FT là gì trong bóng đá dành cho những ai chưa biết

FT là gì trong bóng đá? Hiểu chính xác về loại kèo FT? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của tin bên lề dưới đây nhé.

Định nghĩa FT là gì trong bóng đá?

FT là gì trong bóng đá dành cho những ai chưa biết

FT là chữ viết tắt của cụm từ Full-time trong tiếng Anh, nó được sử dụng để chỉ thời gian kết thúc một trận đấu.

FT bao gồm cả thời gian thi đấu chính thức sau 90 phút (bù giờ), hiệp phụ hoặc cả những loạt sút luân lưu.

Tóm lại, chữ FT sẽ xuất hiện khi trận đấu đã kết thúc và cho ra kết quả bóng đá cuối cùng.

Hiểu rõ kèo FT là gì trong dự đoán

Kèo FT có nghĩa là kèo bóng đá cả trận. Kèo FT là kèo mà người chơi dự đoán chính xác kết quả cả trận sau khi hiệp 2 kết thúc, tức là không bao gồm thời gian thi đấu hiệp phụ.

Nhìn chung, đây là một loại kèo rất khó chơi, đòi hỏi người chơi phải biết cách đánh giá cục diện trận đấu để đưa ra những quyết định chính xác.

Thông thường, hiệp 2 sẽ luôn là hiệp đấu quan trọng bởi nó sẽ giúp đội bóng mà chúng ta tin tưởng có thể tiếp tục giành được chiến thắng hay lật ngược tình thế so với đối phương. Vì vậy, tiền thưởng cho kèo FT sẽ là khá cao so với các loại kèo khác.

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn lịch thi đấu bóng đá World Cup 2022 mới nhất, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Mẹo chơi kèo FT hiệu quả nhất

Bỏ qua kết quả ở hiệp 1

Việc dự đoán chính xác kết quả trận đấu chưa bao giờ là việc dễ dàng, đặc biệt là những đội bóng có thực lực ngang nhau tranh tài. Hiệp thi đấu thứ 2 chính là cơ hội “lật kèo” cho đội bóng thuộc thế yếu ở vòng đầu. Chính vì vậy, người chơi không nên quá đặt nặng tỷ số ở hiệp 1 vì hiệp 2 mới là kết quả quyết định của trận đấu. Tỷ số đầu không như mong muốn sẽ dễ làm lung lay óc phán đoán của người chơi, dẫn đến quyết định sai lầm. Dự đoán sẽ được đưa ra dựa trên thực lực, thể lực của cả 2 đội mà bạn nhìn nhận trong trận đấu đó sẽ chính xác hơn.

Cân nhắc cẩn thận

Cân nhắc kỹ càng, cẩn thận là việc cơ bản mà bất cứ ai cũng phải làm khi tham gia trò dự đoán này. Bởi việc dự đoán kết quả cuối cùng của mỗi trận bóng sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều nhân tố, gây cho người chơi nhiều khó khăn. Bên cạnh yếu tố may mắn thì phần lớn vẫn là dựa vào sự cẩn thận trong tính toán của bạn. Người chơi nên xem xét kỹ càng, sàng lọc thông tin về trận đấu, 2 đội chơi,… Với sự cân nhắc đúng đắn, bạn có thể tính toán để đưa ra một dự đoán thích hợp với tỷ lệ thắng cao.

Trên đây là những chia sẻ FT là gì và kèo FT được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Chúng tôi mang đến lịch thi đấu bóng đá mới nhất giúp những khán giải yêu mến thể thao nắm bắt và theo dõi những trận đấu hay nhất hôm nay và rạng sáng mai.

>>> Bài viết liên quan: Lỗi câu giờ là gì?