Soi kèo Châu Á Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG, 00h45 ngày 23/3

Soi kèo Châu Á Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG, 00h45 ngày 23/3 thuộc Cup C1 Nữ. Nữ Bayern chắc chắn sẽ hướng tới chiến thắng.

Khẳng định sức mạnh vượt trội bằng thành tích toàn thắng sau cả 6 trận vòng bảng, Nữ PSG đã có được tấm vé vào Tứ kết của đấu trường Cúp C1 Nữ Châu Âu mùa này với ngôi đầu Bảng A. Đối thủ tới đây của đại diện nước Pháp đã được xác định, đó là Nữ Bayern Munich, đội bóng đã kết thúc ở vị trí thứ 2 tại Bảng D.

Trước đối thủ được đánh giá cao, sẽ không dễ để thầy trò HLV Didier Ollé-Nicolle duy trì phong độ ấn tượng như vòng bảng vừa rồi, nhất là khi ở trận lượt đi tới đây họ sẽ phải làm khách, nguy cơ phải nhận kết quả không tốt cũng đang hiện hữu. Trên thực tế, nếu nhìn vào phong độ, ít ai dám nghi ngờ đại diện nước Pháp.

Cụ thể ở 8 trận gần đây đã chứng kiến họ thắng tới 7 và chỉ hoà 1, trên sân khách cũng thắng cả 4 trận gần nhất, trước đó ở vòng bảng như đã đề cập cũng toàn thắng cả 3 trận. Tuy nhiên nhan dinh bong da vấn đề là ở phía đối diện, Nữ Bayern Munich cũng đang trong giai đoạn phong độ cao như vậy, như 13 trận gần đây đã thắng tới 12 và chỉ để hoà 1.

Soi kèo Châu Á Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG, 00h45 ngày 23/3
Soi kèo Châu Á Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG, 00h45 ngày 23/3

Soi kèo châu Á Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG:

Nữ Bayern Munich không thắng cả 4 trận đối đầu vừa rồi trước Nữ PSG. Bên kia sân, Nữ PSG đang có mạch 15 trận bất bại tại mọi đấu trường tham dự – thắng 13 trận và hòa 2 lần. Với thống kê ty le ca cuoc bong da trên, Nữ PSG là lựa chọn đáng tin đối với các nhà đầu tư. Chọn Nữ PSG.

Soi kèo O/U Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG:

3/4 trận đối đầu vừa rồi giữa Nữ Bayern Munich và Nữ PSG có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Tương tự, 6 trận đấu gần nhất của Nữ Bayern Munich và 13/18 trận đấu mới đây của Nữ PSG có kết quả tương tự. Chọn Tài.

Đội hình dự kiến Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG:

Nữ Bayern Munich: Leitzig, Magull, Viggósdóttir, Kumagai, Glas, Simon, Zadrazil, Rall, Buhl, Dallmann, Schuller.

Nữ PSG: Voll, Lawrence, De Almeida, Cascarino, Le Guilly, Diallo, Geyoro, Luana, Diani, Huitema, Baltimore.

Dự đoán kết quả Nữ Bayern Munich vs Nữ PSG: 2-2

"Lưu ý: Thông tin nhận định, phân tích tỷ lệ từ chuyên gia không đảm bảo khẳng định về kết quả cuối cùng. Do đó, bạn đọc chỉ nên tham khảo, tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau và tự có quyết định tốt nhất cho mình."