Cược chấp 2 chiều là gì? Thông tin tính cược chấp 2 chiều chuẩn nhất

Cược chấp 2 chiều là gì? Bạn là người đam mê bộ môn dự đoán bóng đá, bạn đang tìm hiểu về cược chấp 2 chiều thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Cược chấp 2 chiều là gì?

Cược chấp 2 chiều còn gọi là kèo chấp 2 trái, chấp 2 hòa – là dạng kèo thông dụng trên các trang dự đoán bóng đá trực tuyến chấp Châu Á được cổng game sử dụng rất nhiều. Với những người chơi lâu năm không còn xa lạ với tên gọi này vì đây là một trong những kèo được sử dụng khá nhiều ở các giải đấu lớn.

Cược chấp 2 chiều là kèo đấu mà một trong 2 đội sẽ chấp đội còn lại 2 bàn. Đơn giản hơn là ngay từ khi chưa bắt đầu thời gian thi đấu 1 đội đã thua 2 bàn và 1 đội thắng 2 bàn. Loại kèo chấp này rất sâu thường xuất hiện ở những giải đấu giữa 2 đội có sự chênh lệch lớn về sự tương quan sức mạnh.

Với kèo chấp Châu Á, loại kèo này khá mạnh tay từ cổng game dành cho người chơi và đòi hỏi phải có những kinh nghiệm thực chiến thường xuyên thì mới có hy vọng thắng được cổng game.

cuoc-chap-2-chieu-la-gi-cach-tinh-cuoc-chap-2-chieu-chuan-nhat
Cược chấp 2 chiều là gì? Cách tính cược chấp 2 chiều chuẩn nhất

Những trường hợp nào xảy ra kèo chấp 2 chiều

Cửa trên chỉ định đội bóng mạnh hơn và đang được cổng game đánh giá cao hơn, trong khi đội cửa dưới yếu hơn và được chấp trên 2 bàn, sẽ xảy ra các trường hợp sau:

  • Cửa trên thắng kèo: Với kèo chấp 2 chiều có cửa thắng không cao và chỉ đội bóng này thắng với cách biệt thấp nhất là 3 bàn mới thắng kèo chấp. Nếu cách biệt 2 bàn thì gọi là kèo hòa và các trường hợp còn lại sẽ là đội thua kèo chấp.
  • Cửa dưới thắng kèo: Đội cửa dưới chấp 2 chiều với cửa thắng rộng hơn khá nhiều. Cụ thể đội bóng này sẽ thắng với bất kỳ kết quả nào hoặc không cần một kết quả hòa hoặc thua hơn 2 bàn vẫn thắng. Giống như kèo cửa trên, nếu thua 2 bàn sẽ hòa kèo và nhiều hơn 2 bàn là thua kèo.

Cách tính kèo chấp 2 chiều trong bóng đá

Khi hiểu được kèo chấp 2 chiều rồi thì bạn cần tìm hiểu cách tính kèo này không quá khó, nó dựa trên tỷ lệ bóng đá chấp 2 trái với những trường hợp xảy ra sau:

  • Trường hợp 1: Đội chủ nhà thắng cách biệt từ 2 bàn thắng thì bạn là người chiến thắng.
  • Trường hợp 2: Đội chủ nhà thắng cách biệt 2 bàn thì kèo hòa cổng game hoàn tiền cho người chơi
  • Trường hợp 3: Không có bàn thắng nào được ghi hoặc 2 đội ghi bằng bàn nhau và đội chấp thua thì bạn sẽ mất hết tiền cược.
  • Trường hợp 4: Đội cửa trên không ghi bàn mà bị thủng lưới thì cổng game sẽ ăn toàn bộ tiền cược của bạn.

Lưu ý khi dự đoán kèo cược chấp 2 chiều

Lưu ý khi dự đoán kèo cược chấp 2 chiều

Cơ bản kèo này có tỷ lệ ăn thưởng khá lớn nên thu hút được số lượng người chơi vô cùng lớn. Theo tính toán thì cược chấp 2 chiều có tỷ lệ thắng lên tới 33.33% như vậy cần ngâm cứu để có thể giành chiến thắng. Vì thế muốn hốt tiền từ cổng game bạn cần tìm hiểu kỹ về kèo cược này bằng một vài lưu ý như sau:

  • Bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về kèo cược này, tham khảo các tips kèo trước để đánh giá tỷ lệ kèo nhà cái đưa ra về kèo chấp 2 chiều có hợp lý hay không.
  • Bạn phải thật tỉnh táo với mức tỷ lệ thưởng càng cao thì cơ hội chiến thắng càng thấp vì thế không nắm chắc cược chấp 2 chiều thì phải cẩn trọng.
  • Không chơi theo dạng may rủi vì nếu không tìm hiểu kỹ sẽ bị thua kèo.

Như vậy, những thông tin về kèo chấp 2 chiều trên chúng tôi đã gửi đến bạn, hy vọng sẽ giúp bạn có được kiến thức cơ bản để chơi kèo nhé.

Xem thêm: Top 5 cầu thủ đắt giá nhất Nhật Bản hiện nay

Xem thêm: Thống kê XSDNG ngày 12/11/2022 đài Đà Nẵng thứ 7 hôm nay chính xác nhất

Xem thêm:  Cách tính kèo bóng đá cơ bản trước khi dự đoán