Tổng quan lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã trở lại tại SEA Games 32 và là một trong những môn eSports mũi nhọn của đoàn thể thao Việt Nam. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất bao gồm lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32.

Tổng quan về tựa game LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện tại SEA Games 32
Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện tại SEA Games 32

LMHT: Tốc Chiến là tên gọi tắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây chính là phiên bản mobile của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại, được phát triển bởi Riot Games và phát hành tại Việt Nam bởi VNGGames.  Nhanh tay down game tốc chiến về thiết bị để nhận được những chương trình khuyến mãi BK8 hấp dẫn nhất.

Với đội hình đa dạng và chất lượng vượt trội, Tốc Chiến đã thu hút cộng đồng người chơi đông đảo và sôi nổi. 

Năm nay, với việc được tối ưu hóa và cải tiến, Tốc Chiến tự tin cạnh tranh với đối thủ trực tiếp Liên Quân Mobile trong cuộc đua trở thành tựa game số một tại Việt Nam.

Thời gian và địa điểm thi đấu

Các trận đấu Tốc Chiến tại SEA Games 32 diễn ra từ ngày 06/05 đến 07/05, tại trung tâm thương mại Olympia của nước chủ nhà Campuchia.

Thể thức thi đấu

Các trận đấu trong LMHT: Tốc Chiến về cơ bản sẽ diễn ra theo thể thức BO5 hay Best Of 5 (có nghĩa là thắng ba ván là thắng chung cuộc) trong nhánh thắng và thua.

Với chỉ 4 đội tuyển tham gia, thể thức thi đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại sự kiện thể thao SEA Games 32 được tổ chức như sau:

 • Tổng cộng sẽ 4 đội tuyển sẽ thi đấu trong 2 ngày 06/05 và 07/05 và sẽ được chia nhánh đấu thông qua bốc thăm ngẫu nhiên.
 • Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức ”Nhánh thắng – nhánh thua” với hình thức BO5 (Best of 5).
 • Thành tích của từng đội tuyển sẽ dựa vào kết quả chung cuộc sau các trận Chung kết mỗi nhánh để xác định Huy chương Vàng/Bạc/Đồng.

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32
Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32

Tốc Chiến hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn và cạnh tranh khốc liệt. Dưới đây là lịch thi đấu và kết quả các trận đấu LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 32:

Ngày 06/05/2023

 • 13h00, Vòng 1: Philippines 3-0 Singapore
 • 16h00, Vòng 1: Campuchia 0-3 Việt Nam
 • 19h00, Chung kết nhánh thắng: Philippines 3-2 Việt Nam

Ngày 07/05/2023

 • 13h00, Vòng 1 nhánh thua: Campuchia 0-3 Singapore
 • 16h00, Chung kết nhánh thua: Việt Nam 3-0 Singapore
 • 18h00, Chung kết tổng: Philippines 3-1 Việt Nam

Danh sách các VĐV của tuyển Tốc Chiến Việt Nam

Đội hình tuyển Tốc Chiến Việt Nam
Đội hình tuyển Tốc Chiến Việt Nam

Sau khi tìm hiểu về tựa game Liên Minh Huyền Thoại lẫn lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 thì tiếp theo đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách các vận động viên của tuyển Tốc Chiến Việt Nam:

 • Trần Gia Huy (Y1) – Đường trên
 • Đặng Nhật Tân (Taku) – Đường trên
 • Hoàng Tiến Nhật (Meliodas) – Đi rừng
 • Bùi Minh Mạnh (BMM) – Đường giữa
 • Trần Hồng Phúc (Genza) – Đường dưới
 • Nguyễn Trung Đức (DuckB) – Đường dưới
 • Hồ Trung Hậu (Akeno) – Hỗ trợ

Tuyển thủ Việt Nam đang sẵn sàng để thi đấu cháy hết mình và giành chiến thắng tại SEA Games 32.

Dự đoán LMHT Tốc Chiến SEA Games 32 tại đâu?

Sau khi tìm hiểu về lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 thì chắc chắn bạn đang rất nóng lòng không biết tiếp theo đây chúng ta nên tiến hành dự đoán thể thao điện tử tại đâu có đúng không?

Hiện tại, cổng game hiện đang là đơn vị cung cấp các dịch vụ dự đoán thể thao, bao gồm thể thao truyền thống và thể thao điện tử lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Người chơi có thể lựa chọn nhiều dạng kèo cược khác nhau và có thể nhận về số tiền thưởng ấn tượng bởi cổng game cung cấp tỷ lệ thưởng cao cùng các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.

Những thông tin mới nhất về giải đấu, về kèo cược cũng như cách thức tham gia được chúng tôi trình bày chi tiết tại trang chủ của cổng game.

Với những thông tin kể trên, từ lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 32 cho đến các thông tin về đội thi đấu và thể thức thi đấu, chúng tôi tin rằng người chơi đã có đủ thông tin để tiến hành dự đoán. Đừng quên đồng hành với https://bk8wiki.com/ trong các trận đấu nhé.

"Bạn nên biết: Những thông tin chia sẻ được tổng hợp từ nhiều nguồn tin chính thống, kết hợp với kinh nghiệm của các chuyên gia,... nhưng chỉ có tính tham khảo. Bạn nên tổng hợp thêm nhiều nguồn tin khác để nắm bắt được thông tin toàn diện."