Bóng đá trong nước 25/3: SLNA tính mượn sân của đội bóng nữ làm sân nhà

Bóng đá trong nước 25/3: SLNA tính mượn sân của đội bóng nữ làm sân nhà, HLV ĐT nữ Việt Nam tiết lộ nhiều cầu thủ bị lừa tình, lừa tiền…Ngoài ra còn một số thông tin đáng chú ý khác.

SLNA tính mượn sân của đội bóng nữ làm sân nhà

Mới đây lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An đã cho biết về việc họ sẽ phải tính đến phương án mượn sân vận động khác là sân nhà trong trường hợp sân Vinh không kịp sửa chữa xong. Và đó nhiều khả năng sẽ là sân vận động Hà Nam.

Việc không được thi đấu trên sân Vinh sẽ là một tổn thất không nhỏ với đội bóng. Tuy nhiên về lâu dài thì Sông Lam Nghệ An buộc phải đi đến những thay đổi.

Bóng đá trong nước 25/3: SLNA tính mượn sân của đội bóng nữ làm sân nhà
Bóng đá trong nước 25/3: SLNA tính mượn sân của đội bóng nữ làm sân nhà

HLV ĐT nữ Việt Nam tiết lộ nhiều cầu thủ bị lừa tình, lừa tiền

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Mai Đức Chung cho biết nhiều học trò của ông đã bị chồng, bạn trai lừa tình, lừa tiền. Tất cả những gì giá trị của họ đều “không cánh mà bay”. Điều này khiến HLV Mai Đức Chung vô cùng bức xúc.

Trong hoàn cảnh ấy, ông chỉ biết động viên các học trò: “Con còn trẻ, con còn làm được ra của cải. Con hãy quên những chuyện đó, thậm chí cả người đó đi và chuyên tâm vào tập luyện. Đó mới là điều đáng làm.”

HLV Mai Đức Chung cũng chia sẻ rằng: “Đối xử không tốt như vậy sẽ nhận lại những điều không tốt đẹp trong cuộc sống”.

‘Truyền nhân của Văn Toàn’ mơ khoác áo HAGL đá V.League

Cựu đội trưởng U17 HAGL Phan Nhật Thanh Long thần tượng Văn Toàn và mong muốn trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp mẫu mực như Tuấn Anh.

18 tuổi, được chơi cho đội trẻ của một trong những đội bóng được hâm mộ nhất cả nước, Thanh Long đã ở rất gần với ước mơ của mình. Sẽ rất sớm để có thể nói về tương lai bóng đá chuyên nghiệp của em ngay từ bây giờ. Nhưng như em đã từng nói, đây là ước mơ và cuộc đời của em.

Bóng đá trong nước 25/3:  'Truyền nhân của Văn Toàn' mơ khoác áo HAGL đá V.League

Văn Toàn nhận món quà tuyệt vời từ Luis Suarez

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã vui mừng khoe món quà được cầu thủ số 9 của Barcelona – Luis Suarez tặng thông qua một người quen tại Tây Ban Nha. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa với cầu thủ của HAGL bởi Suarez là mẫu cầu thủ Toàn yêu thích.

Đặc biệt là trong thời điểm tất cả các cầu thủ đang tạm dừng mọi hoạt động thi đấu bóng đá vì Covid-19. Chắc chắn trong thời gian ngắn nữa thôi món quà này sẽ được người quen của tiền đạo Hải Dương chuyển về Việt Nam. Sẽ có một vị trí trang trọng được Toàn sắp xếp để trưng bày món quà ý nghĩa này.