Kèo trên kèo dưới là gì? Các tỷ lệ chấp khi bắt kèo trên, kèo dưới

Kèo trên kèo dưới là gì là thắc mắc của rất nhiều người mới chơi dự đoán bóng đá. Vì thế bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn rõ hơn về khái niệm này. 

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới được sử dụng để nói về tỉ lệ giữa hai đội bóng tham gia cùng một trận đấu và người chơi sẽ đặt tiền cược của mình vào đó. Định nghĩa kèo trên là nói đến đội bóng mạnh hơn; đội bóng có tên tuổi và có nhiều cầu thủ thi đấu tốt. Còn định nghĩa kèo dưới là nói đến những đội bóng yếu thế, có tên tuổi kém hơn.

Định nghĩa kèo trên và kèo dưới là gì còn phụ thuộc rất nhiều vào phong độ trước trận của 2 đội. Trước khi trận đấu diễn ra đội nào có phong độ ổn định sẽ nằm ở kèo trên. Thuật ngữ kèo trên kèo dưới là gì hiện nay xuất hiện tại khắp các cổng game uy tín.

Kèo trên kèo dưới là gì? Các tỷ lệ chấp khi bắt kèo trên, kèo dưới

Các tỷ lệ chấp khi bắt kèo trên, kèo dưới

Chấp nửa trái

Tỷ lệ kèo này được sử dụng phổ biến nhất trong dự đoán. Ai đặt kèo trên sẽ phải chấp nửa trái, đội cửa dưới nghiễm nhiên được cộng 0.5 trái trước khi vào trận. Nếu hai đội hòa nhau thì đội cửa dưới thắng toàn bộ tiền. Chỉ cần đội kèo trên thắng 1 quả cũng thắng tiền ngay lập tức.

Chấp 1/4 trái

Tỷ lệ chấp 1/4 có nghĩa là khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa nhau thì đội kèo dưới sẽ chỉ được ăn một nửa số tiền dự đoán, và ngược lại đội kèo trên sẽ bị mất một nửa tiền dự đoán.

Chấp 3/4 trái

Tỷ lệ chấp ¾ trái thường được áp dụng nhiều hơn trong những trận đấu nhỏ, ít danh tiếng. Theo đó, đội kèo trên sẽ chấp 0.75 quả. Nếu như đội kèo trên giành chiến thắng 2 bàn thắng thì người chơi dự đoán kèo trên mới giành được chiến thắng.

Trường hợp chỉ dành chiến thắng 1 quả thì ai theo đội kèo trên sẽ thắng ½ số tiền, ai theo đội cửa dưới sẽ thua ½ tiền. Trong trường hợp đội kèo dưới giành chiến thắng so với đội kèo trên, thì khi đó bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược.

Chấp 1 trái

Đội kèo trên chấp đội kèo dưới 1 trái nếu theo tỷ lệ chấp này. Đội kèo trên phải thắng từ 2 bàn trở lên mới có thể thắng cược. Do đó, người đặt đội kèo trên sẽ thua nếu như đội bóng đá chỉ ghi 1 bàn thắng hoặc kết quả hòa trận.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả, tỷ số, lịch bóng đá, bảng xếp hạng Ngoại Hạng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, VN, C1, C2.. mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ lichthidau.com.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về khái niệm kèo trên kèo dưới là gì cũng như các tỷ lệ chấp thường gặp của loại kèo này. Hãy truy cập vào chuyên mục tin bên lề mỗi ngày để cập nhật những tin tức thể thao mới nhất nhé!