CỰU SAO TOTTENHAM HOTSPUR SANG VIỆT NAM GIAO ĐẤU TỪ THIỆN

Cựu thủ thành tuyển Anh Paul Robinson kết thúc trận đấu thiện nguyện ý nghĩa tại Việt Nam và mang về cho chương trình hơn 200 triệu từ tiền đấu giá áo đấu.

Chiều 5/11, Paul Robinson đến sân Phú Nhuận để tham dự trận đấu thiện nguyện giúp đỡ người nghèo, theo lời mới của Trang Thể Thao FUN88 – Nhà tại trợ áo đấu chính thức của CLB Newcastle tại giải Ngoại Hạng Anh. Sinh năm 1979, Robinson trải qua nhiều năm chơi ở giải đấu hàng đầu nước Anh là Premier League với tổng cộng 375 trận cho Leeds, Tottenham, Blackburn và Burnley.

Chiều 5/11, Paul Robinson đến sân Phú Nhuận

Trận đấu từ thiện diễn ra giữa FC Nghệ Sỹ, hội CĐV Tottenham Hotspur và Newcastle United tại Việt Nam, thủ thành Paul Robinson ngoài chiếc áo đấu có chữ ký của nhiều danh thủ còn gửi tặng thêm chương trình một số tiền, găng thi đấu để quyên góp vào quỹ từ thiện cho người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt.

Vậy trúng lô xiên 2 ăn bao nhiêu?

Sau khi kết thúc chương trình theo thông báo từ BTC , 2 chiếc áo đấu mà Paul Robinson mang sang Việt Nam lần này đã được đấu giá thành công mang về 150 triệu đồng. Ngoài ra 3 đội tham gia giải giao hữu cũng đóng góp thêm 500 USD/đội cho BTC làm từ thiện.

Tổng số tiền quyên góp được là hơn 200 triệu đồng sẽ chuyển về cho Thành đoàn TP.HCM quản lý

Tổng số tiền quyên góp được là hơn 200 triệu đồng sẽ chuyển về cho Thành đoàn TP.HCM quản lý trước khi trao cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sau dịch COVID-19.