Nguyên nhân khiến cho Tottenham trở nên tầm thường

Mới đây nhất sau khi mà bảng D của giải bóng Champions League chính thức kết thúc thì kết quả của đợi nhà Tottenham đã cực kì vất vả khi mà đã bước qua được bảng D nhờ bàn thắng ở phút bù giờ thứ 5 cuối trận đấu. 

Cùng với phong độ hiện tại của họ thì việc năng lực của đội bóng hiện tại thực sự không có xứng đáng. Lý do tại vì sao họ lại tự mình bị đẩy vào hoàn cảnh như thế này. Lối chơi của ai đã góp phần tạo nên điều đó đấy? để có thể có được câu trả lời này hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của  bongda24h bạn cũng có thể xem bóng đá trực tiếp xôi lạc tại đây.

Giải bóng vừa qua của Tottenham khi gặp Marseille đã diễn ra cực kỳ kịch tính.

Giải bóng vừa qua của Tottenham khi gặp Marseille đã diễn ra cực kỳ kịch tính. Thật sự rất vất vả cho đội của Tottenham khi dành bàn thắng ở phút thứ 90. Họ đã hoàn tất bản đấu với vị trí dẫn đầu và trận đấu cuối cùng cực kỳ kịch tính và không kém gì phim hành động. Thật sự rất may mắn cho đội của Tottenham khi tử thần đã không chính thức gọi tên của họ. Đây là những thông tin mới nhất của Xoilac TV.

Họ không đáng để bị rơi vào hoàn cảnh như thế

Xoilac TV nghĩ rằng điều đáng nói ở đây đó chính là với tiềm năng và sức lực của đội bóng được mệnh danh là giàu thứ 10 của thế giới thì họ không đáng để bị rơi vào hoàn cảnh như thế. Những đội bóng như Marseille, Sporting Lisbon, Frankfurt thật sự đều là những đội bóng đáng để họ phải bận tâm bỏ gì sức lực của họ không thể so sánh với tiềm lực của đội bóng này. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây đó chính là việc Tottenham đã cực kì vất vả để thắng được trận đấu.

Tottenham đã khiến cho bảng D trở nên gay cấn và kịch tím hơn rất nhiều

Sự thật đó chính là việc bất ổn của Tottenham đã khiến cho bảng D trở nên gay cấn và kịch tím hơn rất nhiều so với sự tưởng tượng của nhiều người. Xoilac TV nghĩ rằng nếu chỉ nhìn vào bảng thành tích thì có lẽ tất cả chỉ là một sự mê hoặc huyền huyễn và khó tin.

 Bất ổn của Tottenham 
 Bất ổn của Tottenham 

người bản chất thì Tottenham thật sự không thể nào nâng lên được nếu như họ cứ tiếp tục chơi theo tư tưởng của Conte. Họ không nên có e dè và sợ hãi trước đội bóng chỉ xếp thứ 5. Nhưng có một sự thật đáng buồn đó chính là câu lạc bộ này đã thể hiện rất thích vọng ở ngay trong hiệp một.

Một cách tiếp cận cái bóng quá là cẩn thận cũng như việc e dè

Xoilac TV đánh giá cao cách tiếp cận đối thủ quá là cẩn thận cũng như việc e dè quá mức cần thiết dường như họ đang muốn cho đối thủ không thể nào đi vào vòng cấm và đồng thời cũng khiến cho bản thân mình khó có thể tiếp cận được vòng golf của đối thủ. Đó thực sự không phải là một điều mà kẻ mạnh làm.

Một cách tiếp cận cái bóng quá là cẩn thận 
Một cách tiếp cận cái bóng quá là cẩn thận 

Những điều mà Tottenham em đã thể hiện em ở trong hiệp một đã thực sự khiến cho các người hâm mộ phải thất vọng tràn trề bởi vì không có bất cứ cú dứt điểm và tấn công mạnh mẽ nào dành cho đối phương.  Xoilac TV nghĩ rằng nhiều fan hâm mộ đã thực sự rất thắc mắc về việc không hiểu tại vì sao đội bóng yêu thích của mình lại không dám ăn tươi nuốt sống đối thủ bằng việc tấn công mạnh mẽ. Chính bởi vì một cách nhập cuộc đầy sợ hãi và e dè đã mở ra cho đối thủ một niềm hy vọng và niềm tin để giành chiến thắng. Nhưng lối chơi này thực sự rất khó coi và không khiến cho người hâm mộ thỏa mãn.

Trên đây chính là một trong những thông tin cực kỳ hấp dẫn và thú vị của nền bóng đá thế giới đang được quan tâm nhất hiện nay. Nhớ như bạn muốn xem bong da truc tiêp thì hãy truy cập ngay vào Xoilac TV để có thì có những các thông tin hấp dẫn và thú vị nhất.