Bóng đá U23 Việt Nam 22/4: U23 Việt Nam bị tố chơi thô bạo

Bóng đá U23 Việt Nam 22/4: U23 Việt Nam bị tố chơi thô bạo…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

U23 Việt Nam bị tố chơi thô bạo

Để thua U23 Việt Nam và trở thành đội bị loại ngay sau vòng bảng, phía Malaysia rõ ràng có lý do để bày tỏ cảm xúc tiêu cực tuy nhiên trong bài viết mới đây, các trang báo ở xứ Mã đã khiến sự việc thêm phần căng thẳng khi tố cáo thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có lối chơi thô bạo.

Cụ thể, trang Makan Bola có nhận định được báo Dân Trí lược dịch cho biết: “Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia chứng kiến một vài quyết định gây tranh cãi.

Đầu tiên, hậu vệ Umar Hakeem bị đạp vào chân thô bạo. Tiền vệ Võ Minh Khoa tác động mạnh lên Umar Hakeem tới hai lần. Tuy nhiên, trọng tài lại không có bất kỳ án phạt thẻ nào với cầu thủ của U23 Việt Nam.

Một tình huống khác là khi Muhammad Abu Khalil bị thẻ vàng. Nhưng đây là tấm thẻ phạt hết sức vô lý. Cầu thủ của U23 Việt Nam đã tự lao vào, rồi gục xuống khi tranh bóng với Muhammad Abu Khalil.

Bóng đá U23 Việt Nam 22/4: U23 Việt Nam bị tố chơi thô bạo
Bóng đá U23 Việt Nam 22/4: U23 Việt Nam bị tố chơi thô bạo

Với tấm thẻ vàng này, Muhammad Abu Khalil sẽ vắng mặt trong trận đấu với U23 Kuwait. Trong khi đó, các cầu thủ Safwan Mazlan, Aliff Izwan và Syahir Bashah cũng phải nhận thẻ vàng trong trận đấu với U23 Việt Nam”.

U23 Việt Nam gặp khó về nhân sự ở tứ kết U23 châu Á

U23 Việt Nam đã giành kết quả bóng đá hôm nay thắng 2-0 trước U23 Malaysia, qua đó giành vé vào tứ kết U23 châu Á chỉ sau 2 lượt đấu vòng bảng.

Tuy nhiên, niềm vui chiến thắng của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có phần bị ảnh hưởng. Ba cầu thủ Võ Nguyên Hoàng, Nguyễn Mạnh Hưng và Nguyễn Minh Quang đang đối mặt nguy cơ treo giò do đã nhận 1 thẻ vàng trong 2 lượt trận đầu tiên của vòng bảng. Dàn cầu thủ này của U23 Việt Nam sẽ bị treo giò 1 trận nếu tiếp tục phải nhận thêm thẻ phạt ở trận đấu tiếp theo. HLV Hoàng Anh Tuấn nhiều khả năng sẽ phải đưa ra những thay đổi ở trận cuối vòng bảng gặp U23 Uzbekistan để tránh ảnh hưởng tới tình hình lực lượng cho trận tứ kết.

Sau trận thắng U23 Malaysia, U23 Việt Nam đã phải nhận tin kém vui khi hậu vệ Hồ Văn Cường vắng mặt ở lượt trận cuối vòng bảng vì nhận đủ hai thẻ vàng. Theo tìm hiểu bóng đá số, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều phương án thay thế cho các vị trí này. Nguyễn Hồng Phúc được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho vị trí hậu vệ phải thay thế Hồ Văn Cường.