Nằm mơ thấy bố mẹ đánh con gì, giấc mơ là điềm báo gì

Nằm mơ thấy bố mẹ đánh con gì, giấc mơ là điềm báo gì. Giấc mộng thấy bố mẹ mình, bố mẹ người yêu hay bố mẹ của một ai đó khác là điềm báo may mắn hay xui xẻo. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

1. Nằm mơ thấy bố mẹ đánh con gì

Bố mẹ vốn là những người thân yêu nhất của mỗi chúng ta, vậy giấc chiêm bao thấy bố mẹ thường sẽ mang lại điềm báo như thế nào, mang tới những con số may mắn nào. Truy cập khám phá nhiều trò chơi hấp dẫn. 

 • Trường hợp nằm mơ thấy bố mẹ chung chung đánh ngay bộ số 20, 21, 60
 • Nếu nằm mơ thấy bị mẹ chửi mắng nên chọn con 83, 97
 • Trường hợp nằm mơ thấy bố mẹ hai lần đánh con gì, con số nến lựa chọn cặp số 62, 83, 68, 80
 • Trường hợp nằm mơ thấy mẹ và con, con số nên đánh là 63, 20
 • Nếu nằm mơ thấy mẹ đỡ đầu, còn số nên đánh là 26, 67, 76
Mơ thấy bố mẹ đánh số gì may mắn
Mơ thấy bố mẹ đánh số gì may mắn
 • Nếu nằm mơ thấy mẹ mất trong khi mẹ vẫn còn sống, con số nên chọn là 24, 26
 • Nếu nằm mộng thấy mình đang nói chuyện với bố mẹ, con số nên đánh là 57, 75
 • Trường hợp nằm mơ thấy bố mẹ chồng tương lai, con số nên đánh là 22, 38, 92
 • Nếu ngủ mê thấy bố mẹ mắt trong khi hiện tại bố mẹ vẫn còn sống thì con số nên lựa chọn là 83, 75. Tìm hiểu trong bóng đá

2. Nằm mơ thấy bố mẹ có ý nghĩa gì

Mỗi giấc chiêm bao lại mang tới những điềm báo khác nhau, bởi thế để biết được giấc mộng về bố mẹ có ý nghĩa như thế nào cùng phân tích từng trường hợp cụ thể như sau :

Chiêm bao thấy bố mẹ mất

Giấc mộng nghe ra thì không có gì tốt đẹp, tuy nhiên đó là là giấc mộng mang điềm báo tốt, cho biết trong thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình, từ đó có thêm nhiều cơ hội thăng tiến và gặt hái thành công. Mặc dù vậy bạn cũng cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nhé.

Chiêm bao thấy bố mẹ mình đánh con gì có ý nghĩa gì

Nếu gặp phải giấc mơ này cho thấy bạn là người có nhiều tình thương, giàu lòng nhân ái. Giấc mộng thể hiện thông qua cách đối xử của bạn với bố mẹ mình, bạn sẽ luôn biết kính trọng những người lớn tuổi và sẽ luôn dành tình cảm đặc biệt cho những người thân trong gia đình mình.

Nằm mơ thấy bố mẹ mình đã mất

Nếu gặp phải giấc mộng này cho thấy bạn hiện đang có rất nhiều nối đau trong quá khứ và dường như bạn vẫn chưa thể quên đi được, nó sẽ ám ảnh bạn cả trong giấc ngủ. Có lẽ nỗi đau này có liên quan đến bố mẹ nên khiến bạn cảm thấy vô cùng đau lòng.

Nằm mơ thấy bố mẹ vợ hoặc bố mẹ chồng

Giấc mộng mang điềm báo hai bên đang có mối quan hệ rất tốt, bạn sẽ luôn nhận được sự yêu thương từ mọi người và bạn sẽ biết cách cư xử và điều hòa mối quan hệ hai bên nội và ngoại. Chính vì thế bạn rất được mọi người yêu quý và tôn trọng.

Một vài giấc mơ thấy cha mẹ khác:

 • Nếu ngủ mơ thấy bố mẹ ly hôn : ám chỉ về chuyện tình cảm bạn bè của bạn không được như ý, rất có thể rằng bạn đã vô tình nói ra những lời lẽ làm tổn thương người khác. Điều cần làm lúc này là hãy giải quyết mọi chuyện nếu không bạn bè sẽ dần xa lánh bạn
 • Mơ thấy bố mẹ nói cười vui vẻ: Giấc mơ là điềm báo cho biết trong nhà sắp có giông bão, bạn dường như cảm thấy chán ghét cha mẹ và muốn bỏ đi. Hãy suy nghĩ thật bình tĩnh bởi bạn chưa thật sự trưởng thành đâu.
 • Nằm mơ thấy rời xa cha mẹ: Giấc mơ là điềm báo ảm chỉ cho chuyện tình cảm của bạn sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Nếu đã có người trong mộng thì đừng trì hoãn nữa, hãy tấn công nhanh chóng, bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Trên đây là thông tin của lichworldcup.com nằm mơ thấy bố mẹ đánh con gì, đồng thời chia sẻ về ý nghĩa của giấc mơ này, điều gì sẽ đến trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn luôn bình yên và hạnh phúc.