Cách tính kèo bóng đá O/U Penalty hay như chuyên gia

O/U Penalty là hình thức cược chỉ xuất hiện trong những trận playoff khi hai đội không thể giải quyết trận đấu trong 90p thi đấu chính thức và thời gian hiệp phụ. Chính vì lý do đó, đây là kèo cược mà người chơi thiếu hụt thông tin và các biện pháp dự đoán nhất. 

Vậy cách tính kèo bóng đá O/U Penalty như thế nào? Cơ sở dự đoán nào sẽ  giúp bạn có chiến thắng đậm đà nhất, cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu thông tin về kèo O/U Penalty 

Như đã thông tin trên đây, kèo O/U Penalty là một hình thức cược hiếm gặp trên bảng tỷ lệ. Vì kèo cược này chỉ xuất hiện trong những trận đấu loại trực tiếp kèm điều kiện hai đội bất phân thắng bại trong 90p hai hiệp chính và 30p hai hiệp phụ. 

O/U Penalty chính là bắt trên/dưới tổng số trái đá luân lưu của hai đội so với chỉ số cổng game đưa ra. Đây là hình thức cược thường gặp nhất ngoài ra còn có hình thức cược O/U tổng số trái penalty đá thành công, O/U số pen thành công của mỗi đội. 

Lưu ý: Kèo Penalty chỉ tính số trái sút ở vòng luân lưu 11m, không tính số trái phạt đền trong trận. Đồng thời hướng dẫn chơi ở những cổng game uy tín cũng chỉ rõ, kết quả là tổng số trái pen (không phân biệt thành công hay không) trong 5 lượt đá đầu tiên. 

Sở dĩ có kèo cược này vì theo quy định của đá luân lưu 11m, mỗi đội sẽ phải thực hiện bắt buộc 5 lượt đá đầu tiên. Tuy nhiên nếu kết quả đá thành công đã lệch 3 trái sau 3 vòng đầu hoặc lệch 2 trái sau vòng thứ 4 sẽ dừng vì kết quả đã được phân định. Còn sau lượt thứ 5 vẫn bằng nhau thì tại những lượt đá sau, đội nào thắng lệch 1 trái được tính thắng luôn không cần đá tiếp. 

Tìm hiểu về kèo O/U Penalty 

Tìm hiểu về kèo O/U Penalty 

Cách tính kèo bóng đá O/U Penalty chuẩn xác 

Kèo O/U Penalty chỉ xuất hiện trên bảng kèo cổng game khi đã kết thúc hiệp phụ thứ 2. Nghĩa là người chơi chỉ có 5-10 phút để tính toán dự đoán và vì hiếm gặp nên số vé cược thắng gần như rất thấp. 

Do đó, dưới đây là kinh nghiệm chia sẻ của các chuyên gia và cao thủ làng bet hướng dẫn bạn cách tính kèo bóng đá O/U Pen chuẩn chỉ: 

1. Cửa Xỉu được ưu tiên hơn trong các giải đấu lớn 

Không chiếm tỷ lệ 100% nhưng đến 70% kèo O/U Pen tại các giải lớn như Euro, World Cup, C1, Copa America… nghiêng về cửa Xỉu. 

Có thể lý giải từ việc để đi đến trận chung kết, thủ môn của những đội bóng này phải thật sự là những người gác đền xuất sắc. Không những có tâm lý tốt còn có kinh nghiệm trận mạc dày dặn nên khả năng cản phá sẽ rất tốt. 

2. Tính cửa đặt O/U sau lượt sút đầu tiên 

Thời gian mở cược thường kéo dài đến sau lượt sút thứ hai, do đó bet có thể đợi hết lượt sút đầu mới nên xuống tiền. 

Nếu trái đầu cả hai bên cùng sút vào hoặc cùng sút hỏng nên về Tài ngược lại một bên thành công, một bên sút hỏng nên về Xỉu. 

Cách tính kèo bóng đá O/U Penalty chuẩn xác 

Cách tính kèo bóng đá O/U Penalty chuẩn xác 

3. Tính toán O/U Penalty dựa theo đội hình đá pen 5 lượt đầu 

Thường giai đoạn cuối cuối hiệp 2 các HLV sẽ thay cầu thủ trẻ có sức khỏe tốt để càng lướt đối thủ, giải quyết trận đấu trong 90p chính thức. Tuy nhiên cũng có HLV để dành suất thay người cho cầu thủ đá Pen. 

Đội hình nếu tương đồng về kinh nghiệm Tài sẽ nổ ngược lại một đội hình trẻ càng lướt và một đội hình già rơ thì Xỉu sẽ nổ cao. Vì thường các cầu thủ trẻ sẽ không có được tâm lý tốt nhất khi đối đầu thủ môn. 

Lời Kết 

Trên đây là những thông tin chuẩn chỉ về kèo cược O/U Penalty và cách tính kèo bóng đá O/U pen hay nhất. Là một tín đồ của dự đoán bóng đá, đừng bỏ qua kiểu chơi thú vị này. 

"Lưu ý: Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn dữ liệu thể thao uy tín nhưng những thông tin nhận định không đảm bảo chính xác 100%. Vì vậy, bạn đọc chỉ nên tham khảo và có quan điểm riêng của mình."