Bóng đá quốc tế 31/3: Ajax hành động cạn tình với sao trẻ hôn mê gần 3 năm

Bóng đá quốc tế 31/3: Ajax hành động cạn tình với sao trẻ hôn mê gần 3 năm; Pogba tiếp tục rớt giá thảm hại…Ngoài ra còn một số thông tin đáng chú ý khác.

Ajax hành động cạn tình với sao trẻ hôn mê gần 3 năm

Thần đồng một thời của Ajax, Abdelhak Nouri đã tỉnh lại sau 2 năm 9 tháng hôn mê nhưng CLB của anh lại có hành động rũ bỏ trách nhiệm. Hành động này làm thất vọng những người yêu Ajax, khi họ hy vọng CLB này sẽ có những thu xếp hợp lý cho Nouri ở phần đời còn lại thay vì rũ bỏ trách nhiệm.

Ban lãnh đạo Ajax được cho là đã đề xuất mức bồi thường 5 triệu euro cho gia đình của tiền vệ Abdelhak Nouri cho xong chuyện. Gia đình Nouri không chấp nhận sự sắp xếp trên và đã yêu cầu một khoản tiền khoảng 15 triệu euro, theo truyền thông Hà Lan.

Bóng đá quốc tế 31/3: Ajax hành động cạn tình với sao trẻ hôn mê gần 3 năm
Bóng đá quốc tế 31/3: Ajax hành động cạn tình với sao trẻ hôn mê gần 3 năm

Pogba tiếp tục rớt giá thảm hại

Đại dịch Covid-19 đang khiến cho hàng loạt các đội bóng lâm vào cảnh lao đao. Không chỉ bị sụt giảm về mặt doanh thu, giá trị chuyển nhượng tiềm năng của các câu lạc bộ cũng bị sụt giảm tới 28%.

Theo trang thống kê CIES Football Observatory, tiền vệ Paul Pogba rớt giá xuống chỉ còn 35 triệu euro. Trước khi đại dịch bùng phát, ngôi sao của Man Utd được định giá lên tới 65 triệu euro. Như vậy, giá trị của tuyển thủ Pháp trên thị trường chuyển nhượng sụt giảm tới gần một nửa chỉ trong ít tuần.

Cassano giải thích vì sao Messi vĩ đại hơn Maradona và Ronaldo

Antonio Cassano khẳng định, Messi quá khác biệt so với phần còn lại của làng túc cầu thế giới, dù anh cũng khen ngợi tài năng của Diego Maradona và Ronaldo de Lima.

Chia sẻ trên tờ Corriere dello Sport, cựu danh thủ Italia cho biết: “Maradona đã làm được những điều chưa từng thấy trong 4-5 năm, nhưng Messi thậm chí còn làm những điều tương tự trong suốt 15 năm qua. Cậu ấy đã có 710 bàn thắng và 300 kiến tạo.

“Nếu có cậu ấy trong đội hình, đội bóng của bạn đã ra sân với tỷ số tối thiểu là 1-0 rồi. Những người hâm mộ Maradona phải chấp nhận sự thật này. Có một cầu thủ đã vượt qua thần tượng của họ”.

Bóng đá quốc tế 31/3: Cassano giải thích vì sao Messi vĩ đại hơn Maradona và Ronaldo

Túng quẫn, cựu sao Ngoại hạng Anh thổi kèn đám ma để kiếm sống

Nolberto Solano từng có những năm tháng đầy vinh quang tại Ngoại hạng Anh. Thế nhưng, thói ăn chơi trác táng đã khiến ông phải lâm cảnh túng quẫn.

“Ngoài các buổi âm nhạc lớn cần nhạc công hay nhà hàng, quán bar tôi sẵn sàng thổi kèn ở mọi sự kiện, kể cả làm đám ma hay tiệc cưới, có tiền là được”, Solano ngậm ngùi chia sẻ.

Đến năm 2017, Solano nhìn thấy tia sáng nơi cuối đường khi được trao công việc huấn luyện tại đội U23 Peru. Dù mức lương cũng chưa thể so sánh được khi ông còn thi đấu nhưng cũng giúp cho vấn đề tài chính của Solano bớt khó khăn hơn khá nhiều.