Bóng đá quốc tế 20/3: Ngoại hạng Anh tiếp tục hoãn dài hạn vì Covid-19

Bóng đá quốc tế 20/3: Ngoại hạng Anh tiếp tục hoãn dài hạn vì Covid-19; Bóng đá quốc tế 20/3:… Ngoài ra còn một số thông tin đáng chú ý khác.

Ngoại hạng Anh tiếp tục hoãn dài hạn vì Covid-19

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vừa chính thức đưa ra thông báo giải đấu cao nhất của bóng đá xứ sương mù là giải ngoại hạng Anh sẽ tiếp tục tạm hoãn vì dịch Covid-19. Theo đó giải đấu này đã quyết định sẽ tiếp tục “ngừng thi đấu” cho tới ít nhất là ngày 30/4 tới.

Tuy vậy với việc hoãn tới ngày 30/4 mới trở lại, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh vẫn còn đủ thời gian để hoàn thành mùa bóng trước thời hạn mà liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) yêu cầu là ngày 30/6 khi giải đấu chỉ còn 9 vòng đấu nữa là khép lại.

Bóng đá quốc tế 20/3: Ngoại hạng Anh tiếp tục hoãn dài hạn vì Covid-19

Siêu máy tính dự đoán về vị trí của MU khi Ngoại Hạng Anh trở lại

Một siêu máy tính mới đây đã đưa ra những dự đoán về thứ hạng của 20 câu lạc bộ tại Anh ở mùa bóng năm nay nếu như các trận đấu sẽ được tiếp tục trở lại sau khi bị hoãn. Theo đó đội bóng đang sở hữu phong độ cao như MU, theo như những dự đoán sẽ không thể hoàn thành mục tiêu lọt vào top 4 mà sẽ chỉ giữ nguyên vị trí thứ 5 hiện tại.

Lý do MU kích hoạt gia hạn 1 năm với Pogba

Theo The Sun, MU sẽ chỉ kích hoạt gia hạn hợp đồng thêm một năm với Paul Pogba để ngăn giá trị 100 triệu bảng của tiền vệ này không đi xuống.

Hợp đồng hiện tại của Pogba hết hạn vào mùa hè 2021 và việc MU tự động gia hạn chỉ có giá trị bảo vệ ngôi sao này.

Hiện cả Real Madrid và PSG đều có ý định giành Pogba nếu MU chấp nhận một mức giá hợp lý.

Bóng đá quốc tế 20/3: Lý do MU kích hoạt gia hạn 1 năm với Pogba

Tự ý trốn cách ly, ngôi sao Real Madrid bị dọa bỏ tù

Tiền đạo Luka Jovic đã phải đăng đàn xin lỗi sau khi anh tự ý trốn cách ly trong thời gian trở về quê nhà ở Serbia.

Điều đó khiến cho Tổng thống Serbia, Alexanderar Vucic đã phải lên tiếng cảnh cáo.

Ông cho biết: “Họ cứ nghĩ rằng họ là triệu phú nên có thể làm mọi thứ. Tốt nhất là không nên như vậy. Tất cả những ai vi phạm sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc. Luật pháp là luật pháp.

Cả hai cầu thủ này đều hối hận vì hành vi của mình và tôi hy vọng chúng ta sẽ tránh được điều đó. Cả hai bị cách ly, nếu như họ cố gắng ra ngoài thêm nữa, họ sẽ bị bắt giữ ngay lập tức. Tôi hiểu họ đều là những chàng trai tốt nhưng chúng ta cần sự tự giác của nhiều người”.