Ronaldo có bao nhiêu con? Con của ronaldo là những ai?

Ronaldo không chỉ là ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới được nhiều người hâm mộ mà anh còn là người cha đáng tự hào nữa. Bạn có thắc mắc con của ronaldo thế là ai không? Cùng lichworldcup.com tìm hiểu nhé!

Cristiano Ronaldo không chỉ nức danh bởi sự nghiệp đỉnh cao, mà còn với 1 gia đình nhỏ đầy ước monghiện nay, siêu sao người Bồ Đào Nha  đang sống cùng  bạn gái Georgina Rodriguez và 4 đứa con đáng yêu của mình

Ronaldo có bao nhiêu con? Con của ronaldo là những ai?

Cậu con trai to Cristiano Jr

Ngày 17/6/2010, Ronaldo gây bàng hoàng  toàn cầu lúc thông tin trên trang cá nhân việc anh lần đầu lên chức bố. Con trai đầu lòng của Ronaldo được đặt theo tên bố, Cristiano Jr. Bé sinh ra tại Mỹ và được bà nội Dolores đưa từ một bệnh viện tư tại đây về Madrid. bắt đầu từ ấy, Cristiano Jr khởi đầu cuộc sống tại Tây Ban Nha cùng ông bố nổi tiếng.
Không một ai biết tính danh mẹ của Cristiano Jr. là ai. Nhiều nguồn tin đồn rằng mẹ của Cristiano Jr là một cô bồi bàn người Mỹ. Cũng có tin đồn cho rằng Ronaldo đã rót vốn để thuê người  thai hộ với 10 triệu bảng.
Và mọi thứ ngôi sao sân cỏ toàn cầu kể chẳng hề sai, 7 năm gà trống nuôi con anh đã hoàn hành rất khả quan nhiệm vụ của một người bố và rất đáng để bé Cristiano Jr kiêu hãnh về người cha loại mực.
Eva và Mateo
Theo tin bên lề, Đầu tháng 6/2017, kênh truyền hình SIC (Bồ Đào Nha) đưa tin Ronaldo gần chào đón cặp song sinh bằng bí quyết với thai hộ. đến tháng 7, Ronaldo chính thức công nhận thông báo chào đón cặp song sinh trên Facebook, sau lúc Bồ Đào Nha bị Chile loại ở vòng bán kết Confederations Cup. “Tôi đã dùng cho đội tuyển quốc gia bằng cả thân xác và tâm hồn, ngay cả lúc hai con của tôi vừa chào đời.Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha khi đấy đã cho phép Ronaldo vắng mặt ở trận tranh hạng 3 để anh sớm được gặp mặt hai con

 Alana Martina

Vào tháng 7/2017, trong 1 lần trả lời tạp chí, Ronaldo đã xác nhận anh và bạn gái Georgina Rodriguez đang chuẩn bị đón thêm thành viên mới và đó là giọt máu của anh. Ở thời khắc ấy thai nhi trong bụng Georgina Rodriquez đã được 5 tháng.

Trong 1 lần Ronaldo cùng bạn gái Georgina Rodriguez livestream hình ảnh vui vẻ của gia đình họ trong ngày nghỉ cuối tuần, Ronaldo đã bất ngờ nói về tên của em bé sắp chào đời

Tuy nhiên, vào ngày 12/11, Georgina đã chuyển dạ sớ hạ sinh bé Alana Martina

Nếu bạn quan tâm lương của ronaldo là bao nhiều thì hãy đọc tại đây nhé!