Cách hóa giải tuổi Kim Lâu của nữ 1995 chuẩn phong thủy

Khi tổ chức kết hôn người ta thường tránh kết hôn vào năm Kim Lâu theo tuổi mụ của cô dâu. Vậy cách tính tuổi Kim Lâu của nữ 1995 như thế nào? Cách hóa giải hạn Kim Lâu ra sao? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của lichworldcup.com.

Kim Lâu là gì?

Tuổi Kim Lâu được người xưa nghiên cứu nhằm mục đích phụ vụ cho việc xem tuổi kết hôn. Người xưa cho rằng nếu như kết hôn vào tuổi Kim Lâu thì sẽ có hại cho bản thân và ảnh hưởng không nhỏ đến những người thân trong gia đình, con cái và cả cây trồng. Do đó Kim Lâu được chia thành 4 loại cơ bản là

  •  Kim Lâu Thân: kị bản thân mình.
  •  Kim Lâu Thê: kị vợ.
  •  Kim Lâu Tử: kị con.
  •  Kim Lâu Súc: kị chăn nuôi gia súc.

Tuy nhiên bên cạnh đáo cũng có nhiều cách hiểu khác về tuổi Kim Lâu. Một số ý kiến cho rằng Kim Lâu mang ý nghĩa là ngôi lầu vàng, hình ảnh cho giới quý tộc quyền quý. Chính vì vậy thời xưa chỉ có nhà giàu, quan lại mới được gả con gái vào ngày Kim Lâu. Còn nhà nghèo sẽ không được gả con gái vào tuổi này. Kể từ đó trong dân gian người ta thường kiêng kị gả con gái vào ngày Kim Lâu.

Hướng dẫn cách tính tuổi Kim Lâu của nữ 1995

Hướng dẫn cách tính tuổi Kim Lâu của nữ 1995

Dựa theo nhiều nghiên cứu phong thủy thì cách tính tuổi Kim Lâu nữ 1995 được áp dụng như sau:

  • Phương pháp thứ nhất: Nếu tính cả tuổi mụ mà số cuối cùng bằng 1, 3, 6, 8 thì phạm tuổi Kim Lâu. Ví dụ: Cô gái sinh năm 1995, đến năm 2022 tính luôn tuổi mụ là 28 tuổi, như vậy cô gái này đã phạm phải tuổi Kim Lâu. Do đó trong năm Nhâm Dần cô gái này không nên tổ chức kết hôn.
  • Phương pháp thứ 2 2: Lấy số tuổi có được chia cho 9. Nếu như phép chia hết không không dư hoặc số du không nằm trong các số 1, 3, 6, 8 thì không phạm tuổi Kim Lâu. Ngược lại nếu số dư là 1, 3, 6, 8 thì cô gái này đã phạm phải tuổi Kim Lâu. Ví dụ: Cô gái sinh năm 1995 đến năm 2022 tính cả tuổi mụ là 28 tuổi. Lấy 28 chia cho 9 sẽ có kết quả là 1 dư 1… thì rơi vào số 1 tức phạm tuổi Kim Lâu. Như vậy cả hai cách tính đều cho thấy cô gái này đã phạm phải tuổi Kim Lâu.

Ngoài ra, còn có phương pháp tính tuổi Kim Lâu theo Hoang Ốc, bằng cách làm phép tính tổng các con số, bao gồm cả tuổi mụ, cho đến khi ra một chữ số. Ví dụ: Cô gái sinh năm 1995, đến năm 2020 tính luôn tuổi mụ là 26 tuổi, lấy 2 + 6 = 8, tức là cũng phạm tuổi Kim Lâu. Như vậy dựa trên những phân tích trên bạn đã có thể tính được năm kim lâu của 1995 nữ mạng chuẩn nhất.

Cách hóa giải tuổi Kim Lâu của nữ 1995 chuẩn nhất

Tính tuổi kim lâu 1995 chỉ có thể áp dụng với những cô gái dưới 30 tuổi. Còn với những cô gái trên 30 tuổi thì hạn Kim Lâu cũng không còn tác dụng mấy và nó cũng không quá quan trọng. Cụ thể sau đây là một số cách hóa giải  hạn tuổi Kim Lâu như sau:

  • Lựa chọn tổ chức lễ cưới quan ngày sinh nhật của cô dâu theo ngày lịch âm.
  • Chờ qua ngày Đông Chí, cũng là một thời điềm tốt để thực hiện kết hôn. Ngày Đông Chí còn được gọi là ngày “vô sư vô sách, quỷ thần bất trách”.
  • Thực hiện xin dâu hai lần nhằm hóa giải những điều không may trong hôn nhân tránh tình trạng vợ chồng đứt gánh giữ đường hay những điều không tốt trong mối quan hệ Hôn Nhân.

Xem thêm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không? Cưới ngày nào tốt?

Nữ 1995 cưới năm 2022 được không? Xem ngày tốt kết hôn

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tuổi Kim Lâu của nữ 1995 chuẩn phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.