Con của Ronaldo có bao nhiêu và mẹ của chúng là ai?

Con của Ronaldo có bao nhiêu người là câu hỏi mà không ít fan hâm mộ đặt ra cho anh khi CR7 đang trên đà phát triển sự nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những thông tin bên lề này nhé!

Con của Ronaldo là ai?

Cristiano Jr

Ngày 17/6/1010 Ronaldo thông báo trên trang cá nhân của mình là lần đâu lên chức bố với đứa con trai đầu lòng được đặt tên là Cristiano Jr. Cậu bé được sinh ra ở mỹ và có bà nội là Dolores đưa từ bệnh viện tư về Madrid. Đến thời điểm hiện tại chưa có ai biết được danh tính của người mẹ là ai. Có một số thông tin cho rằng mẹ của cậu bé là một cô bồi bàn người Mỹ, hoặc cũng có thông tin Ronaldo chi tiền thuê người mang thai hộ.

Ronaldo cũng khẳng định rằng con anh “chỉ cần bố là đủ”. Quả đúng như lời khẳng định của CR7, suốt 7 năm qua anh đã làm rất tốt nhiệm vụ “gà trống nuôi con”. Anh thường xuyên chia sẻ ảnh Cristiano Jr lên trang cá nhân với niềm tự hào. Cậu bé cũng thường xuyên được bố đưa tới dự các sự kiện. “Con trai tôi là một cậu nhóc vui vẻ, mê bóng đá, ô tô và quyền anh”, Ronaldo kể. Hiện Cristiano Jr đang theo học tại một trường tư kiểu Mỹ ở Madrid.

con-cua-ronaldo
Con của Ronaldo có bao nhiêu và mẹ của chúng là ai?

Eva và Mateo

Tháng 6/2017 nhiều tờ báo đưa tin Ronaldo sắp chào đón cặp song sinh bằng phương pháp mang thai hộ. Đến tháng 7 Ronaldo chia sẻ hình ảnh cặp song sinh lên facebook sau khi bị Chile loại ở vòng bán kết Confederations Cúp với ty so bong da không thể tin được.

Kể từ đó, Ronaldo thường xuyên chia sẻ ảnh của cặp song sinh lên trang cá nhân. Ronaldo không tiết lộ thêm thông tin nào về hai bé. Nhưng theo truyền thông Bồ Đào Nha, cặp song sinh là một trai, một gái, được đặt tên là Mateo và Eva. Mẹ của hai bé là một phụ nữ sinh sống ở bờ biển phía Tây của nước Mỹ. Người phụ nữ này đã nhận từ Ronaldo khoản tiền 200.000 euro cho ca mang thai hộ. Giống như anh trai Cristiano Jr, hai bé Mateo và Eva được sinh ra tại một bệnh viện tư ở Mỹ và được bà Dolores sang đón về Tây Ban Nha.

Alana Martina

Khi anh thành công rực rỡ ở kết quả bóng đá ý thì lần này Ronaldo đã xác nhận bạn gái của mình đang mang thai khi đó Georgina Rodriquez đã mang bầu 5 tháng. Việc này được xác nhận chỉ sau vài tuần Ronaldo chào đón cặp song sinh Mateo và Eva. Cách đây không lâu 2 người họ đã livestream cùng các con bên nhau trong một ngày nghỉ và Ronaldo đã tiết lộ tên của em bé sắp chơi đời.  “Tên con gái tôi là Alana Martina, tôi chỉ muốn chia sẻ như vậy. Tôi nghĩ đó là một cái tên đẹp”, Ronaldo nói. Ronaldo cũng cho biết ngày dự sinh em bé là 21/11.

Nhưng không may mắn lắm khi Geogrina đã chuyển dạ sớm, Ronaldo đã đưa Georgina tới bệnh viện Quiron Universal, gần nhà của anh ở khu vực dành cho giới thượng lưu tại La Finca (Tây Ban Nha). Tại đây, Georgina đã vượt cạn thành công, sinh hạ bé Alana Martina. Đây là đứa con thứ 4 của Ronaldo và là con đầu lòng của Georgina.