Bóng đá trong nước 16/3: V-League chính thức toạm hoãn thi đấu vì Covid-19

V-League chính thức toạm hoãn thi đấu vì Covid-19; CLB Hà Nội bất ngờ thất bại trước Than Quảng Ninh; HLV Lee Tae Hoon tiết lộ Xuân Trường hồi phục chậm hơn dự kiến là những tin bóng đá trong nước mới nhất ngày 16/3.

V-League chính thức toạm hoãn thi đấu vì Covid-19

Nhằm hạn chế nguy cơ lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như thành viên tham gia giải đấu, tối 15/3, BTC V-league chính thức thông báo tạm hoãn các trận đấu cho đến hết tháng 3.

Thông báo được đưa ra ngay sau khi 4 cặp đấu còn lại thuộc vòng 2 V-league 2020 khép lại. Trước đó, các trận đấu ở 2 vòng đấu đầu tiên đều diễn ra trong điều kiện sân vận động không có khán giả.

Bóng đá trong nước 16/3: V-League chính thức toạm hoãn thi đấu vì Covid-19
Bóng đá trong nước 16/3: V-League chính thức toạm hoãn thi đấu vì Covid-19

CLB Hà Nội bất ngờ thất bại trước Than Quảng Ninh

CLB Hà Nội đã khởi đầu rực rỡ với chiến thắng 4-2 trước DNH Nam Định trong trận ra quân. Tuy nhiên ngay ở vòng 2 thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã có trận đấu khó khăn khi phải hành quân tới sân Cẩm Phả.

Phải thi đấu trên sân khách cùng một đội hình chắp vá khi thiếu vắng hàng loạt những trụ cột, đặc biệt là ở hàng thủ đã khiến Hà Nội phải nhận thất bại nặng nề 3-1. Thất bại ngay ở vòng đấu thứ 2 đã khiến đội bóng thủ đô bị nghi ngờ về tham vọng vô địch mùa giải này.

HLV Lee Tae Hoon tiết lộ Xuân Trường hồi phục chậm hơn dự kiến

HLV Lee Tae Hoon đãcó những chia sẻ về tình hình chấn thương của Xuân Trường và thời điểm dự kiến anh sẽ trở lại. HLV Lee Tae Hoon đã tiết lộ:

“Xuân Trường đang điều trị tốt nhưng tôi không thể nói chính xác thời điểm cậu ấy quay trở lại. Tuy nhiên theo quan điểm của tôi thì Xuân Trường có thể sẽ trở lại vào tháng 7.”

Như vậy Xuân Trường sẽ trở lại muộn hơn dự kiến, trước đó thông tin của các bác sĩ cho biết Xuân Trường có thể tập hồi phục từ tháng 4 và đến tháng 6 có thể quay trở lại sân cỏ.

Duy Mạnh phải nghỉ đủ 9 tháng mới có thể trở lại

Theo tiết lộ của bác sĩ Vũ Thành Luân, người trực tiếp cùng Duy Mạnh sang Singapore phẫu thuật, cầu thủ này không bị tổn thương sụn chêm như phán đoán ban đầu.

Ca phẫu thuật chỉ nhằm giải quyết tổn thương dây chằng. Nhờ vậy, Mạnh có thể trở lại, bắt đầu tập hồi phục sớm hơn. Tuy nhiên, hậu vệ 23 tuổi sẽ phải chờ hồi phục đủ thể lực và nghỉ ngơi đủ 9 tháng mới có thể quay trở lại việc luyện tập để thi đấu.

Được biết, sau phẫu thuật, Duy Mạnh đã có thể thực hiện một số bài tập phục hồi chức năng ngay trên giường bệnh.