Bóng đá Việt Nam hôm nay 9/9: Văn Hậu lỡ cúp QG

Bóng đá Việt Nam hôm nay 9/9: Văn Hậu lỡ cúp QG. Thị trường chuyển nhượng V.League mở cửa. Báo Thái chúc Đặng Văn Lâm sớm được dự World Cup.

Văn Hậu lỡ cúp QG

Lãnh đạo Hà Nội FC xác nhận, hậu vệ Đoàn Văn Hậu dính chấn thương trong một buổi tập mới đây và phải mất ít nhất 6 tuần mới bình phục. Được biết, Văn Hậu bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm. Anh gặp chấn thương dù không va chạm với cầu thủ nào trên sân.

Chấn thương này đồng nghĩa với việc Đoàn Văn Hậu sẽ bỏ lỡ loạt trận Cúp Quốc gia cũng như một số trận đấu giai đoạn 2 V-League 2020. Hà Nội FC sẽ thi đấu trở lại khi mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục từ 11/9, sau vài tuần tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Văn Hậu đã trải qua hơn nửa năm không thi đấu và vừa trở về Việt Nam đầu tháng 8.

Bóng đá Việt Nam hôm nay 9/9: Văn Hậu lỡ cúp QG
Bóng đá Việt Nam hôm nay 9/9: Văn Hậu lỡ cúp QG

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và đồng đội được học Đại học miễn phí

Trung tâm Thể thao Viettel phối hợp cùng Trường Đại học Sư phạm (ĐHSP) TDTT Hà Nội tổ chức các khóa học. Các cầu thủ của đội Viettel đã tốt nghiệp THPT sẽ có cơ hội được học đại học chính quy với các lớp được

Trường ĐHSP TDTT Hà Nội tổ chức ngay tại Trung tâm Thể thao Viettel. Với hình thức học tín chỉ, chương trình học cụ thể trong từng thời điểm sẽ được xây dựng và điều chỉnh phù hợp với kế hoạch huấn luyện và thi đấu của VĐV.

Tân GĐKT VFF đặt mục tiêu cho bóng đá Việt Nam

“Giấc mơ của tôi là đánh bại Nhật Bản, tôi đã dành 30 năm để phát triển bóng đá. Mục tiêu này không dễ trong ngắn hạn, trong 30 năm tới Việt Nam có thể đánh bại Nhật Bản. Tôi không phải là người có ma thuật nhưng mục tiêu này có thể đạt được.

Còn quá sớm để khẳng định rằng bóng đá Việt Nam ở đâu so với thế giới. Nhưng theo tôi bóng đá Việt Nam có rất nhiều tiềm năng. Đã từng có lúc bóng đá Nhật Bản còn kém cả Hong Kong, nhưng giờ mọi chuyện đã khác” – tân GĐKT VFF Adachi chia sẻ với truyền thông tại buổi ra mắt chiều nay.

Báo Thái chúc Đặng Văn Lâm sớm được dự World Cup

Tờ Siam Sport viết: “Đặng Văn Lâm mong muốn cùng đội tuyển Việt Nam vươn tầm châu Á chứ không chỉ gói gọn trong khu vực Đông Nam Á, với mục tiêu sánh ngang Hàn Quốc và Nhật Bản Để đạt được điều đó, Việt Nam cần phải giành được tấm vé tham dự vòng chung kết World Cup.”

“Hy vọng Đặng Văn Lâm sẽ làm được điều đó cùng đội tuyển Việt Nam”, tờ báo Thái Lan gửi lời chúc đến Đặng Văn Lâm.

Thị trường chuyển nhượng V.League mở cửa

Hôm nay thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại, các đội bóng sẽ có 10 ngày để bổ sung, thay đổi nhân sự cho giai đoạn quyết định của mùa giải. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên thời điểm này thị trường chuyển nhượng khá…đìu hiu. Chủ yếu là sự luân chuyển giữa các nội binh!