Kèo 1×2 là gì? Kinh nghiệm dự đoán châu Âu 1×2?

Kèo 1×2 là gì? Kinh nghiệm dự đoán châu Âu 1×2 như thế nào? Nếu như bạn muốn biết cách soi loại kèo này thì hãy tham khảo bài viết của lichworldcup.com nhé.

1.Kèo 1×2 là gì?

Kèo 1x2 là gì? Kinh nghiệm dự đoán châu Âu 1x2 hiệu quả

Kèo châu Âu 1×2 là một trong những kèo được nhiều người chơi lựa chọn nhất.  Trên thực tế đã có nhiều người chơi áp dụng kèo châu Âu 1×2 và giành được thắng lợi rồi.

Với kèo 1×2 người chơi sẽ phải chọn ra đội chủ nhà sẽ có kết quả là hòa, thua hay thắng khi trận đấu kết thúc. Theo đấy cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ tương ứng cho từng kết quả như sau

  • Tỷ lệ bóng đá đội chủ nhà thắng ký hiệu là 1.
  • Tỷ lệ bóng đá hai đội hòa nhau ký hiệu là: X.
  • Tỷ lệ bóng đá cho đội khách thắng ký hiệu là: 2.
  • Tỷ lệ ăn cược khi đội chủ nhà thắng hoặc hòa ký hiệu là: 1X.
  • Tỷ lệ ăn cược khi đội khách thắng hoặc hòa ký hiệu là: 2X.

Thông tin kèo châu Âu 1×2 khá dễ hiểu và dễ chơi. Khi chơi loại kèo này người chơi cần có được sự quyết đoán trong những lựa chọn của mình. Mức ăn cược của kèo châu Âu 1×2 là rất cao lên tới 11.9%.

2.Cách tính tiền thắng cược 1×2

Để tính tiền thắng cược, người chơi sẽ thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: Tính lợi nhuận không bao gồm hoa hồng

Lợi nhuận không họa hồng sẽ được tính bằng tỉ lệ cược nhân số tiền cược

Công thức: Lợi nhuận = Tỉ lệ cược x Số tiền cược

Bước 2: Tính lợi nhuận theo % hoa hồng

Người chơi hãy lấy số tiền cược ban đầu nhân với tỉ lệ cược đã trừ đi 1, sau đấy ta nhân với tỷ lệ phần trăm hoa hồng.

Công thức như sau: [Số tiền cược x (Tỷ lệ bóng đá – 1)] x %Hoa Hồng

Với công thức trên đây thì người chơi có thể dễ dàng tính toán; phần trăm tiền thắng cược rồi nhé.

3.Kinh nghiệm dự đoán châu Âu 1×2 hiệu quả

Nên dự đoán trước 5 ngày khi trận đấu diễn ra

Một mẹo cho người chơi nên dự đoán từ 3-5 ngày trước khi trận đấu chính thức bắt đầu. Bởi trong thời gian này cổng game thường ít có sự thay đổi tác động nào đế tỷ lệ. Chỉ khi tới sát ngày trận đấu thì phía cổng game sẽ ra hàng loạt tỷ lệ thay đổi nhằm làm phân vân tâm lý người chơi. Bạn hãy tải Kubet về máy mình để có thể dự đoán kèo này hay những kèo thể thao khác trên cổng game nhé.

Nên phân bổn số tiền cược vào nhiều cửa khác nhau

Đối với những ai mới tham gia dự đoán thì có thể chơi dựa theo cảm tính của bản thân nhưng tỷ lệ sẽ không cao vì nó mang tính chất may rủi, bạn cần phải nắm được thông tin thực tế trận đấu mới dự đoán chính xác. Việc chỉ đặt vào một cửa sẽ khiến người chơi dễ rời vào cạm bẫy của cổng game đưa ra khi trận đấu đó sức mạnh của 2 đội bóng không quá chênh lệch nhau. Nên bạn có thể đặt nhiều cửa cược với số tiền hợp lý để tăng cơ hội chiến thắng

Không nên dự đoán theo số đông

Không phải lúc nào nhiều người đặt 1 cửa cũng chiến thắng, bạn nên tin vào trực giác tính toán của bản thân. Qua những thông tin thu thập được, người chơi có thể đứng trên góc độ khoa học để lựa chọn thay vì dùng cảm tính. Bên cạnh đó, nhiều cổng game thường dùng cạm bẫy số đông này để đánh vào lòng bất an của nhiều người. Cần nắm rõ thông tin về phong độ, tình hình lực lượng, và các yếu tố khác để dự đoán nhé

Lựa chọn một cổng game uy tín

Việc chọn 1 cổng game có tiếng, có tên tuổi sẽ không bao giờ sử dụng các chiêu trò với người chơi. Bạn chọn cổng game Ku Casino sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ bị dính bẫy từ cổng game này.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo châu âu 1×2 là gì, hy vọng rằng với những chia sẻ này bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.