Bóng đá trong nước 24/2: V-League chưa chốt ngày khởi tranh vì dịch Covid-19

Bóng đá trong nước 24/2: V-League chưa chốt ngày khởi tranh vì dịch Covid-19; Huỳnh Như hy vọng có thể làm nên bất ngờ trước ĐT nữ Australia; Công Phượng được báo ngoại kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng ở AFC Cup…

V-League chưa chốt ngày khởi tranh vì dịch Covid-19

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vẫn chưa phê duyệt lịch thi đấu của V-League 2020 theo đề xuất của VPF.

Theo Chủ tịch VPF Trần Anh Tú, dự kiến trong tuần này có thể VFF sẽ trả lời về những đề xuất trên.

Bên cạnh đó, ông vị đại diện của VPF cũng khẳng định, VPF cũng đã có các phương án trong mọi trường hợp có thể xảy ra. Tuy nhiên, việc tiếp tục lùi ngày khởi tranh các Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2020 có thể ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tập luyện và thi đấu của ĐTQG.

Bóng đá trong nước 24/2: V-League chưa chốt ngày khởi tranh vì dịch Covid-19
Bóng đá trong nước 24/2: V-League chưa chốt ngày khởi tranh vì dịch Covid-19

Tiền đạo Huỳnh Như hy vọng có thể làm nên bất ngờ trước ĐT nữ Australia

Trong buổi tập mới nhất ngày 24/2 của ĐT nữ Việt Nam, tiền đạo Huỳnh Như đã có những chia sẻ về tình hình của toàn đội trước thềm chuyến làm khách trước ĐT nữ Australia.

“Trình độ chuyên môn của cầu thủ mới rất tốt. Em hi vọng ở đợt tập trung lần này, bạn ấy có thể thích nghi và hòa nhập tốt với đội và giúp cho ĐT trở nên mạnh hơn.

Thanh Huyền là cầu thủ trẻ nhưng các bạn cũng có sự tiến bộ rất lớn trong thời gian vừa qua. Trước đây bạn ấy cũng đều có những lần tập trung cùng với ĐT rồi nên em nghĩ các bạn có thể hoàn thiện mình hơn nữa.”

Công Phượng được báo ngoại kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng ở AFC Cup

Chứng kiến phong độ ấn tượng của tiền đạo Công Phượng ở trận ra quân, trang Live Sports Asia dự đoán chân sút xứ Nghệ sẽ tiếp tục tỏa sáng giúp CLB TP.HCM.

“CLB TPHCM chỉ có được trận hòa với kết quả bóng đá 2-2 ở Myanmar trong trận đấu với Yangon United . Điểm nổi bật của trận đấu này là sự trở lại tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Anh đã để lại dấu ấn của mình ngay sau khi ra mắt CLB mới với bàn gỡ hòa 2-2 ở phút thứ 42″.

Bóng đá Việt Nam 24/2: Công Phượng được báo ngoại kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng ở AFC Cup

Lee Nguyễn không về CLB TPHCM

Chủ tịch CLB TPHCM, Nguyễn Hữu Thắng xác nhận, đội chủ sân Thống Nhất không thể chiêu mộ tiền vệ Lee Nguyễn. “HLV của Inter Miami giữ lại không cho đi dù TPHCM đã đồng ý mức phí như vậy, nhưng họ không cho Lee Nguyễn ra đi. HLV của Inter Miami giữ lại vì Lee Nguyễn là nhân tố quan trọng của đội bóng này”, ông Thắng cho hay. Trước đó, CLB TPHCM đồng ý trả 1 triệu  USD để có được sự phục vụ của Lee Nguyễn trong vòng 2 năm.