Cách tính kèo bóng đá cơ bản trước khi dự đoán

Tham gia web dự đoán bóng đá Chicai88, bạn được cập nhật bảng kèo sớm trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, trang sẽ hướng dẫn bạn cách tính kèo để vào tiền an toàn, chuẩn xác.

Đây là cơ sở để tính toán số tiền thắng thua trước khi chính thức mua vé cược. Hãy học ngay công thức áp dụng và tìm ra cửa vào tiền chuẩn nhất cho mình. 

Bảng tỷ lệ cổng game là thế nào? 

Là người chơi dự đoán bóng đá, bạn nhất định phải biết bảng tỷ lệ cổng game là gì. Đây là bảng thông tin về trận đấu, bao gồm tên hai đội tham gia, thời gian diễn ra và các loại kèo chính và phụ. 

Nội dung hiển thị của mỗi cột trong bảng cược sẽ bao gồm: 

 • Cột 1: Ngày và giờ diễn ra trận đấu
 • Cột 2: Tên hai đội tham gia, đội ở trên là đội nhà, đội dưới là đội khách. Đôi được tô màu đỏ là đội cửa trên trong kèo chấp (kèo châu Á). 

Dòng “Hoà” ở dưới được sử dụng cho kèo 1×2 (kèo châu Âu).

 • Cột 3: Cược chấp toàn trận, gồm tỷ lệ chấp và mức trả thưởng tương ứng. 
 • Cột 4: O/U toàn trận, gồm tỷ lệ dự đoán của cổng game và mức trả thưởng cho cửa Tài và Xỉu. 
 • Cột 5: 1×2 toàn trận, không có tỷ lệ, chỉ gồm mức thưởng khi dự đoán chính xác mỗi cửa.  
 • Cột 6: Chẵn lẻ toàn trận, hiển thị tỷ lệ trả thưởng khi dự đoán tỷ số chẵn hay lẻ.
 • Cột 7: Cược chấp Hiệp 1, thông tin tương tự với cách đọc kèo chấp toàn trận. 
 • Cột 8, Cột 9: O/U Hiệp 1 và cược 1×2 Hiệp 1.

Thông thường, một trận đấu cổng game sẽ ra từ 2 đến 3 tỷ lệ chấp và O/U. Điều này giúp đa dạng hơn lựa chọn cho người chơi, mang tới cơ hội thắng cao.  

Bên dưới là kèo phụ như tỷ số chính xác, ba chiều, tổng số bàn chính xác,… Những loại cược này khó chơi hơn nên mức trả thưởng cũng rất hậu hĩnh. 

Hướng dẫn cách tính kèo bóng đá cơ bản cho tân thủ 

Thông qua những chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã phần nào hình dung được bảng tỷ lệ. Sở dĩ cổng game cung cấp thông tin này trước là để người chơi dự đoán và tính toán số tiền cược phù hợp. 

Vì vậy, hãy học ngay công thức áp dụng để cân nhắc xem nên vào cửa nào. Hai ví dụ được đưa ra sẽ giúp bạn biết cách tính kèo bóng đá chuẩn xác nhất. 

Ví dụ 1 tính kèo chấp toàn trận

Kèo chấp là kèo trong đó có một đội chấp (cửa trên) và một đội được chấp (cửa dưới). Cổng game căn cứ và phong độ, đội hình, … để ra tỷ lệ tương ứng. 

Ví dụ trong bảng kèo trận Fiorentina vs Sampdoria diễn ra ngày 13/01/2023, cược chấp toàn trận là 1.0. Tức là đội cửa trên (Fiorentina) chấp đội cửa dưới (Sampdoria) 1 trái trong 90 phút. 

Tỷ lệ trả thưởng dành cho người thắng ở mỗi cửa là 1:0.9 và 1:1. Công thức tính tiền thắng sẽ là Vốn x Tỷ lệ trả thưởng. 

Giả sử bạn có 100k và cược đội cửa trên thắng: 

 • Nếu Fiorentina thắng cách biệt 2 bàn trở lên, bạn ăn 100k x 0.9 = 90k. Tổng số tiền cổng game chuyển lại tài khoản thành viên là 190k. 
 • Nếu Fiorentina thắng Sampdoria 1 bàn: Hoà kèo, 100k được trả lại sau trận.
 • Nếu Fiorentina hoà hoặc thua Sampdoria: Bạn mất 100k đã dự đoán. 

Tương tự bạn vào tiền cho đội cửa dưới cũng sẽ có ba trường hợp như vậy. 

Ví dụ 1

Ví dụ 1

Ví dụ 2 tính kèo 1×2 toàn trận 

Kèo 1×2 không phức tạp như kèo chấp vì không có tỷ lệ. Bạn chỉ cần biết mức trả thưởng là bao nhiêu để áp dụng công thức tính lãi là Vốn x Odds. 

Ví dụ bạn cược 100k AS Roma thắng, nếu đúng thì tổng số tiền nhận lại là 100k + 100k x 1.45 = 245k. Cách tính cực kỳ đơn giản phải không nào? 

Ví dụ 2 

Ví dụ 2 

Kết luận 

Cách tính kèo bóng đá rất đơn giản, chỉ cần bạn biết cách đọc bảng tỷ lệ. Nếu chưa biết xem thông tin cổng game đưa ra, hãy truy cập ngay để tham khảo hướng dẫn từ chuyên gia.