Bóng đá quốc tế 23/3: Bí kíp giúp Bruno Fernandes thăng hoa ở MU

Bóng đá quốc tế 23/3: Bí kíp giúp Bruno Fernandes thăng hoa ở MU; Philippe Coutinho vô cùng hối hận khi rời Liverpool… Ngoài ra còn một số thông tin đáng chú ý khác.

Bí kíp giúp Bruno Fernandes thăng hoa ở MU

Nhận xét về anh chàng tân binh trị giá 46,6 triệu bảng trên kênh MUTV, cựu tiền vệ Bryan Robson nói: “Bruno Fernandes đã tạo ra tầm ảnh hưởng trên diện rộng. Ấn tượng đầu tiên tôi thấy là trông anh ta giống một cầu thủ hàng đầu Thế giới.

Bruno Fernandes luôn di chuyển, muốn có bóng, và thực hiện những pha chạm bóng tinh tế rồi chạy chỗ thông minh, giống Paul Scholes khi xưa.

Năng lượng và tốc độ của cậu ta cũng rất tốt. Bruno Fernandes chứng tỏ mình có thể tung ra đường chuyền chất lượng và biết ghi bàn. Có cảm giác cậu ta đã chơi cho MU lâu rồi vậy.”

Bóng đá quốc tế 23/3: Bí kíp giúp Bruno Fernandes thăng hoa ở MU
Bóng đá quốc tế 23/3: Bí kíp giúp Bruno Fernandes thăng hoa ở MU

Philippe Coutinho vô cùng hối hận khi rời Liverpool

Theo báo chí Anh, Coutinho tâm sự với bạn bè thân thiết rằng, anh cảm thấy rất hối tiếc vì đã rời Liverpool và cho rằng, thời gian ở sân Anfield là hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của mình.

Coutinho không tiếc mới lạ, bởi một Liverpool vắng anh sau khi vô địch C1, chuẩn bị giành danh hiệu Premier League sau 30 năm chờ đợi.

Real vô địch giải đấu trị giá 150.000 USD của La Liga

Asensio vượt qua nhiều cầu thủ khác để có mặt ở trận chung kết gặp ngôi sao Ruibal của CLB Leganes. Tiền vệ của Real đã ngồi ngoài một thời gian dài vì chấn thương đầu gối. Ở trận chung kết, Asensio tự điều khiển bản thân lập cú đúp giúp CLB Hoàng gia Tây Ban Nha có chiến thắng thuyết phục. Đối tác của Barca là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hãng game đang tài trợ cho La Liga.

Bóng đá quốc tế 23/3: Real vô địch giải đấu trị giá 150.000 USD của La Liga

Euro diễn ra năm 2021 nhưng vẫn muốn giữ tên Euro 2020

Nhiều fan trên toàn thế giới và đặc biệt là fan châu Âu đòi UEFA khi dời Euro 2020 sang năm 2021 thì phải đổi tên giải thành Euro 2021.

Nghe cũng hợp lý nhưng UEFA nhất định không chịu đổi tên. Nguyên do tổ chức bóng đá châu Âu muốn giải đấu nhân kỷ niệm 60 năm ngày Euro ra đời diễn ra ở 12 thành phố khắp châu Âu và trận chung kết tại Wembley đúng ngày kỷ niệm 11-7. UEFA giải thích muốn giữ 2020 vì là truyền thống ở năm chẵn và đúng vào dịp kỷ niệm lớn.