Lương của Văn Lâm ở Muangthong United là bao nhiêu?

Theo lichworldcup.com, mức lương của Văn Lâm đang nhận được rất cao, lên đến 11.200 USD/ tháng khi chơi bóng cho câu lạc bộ Muangthong United.

Năm 2019 vừa qua là năm đánh dấu làn sóng cầu thủ Việt Nam sang thi đấu tại nước ngoài với hàng loạt các loại tên xuất ngoại. Nhưng chỉ có Đặng Văn Lâm gặt hái được thành công nhất quyết lúc chơi bóng trong màu áo CLB Muangthong United.

Theo tin bên lề vào ngày 7/2, câu lạc bộ Muangthong United đã chính thức ra mắt bản hợp đồng bom tấn mang tên Đặng Văn Lâm. Theo thông tin của tờ SMMSport, đội bóng xứ chùa vàng đã phải chi trẻ tới 16 triệu baht (tương ứng gần 12 tỷ đồng) để có thể lấy được chữ kí của thủ thành số một Việt Nam

Lương của Văn Lâm ở Muangthong United là bao nhiêu?

Với việc chuyển tới đội bóng nước bạn cũng giúp lương của Văn Lâm  cải thiện đáng kể . Cụ thể, anh sẽ hưởng lương lên tới 4.080.000 baht/ năm, tương đương 135.000 USD/ năm (hơn 11.200 USD/ tháng).

Với việc chiêu mộ thành công thủ thành Đặng Văn Lâm, câu lạc bộ xứ chùa vàng cũng đồng thời biến anh trở thành người thủ môn đắt đỏ nhất trong lịch sử Thai League, vượt qua kỷ lục cũ của thủ thành Sinthaweechai Hathairattanakool – người đã chuyển trong khoảng Chonburi sang Suphanburi mang giá 15 triệu baht.

Bỏ ra số tiền “khủng” (chiếm tới 1 nửa ngân sách chuyển nhượng của CLB này cho mùa giải 2019) và những người đứng đầu “The Kirins” đã phần nào được đền đám. Đặng Văn Lâm chính là một trong những cầu thủ của Muangthong United chơi tốt nhất trong mùa giải gần đây, góp phần quan yếu giúp đội bóng này chấm dứt ở vị trí thứ 5 Thai-League 2019.

Mùa giải 2020, trong bối cảnh mà đương kim vô địch Chiangrai United không có sự bổ sung nhân tố cao nào đáng nói và lại phải tham chiến tại AFC Champions League 2020, khi mà á quân Buriram United thì miêu tả sự phập phù nhất địnhmục tiêu của Muangthong United chính là một lần nữa bước lên ngôi vị cao nhất Thai-League.

Rõ ràng, nếu như Văn Lâm tới Muangthong, có nhiều kinh nghiệm hơn thì anh sẽ có cơ hội cực to để phát triển thành thủ môn số 1 của câu lạc bộ. với 1 đội bóng với tiềm lực tài chính rất mạnh và giàu tham vẳng như Muangthong, việc trở nên trụ cột tại đây sẽ giúp Văn Lâm mang hội tỏa sáng ở Thái League hay thậm chí là trường đấu châu Á như AFC Champions League. Đây sẽ là nền móng xuất sắc để Văn Lâm lớn mạnh sự nghiệp của mình.

>>> Bạn  có thể tham khảo mức lương của Quang Hải tại đây!