Bóng đá VN 24/1: Truyền thông Hàn Quốc chê Việt Nam

Bóng đá VN 24/1: Truyền thông Hàn Quốc chê Việt Nam, đội bóng tại Hà Nội muốn xin hoãn thời gian đổi sân và Đặng Văn Lâm hết cửa trở lại ĐT Việt Nam là những tin bóng đá trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

Truyền thông Hàn Quốc chê Việt Nam

Tờ News Nate (Hàn Quốc) trong bài viết gần đây sau thất bại của ĐT Việt Nam trước Indonesia với tỷ số bóng đá 0-1 tại Asian Cup 2023 đã nhận xét với tiêu đề: “Tôi nhớ phép thuật của HLV Park Hang Seo. Kể từ khi ông không còn dẫn dắt, ĐT Việt Nam đang dần trở thành một đội bóng yếu”. Tác giả bình luận: “Trước khi bị Indonesia loại, ĐT Việt Nam lập thành tích vào tứ kết lần đầu tiên sau 12 năm ở giải đấu trước đó là Asian Cup 2019. Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, họ đã thể hiện phong độ cực kỳ ổn định và nổi lên như chú ngựa ô ở châu Á. Sau đó, Việt Nam vô địch SEA Games 2019 lần đầu tiên trong lịch sử của mình, sau 60 năm”.

Bóng đá VN 24/1
Báo Hàn Quốc chê ĐT Việt Nam sau trận thua Indonesia

“Năm 2020, Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup và thậm chí còn giành 1 chiến thắng. HLV Park Hang-seo đã biến bóng đá Việt Nam từ vùng ngoại vi trở thành cường quốc của khu vực Đông Nam Á và là ngựa ô châu Á. Mới đây Việt Nam đã phải cúi đầu trước Indonesia. Bóng dáng của đội tuyển số 1 Đông Nam Á không thấy đâu cả. Huyền thoại vào tứ kết Asian Cup năm 2019 đã tan biến như ảo ảnh. ĐT Việt Nam không có phép thuật của HLV Park Hang-seo không còn là chính mình”, tờ News Nate khép lại.

Bóng đá VN 24/1: Đội bóng tại Hà Nội muốn xin hoãn thời gian đổi sân

Hiện tại đang có 3 CLB lựa chọn sân Hàng Đẫy làm sân nhà gồm CLB Hà Nội, CLB Thể Công-Viettel và CLB CAHN. Theo yêu cầu từ AFC, một trong ba đội sẽ phải lựa chọn sân nhà khác để đảm bảo chất lượng sân đấu. VFF và VPF cũng đang tính đến một phương án khác, có thể các đội cần có công văn đề xuất xin phép AFC cho hoãn việc chuyển đổi sân sang mùa giải 2024/25 gửi VPF để VPF có cơ sở báo cáo VFF.

Đặng Văn Lâm hết cửa trở lại ĐT Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 24/1, thủ thành Patrik Lê Giang mới đây cho biết đã được HLV Philippe Troussier liên hệ: “HLV Troussier cùng trợ lý đã gọi điện đến CLB và hỏi xem tình trạng quốc tịch của tôi như thế nào. Điều tuyệt vời nhất là mọi người hỏi tôi khi nào tôi có thể chơi cho ĐT Việt Nam. Tôi tin năm nay tôi sẽ thành công và tôi sẽ được nhập quốc tịch”.

Xem thêm: HLV mới thay Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt U16, U19 Việt Nam là ai?

Xem thêm: Bóng đá VN 4/3: Lứa cũ HAGL phòng ngự rất kém

Theo các chuyên trang cập nhật tỷ lệ bóng đá, đây là lời cảnh báo dành cho Đặng Văn Lâm khi vị trí trong khung gỗ của ĐT Việt Nam đang là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa những thủ môn hàng đầu V.League.