Dự đoán Châu Á Indonesia vs Campuchia (19h30 ngày 23/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Indonesia vs Campuchia vào lúc 19h30 ngày 23/12, thuộc giải AFF Cup 2022.

Dự đoán châu Á Indonesia vs Campuchia

Tham khảo phong độ gần đây của hai đội ở các trang thống kê uy tín, chúng ta dễ dàng nhận ra sự vượt trội của Indonesia so với Campuchia.

Cụ thể, Indonesia chỉ để thua duy nhất 1 trận trước Jordan trong 5 lần ra sân gần nhất trên tất cả các đấu trường, còn lại họ thắng cả 4. Xét gần hơn, 3 trận vừa qua đã chứng kiến đội bóng này duy trì thành tích toàn thắng và tạo bước đà tâm lý hoàn hảo trước cuộc đối đầu tới đây.

Trong khi đó nhìn sang Campuchia, như đã nói, ngoại trừ dấu ấn về chiến thắng đầy cảm xúc trước Philippines trong ngày ra quân tại AFF Cup năm nay, Những chiến binh Khơ me đã không có thêm chiến thắng nào trong 5 lần ra sân gần nhất. Vì vậy các chuyên gia nhận định, nếu chơi đúng với phong độ, Indonesia khả năng cao vẫn sẽ có chiến thắng cuối cùng.

Chọn: Indonesia

Soi ty le bong da O/U Indonesia vs Campuchia

Dự đoán Châu Á Indonesia vs Campuchia (19h30 ngày 23/12)

Những trận đấu có sự xuất hiện của Indonesia thường diễn ra với thế trận rất cở mở và hấp dẫn, khi 3 trận liên tiếp gần đây đều có từ 3 bàn thắng trở lên. Bên phần sân đối diện, 4/5 trận đã qua của Campuchia cũng có ít nhất 3 tình huống lập công. Kịch bản này cũng diễn ra ở 2 trận đối đầu gần nhất.

Phân tích phong độ

Đội tuyển Indonesia thắng 4 trong 5 trận gần nhất.

Đội tuyển Campuchia thắng 1 hòa 1 thua 3 trong 5 trận gần đây.

Lịch sử đối đầu

Đội tuyển Indonesia toàn thắng ở cả 6 lần đối đầu với Campuchia.

Đội hình ra sân Indonesia vs Campuchia

Indonesia: Nadeo Arga Winata, Asnawi Mangkualam, Jordi Amat, Rizky Ridho, Pratama Arhan, Marc Klok, Syahrian Abimanyu, Sandy Walsh, Rachmat Irianto, Ilija Spasojević, Muhammad Rafli

Campuchia: Keo Soksela; Seut Baraing, Choun Chanchav, Teo Sambath, Doeuy Visal, Lim Pisoth; Orn Chanpolin, Reung Bunheing, Sos Suhana; Sieng Chanthea, Yeu Muslim

Dự đoán kết quả bóng đá: Indonesia 2-0 Campuchia

"Lưu ý: Thông tin nhận định, phân tích tỷ lệ từ chuyên gia không đảm bảo khẳng định về kết quả cuối cùng. Do đó, bạn đọc chỉ nên tham khảo, tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau và tự có quyết định tốt nhất cho mình."