Kèo rung là gì – Kinh nghiệm đánh kèo rung hiệu quả

Kèo rung là gì – Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo rung hiệu quả nhất. Đây là hình thức kèo được rất nhiều người chơi yêu thích và áp dụng. Cùng lichworldcup.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Khái niệm Kèo Rung là gì ?

Trong bóng đá kèo rung là khái niệm để chỉ một loại kèo bóng đá được cổng game đưa ra khi mà trận đấu đang diễn ra. Dây là hình thức kèo chỉ được áp dụng trong một khoảng thời gian nhất định của trận đấu, khi chơi kèo rung người chơi cần phải tiến hành đánh ngay, nếu chỉ mải lo theo dõi tỉ lệ kèo của cổng game ae3888 có khi chỉ khoảng 2 tới 5 phút thôi thì bạn đã có thể bỏ lỡ cơ hội đặt kèo rồi.

Kèo rung là gì, kinh nghiệm chơi kèo rung hiệu quả
Kèo rung là gì, kinh nghiệm chơi kèo rung hiệu quả

Tại Việt Nam thì kèo rung thường được mạc định là gắn liền với kèo O/U. Mặc kệ nghĩa của từ running có nghĩa là trận đấu đang diễn ra nó cũng không được áp dụng cho kèo khác.

2. Những kinh nghiệm đánh kèo rung hiệu quả 

2.1 Những điều cần ghi nhớ

 • Điều đầu tiên cần chú ý chính là tỷ lệ của các cổng game là khác nhau. Đồng thời về thời gian chấp nhận kèo cược cũng là hoàn toàn khác biệt, chính bởi vậy chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ về cổng game mà mình dự đoán để có thể tiến hành đặt kèo đúng lúc, đúng chỗ.
 • Điểm nữa cần lưu ý là đánh kèo rung dễ bị các cổng game từ chối bởi vì kết quả của trận đấu hoàn toàn không mang tính quyết định đối với loại kèo này. Nếu đã xác định được hướng đi của trận đấu đang có lợi cho mình thì đừng suy nghĩa nhiều hãy dự đoán ngay. Còn nếu chấp hay không thì lại là vấn dề của cổng game. Nhanh thì được ngay còn lâu thì mất từ 10 giây trở lên.
 • Điều tiếp theo cần chú ý là những điều khoản từ chối, theo quy định dự đoán cũng khá quan trọng nên người chơi nên tìm hiểu trước. Nếu có thắc mắc hãy hỏi bên hỗ trợ. Nếu tình trạng hủy kèo xảy ra thì cũng không nên bực tức vì tính chất kèo rung là như vậy.

2.2 Nên chơi kèo rung cho những trận nào

Kèo rung thường được khuyên là chơi cho những trận đấu của giải cỡ vừa và lớn. Bởi vì những trận này thưởng xảy ra nhiều diễn biến bất ngờ, đôi khi là rất có lợi. Những trường hợp cần lưu ý khi bắt kèo rung.

 • Kèo rung không nên bắt tại những trận đấu có các đội mà thứ hàng từ 3 – 5.
 • Cần tìm hiểu lịch sử cũng như nhận định trận đấu là nên được xem trước khi bắt kèo.
 • Hãy chọn các trận có tỷ lệ kèo chấp là 0.75, 0.5 hoặc 0.25.
 • Đối với các trận U21 và các trận giao hữu thì không nên tham gia.
 • Nên lựa chọn những trận đấu của các đội nhỏ có ít người theo dõi.

2.3 Những thời điểm nên bắt kèo rung

 • Trường hợp nếu như chơi kèo rung thì ta nên lựa chọn bắt vào đầu hiện 1 và hiệp 2 của trận đấu, bởi đó chính là thời gian mà cả hai đội đều đang rất sung sức và tập trung vào trận nhất, trường hợp nếu chỉ bắt kèo chấp thì có thể chờ tới cuối hiệp đấu.
 • Khi tiến hành bắt kèo Hiệp 1 thì anh em sẽ chỉ cần dựa vào lịch sử đối đầu và nhận định trận đấu để có thể đưa ra quyết định. Những thông tin này người chơi hoàn toàn có thể lấy ở trên bảng kèo đấu tại sin88
 • Còn nếu lựa chọn bắt kèo hiệp 2 thì chúng ta cần phải lưu ý rằng nếu anh em không thấy có trận đấu nào bắt kèo vào hiệp 1 thì nên đánh tài hiệp 2 ngay và luôn.

Trên đây là những thông tin về khái niệm kèo rung là gì, chia sẻ những kinh nghiệm đánh kèo hiệu quả nhất. Rất hy vọng với những chia sẻ này anh em sẽ có được những cược kèo chuẩn xác mang lại chiến thắng cho mình.