Dự đoán bóng đá Nữ Tigres UANL vs Nữ Puebla, 8h00 ngày 18/7

Dự đoán bóng đá Nữ Tigres UANL vs Nữ Puebla, 8h00 ngày 18/7. Quá khó để Nữ Puebla hy vọng có điểm trước nhà ĐKVĐ giải Mexico trong trận mở màn.

Tại chiến dịch Apertura 2022/23, các cầu thủ Nữ Tigres UANL chỉ cán đích thứ 3 sau 17 vòng đấu và giành vé dự vòng chung kết. Tuy nhiên, đội bóng này đã thi đấu bùng nổ ở giai đoạn tiếp theo và xuất sắc đánh bại các đối thủ Nữ Toluca (4-0, 5-0), Nữ Monterrey (2-1, 2-2) và Nữ Club America (1-0, 2-0) để đăng quang ngôi vô địch. Đến giai đoạn Clausura, Nữ Tigres UANL tiếp tục giành vé dự vòng chung kết nhưng đã bị Nữ Club America đánh bại ở trận bán kết.

Bước sang chiến dịch Apertura 2023/24. Nữ Tigres UANL đang đặt nhiều quyết tâm bảo vệ ngôi vô địch của mình và họ đang có sự chuẩn bị rất tốt cho trận mở màn, khi mới đây đã đòi lại món nợ trước Nữ Club America (vô địch Clausura) bằng việc đánh bại đối thủ này với tỷ số chung cuộc 4-2 (2-1, 2-1) để giành chức vô địch Mexico toàn mùa.

Dự đoán bóng đá Nữ Tigres UANL vs Nữ Puebla, 8h00 ngày 18/7
Dự đoán bóng đá Nữ Tigres UANL vs Nữ Puebla, 8h00 ngày 18/7

Nên nhớ, Nữ Puebla không phải đội bóng có thể ngồi chung mâm với Nữ Tigres UANL. Lấy thành tích đối đầu làm căn cứ, NHM cần biết Nữ Puebla thua cả 7 trận đối đầu mới đây và có tới 6 trận thua với tỷ số cách biệt trước Nữ Tigres UANL.

Ngay lúc này, Nữ Puebla không phải đội bóng có phong độ thuyết phục khi thua liên tiếp 4 lượt trận vừa qua tại giải VĐQG Nữ Mexico. Rõ ràng, NHM sẽ phải cẩn trọng khi đặt niềm tin vào Nữ Puebla ở trận đấu sáng mai.

Kèo bóng đá giữa Nữ Tigres UANL vs Nữ Puebla

Dự đoán châu Á Nữ Tigres UANL vs Nữ Puebla

Cổng game đang niêm yết mức kèo 0:2 3/4 và điều đó chứng tỏ sự chênh lệch về đẳng cấp giữa 2 đội. Đây là tỷ lệ kèo vẫn có thể tin tưởng được với Nữ Tigres UANL bởi họ đang là nhà ĐKVĐ và cũng thắng kèo tới 10/15 trận trên sân nhà khi được cổng game lên kèo. Trong khi đó, Nữ Puebla thua kèo tới 12/14 trận xa nhà gần nhất. Họ cũng thua kèo tới 5/7 lần đụng độ giữa 2 đội.

Dự đoán O/U Nữ Tigres UANL vs Nữ Puebla

8/10 trận vừa qua của Nữ Tigres UANL kết thúc trận đấu ít hơn 3,5 bàn. Trong khi đó, 16/20 trận đã thi đấu của nữ Puebla  kết thúc không quá 3,5 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số trực tuyến giữa Nữ Tigres UANL 3-0 Nữ Puebla

"Lưu ý: Thông tin nhận định, phân tích tỷ lệ từ chuyên gia không đảm bảo khẳng định về kết quả cuối cùng. Do đó, bạn đọc chỉ nên tham khảo, tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau và tự có quyết định tốt nhất cho mình."