Các ông bầu bóng đá Việt Nam ai là người chịu chi nhất

Các ông bầu bóng đá Việt Nam ai là người chịu chi nhất, bầu đức là ai, bầu hiển hay bầu Kiên là người chi mạnh nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Top 5 các ông bầu bóng đá Việt Nam chịu chi nhất

Ông bầu bóng đá Việt Nam chịu chi nhất Bầu Đức (Đoàn Nguyên Đức)

Được biết tới là ông Bầu bóng đá Việt Nam luôn mang tới nhiều điều bất ngờ. Đoàn Nguyên Đức – bầu Đức đã chứng độ sự chịu chơi chịu chi của mình khi đưa Kiatisak về chơi cho HAGL vào năm 2002 để chơi cho giải hàng Nhất cùng với mức lương ước chừng khoảng 15.000 USD/tháng. Tin tức được đưa bởi Golflegends.org đã khiến cả Châu Ấ được một phen choáng vàng. Một tên tuổi nội địa khác như Phi Hùng, Hữu Đang, Mạnh Dũng… cũng đã được ông bầu bóng đá Việt Nam này mạnh tay đưa về với mức lương cao tại thời điểm đó.Sau khoảng 2 năm vô địch V.League, bầu Đức một lần nữa chứng tỏ độ chịu chi của mình khi chi đến hàng trăm tỷ đồng để mua các cầu thủ Kesley, Thonglao, Lee Nguyễn. Tuy nhiên thời điểm đó đội bóng không tạo được thành công như mong muốn.

Những ông bầu bóng đá chịu chi nhất
Những ông bầu bóng đá chịu chi nhất

Ngoài việc ”mua sắm” cầu thủ, Đoàn Nguyên Đức cũng chính là người đi tiên phong trong việc liên kết mở học viện bóng đá tại Việt Nam. Năm 2007, ông sẵn sàng đốn sạch mấy hecta cao su đang cho thu hoạch để xây dựng học viện HAGL-Arsenal JMG.

Bầu Hiển – Đỗ Quang Hiển

Một cái tên nữa trong top những ông bầu bóng đá Việt Nam nổi tiếng về mức độ chịu chi đó chính là Bầu Hiển – Đỗ Quang Hiển. Ông bắt đầu làm bóng đá từ năm 2008 khi tiếp nhận đội bóng Đà Nẵng. Mức độ chịu chi của ông được minh chứng bởi chỉ trong vòng 4 năm đầu làm bóng đá, ông mạnh tay đã chi không dưới 350 tỷ đồng. Nối bật là bản hợp đồng với Lê Công Vinh trị giá 7 tỷ vào năm 2009.

Ông cũng nổi tiếng là người chơi đẹp khi có những trận cầm cả xấp tiền thưởng nóng cho các cầu thủ ngay trên sân.

Ông bầu Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên)

CLB Hà Nội ACB của ông bầu bóng đá Việt Nam Nguyễn Đức Kiên chính là một đội bóng tiên phong trong việc đưa một cá nhân đẳng cấp thế giới về với chiếc “ao làng” V. League. Đó chính là HLV Lajos Detari. Một số tiền lớn không dưới 150 tỷ chính là con số mà ông đã chi mạnh tay vào thị trường chuyển nhượng trong thời gian làm bóng của mình.

Bầu Thắng – ông bầu chịu chi khét tiếng

Lịch sử bóng đá Việt Nam đã có thời ghi nhận ĐTLA chính là bên “đối trọng” của HAGL ở V.League. Và dưới sự dẫn dắt tận tình của Bầu Thắng thì đội tuyển ĐTLA đã có sự thi đấu vô cùng thành công để xuất sắc vươn lên với 2 chức vô địch Quốc Gia liên tiếp vào năm 2005, 2006.

Vào những năm 2002 bầu Thắng cũng gây sốc khi chiêu mộ thành công tiền vệ ưu tú Nguyễn Minh Phương từ đội Cảng Sài Gòn với giá trao đổi là 400 triệu đồng. Đây là con số được xem là kỷ lục đối với một cầu thủ nội vào thời điểm bấy giờ.

Bầu Trường là một trong số các ông bầu bóng đá việt nam chịu chi

Bắt đàu đầu tư vào bóng đá từ năm 2007 bầu Trường cũng đã mạnh tay khi chi ra số tiền hơn 7 tỷ đồng để mua lại ngôi đầu của CLB Sơn Đồng Tâm. Kể từ thời điếm đó ông đã biến đội tuyển V.Ninh Bình trở thành đội bóng đắt giá nhất của giải V.League. Đội bóng của bầu Thắng đã xuất sắc mang về những thành tích lớn con số co thể kể tới là từ 70 đến 100 tỷ đồng.

Nếu để nói về độ chịu chi thì khi V.Ninh Bình bước vào mùa giải V.League, bầu Trường đã hào phòng mở tiệc để chiêu đãi đội nhà ngay tại sảnh biệt thự rộng lớn trong khuôn viên nhà máy xi măng Ninh Bình sầm uất của ông.

Ông cũng rất thoái mái để công chúng đến sân uống bia, vui chơi thoải mái. V.Ninh Bình đồng thời cũng là một đội duy nhất ở V.League mà tất cả những cầu thủ đều được ở khách sạn cao cấp Vissai Ninh Bình quanh năm. Đây là một trong những ưu đãi cực lớn mà không phải cầu thủ nào của đội bóng khác cũng có

Trên đây là tổng hợp các ông bầu bóng đá việt nam chịu chi bậc nhất. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.