không. Đáng chú ý, việc đội chủ sân RCDE ký tiếp với Wu Lei không phải vì khả năng chuyên môn của cầu thủ này mà là vì mục đích thương mại.

Huyền thoại Chelsea từng đá ở Việt Nam chiến thắng ung thư

Bóng đá quốc tế 13/4: Huyền thoại Chelsea từng đá ở Việt Nam chiến thắng ung thư

Cựu HLV kiêm cầu thủ của Chelsea là Gianluca Vialli đã được thông báo đã hoàn toàn khỏe mạnh sau trận chiến kéo dài 17 tháng với căn bệnh ung thư tuyến tụy. Cựu tuyển thủ người Ý trước đó đã tuyên bố ông đã chiến thắng ung thư vào năm 2018.

Cựu tiền đạo của Chelsea, Juventus và Sampdoria sau đó tiết lộ vào năm 2019 rằng ông một lần nữa phải chiến đấu với căn bệnh này. Tuy nhiên, người đàn ông 55 tuổi hiện đã nhận được tin tức tích cực với các xét nghiệm gần đây cho thấy không có dấu hiệu của bệnh sau hai chu kỳ hóa trị.

Barca có thể phá sản ngay lập tức

Victor Font – một ứng viên chủ tịch vừa thừa nhận tình cảnh “ngàn cân treo sợi tóc” của câu lạc bộ.

“Những chính sách bất thường, sự chia bè kết phái trong nội bộ ban lãnh đạo và những ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt kinh tế do đại dịch Covid-19 khiến Barca đang phải đối mặt với nguy cơ phá sản và sự suy đồi về mặt đạo đức”, ông Victor Font khẳng định.

Người đàn ông này khẳng định Blaugrana cần thực hiện cải tổ toàn bộ hệ thống để thoát khỏi cuộc khủng hoảng trầm trọng hiện nay.