Chuyển nhượng bóng đá Châu Âu 3/7: James Rodriguez cân nhắc tới Milan

James Rodriguez cân nhắc tới Milan; Juventus có thể không mua sắm là những tin tức có trong tin chuyển nhượng bóng đá Châu Âu 3/7.

James Rodriguez cân nhắc tới Milan

Theo Antena 2, James Rodriguez đang đàm phán với AC Milan. Anh có thể chuyển tới sân San Siro trong mùa Hè này với giá chỉ 10 triệu euro.

Mùa Hè năm ngoái, tiền vệ người Colombia đã gia nhập Everton từ Real Madrid. Tuy nhiên, kq bong da của anh tại đây chưa thực sự ấn tượng. Nhận thấy điều đó, AC Milan có ý định đưa James về và đã đề nghị anh bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Hiện tại, James cũng rất mong việc chuyển tới Milan sẽ diễn ra thành công. Anh đang muốn tìm đường trở lại đấu trường Champions League và Milan rõ ràng là một điểm đến tiềm năng.

Chuyển nhượng bóng đá Châu Âu 3/7: James Rodriguez cân nhắc tới Milan

Juventus có thể không mua sắm

GĐTT Cherubini cho biết Juventus có thể không mua sắm cầu thủ Hè này. Cũng như các CLB khác, Juve cũng gặp khó khăn tài chính do tác động của Covid-19.

Riêng tiền lương của Ronaldo ngốn của họ mỗi mùa 30 triệu euro. Juve muốn bán Ronaldo nhưng chưa đội nào chính thức hỏi mua. Ông Cherubini mới đây vẫn khẳng địn Ronaldo ở lại Juventus. Nếu CR7 ở lại, Juve càng khó mua sắm vì không giải phóng được quỹ lương.

“Chúng tôi tin đội bóng hiện tại đã có sức cạnh tranh tốt. Tất nhiên, Juve vẫn có kế hoạch phát triển nếu thời cơ đến. Nhưng chúng tôi cũng cần quyết định phù hợp với điều kiện tài chính, kinh tế hiện tại. Juve có thể không tham gia thị trường chuyển nhượng Hè này”.

Barca giữ chân 2 ngôi sao người Pháp

Barca cần giảm tải cầu thủ, giảm hóa đơn tiền lương đến 200 triệu euro để đảm bảo công bằng tài chính của La Liga. Trọng tâm là nằm ở hàng công với nhiều cái tên cần được giải quyết. Việc giữ chân Messi bằng hợp đồng 2 năm sớm muộn cũng sẽ được công bố khi anh đã hết hợp đồng với Barca từ ngày 1/7. Bản thân Messi cũng phải giảm 50% lương khi đặt bút gia hạn, trong khi Griezmann và Dembele được đồn trong danh sách thanh lý.

Tuy nhiên, theo tin mới nhất từ chương trình Tot Costa của CAT Radio, Barca đang cân nhắc giữ cả 2 cầu thủ người Pháp, vì những lý do khác nhau. Với Griezmann, người vẫn còn 3 năm hợp đồng và muốn ở lại, Barca không sốt sắng bán trừ khi nhận được đề nghị hợp lý. Tuy nhiên, với ngân sách eo hẹp, Barca sẽ buộc phải yêu cầu chân sút Pháp giảm lương. Còn Dembele phải nghỉ 4 tháng vì chấn thương mới nhất, là vấn đề và sẽ khiến các đội có ý định ‘bỏ đi’. Nhưng Barca không thể mạo hiểm để mất trắng Dembele vào năm tới nên sẽ đề nghị cầu thủ này gia hạn hợp đồng, với lương cũng bị cắt giảm.

=> Theo dõi kết quả Ngoại Hạng Anh mới nhất hôm nay được cập nhật nhanh nhất, sớm nhất tại ketquabongda.com

"Lưu ý: Bài viết tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn dữ liệu thể thao uy tín nhưng những thông tin nhận định không đảm bảo chính xác 100%. Vì vậy, bạn đọc chỉ nên tham khảo và có quan điểm riêng của mình."