Soi kèo phạt góc chi tiết và chính xác nhất

Soi kèo phạt góc chi tiết và chính xác nhất, những phương pháp soi kèo dễ thắng từ những cao thủ có nhiều năm kinh nghiệm. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của lichworldcup.com

1. Cách soi kẻo phạt góc chi tiết nhất

Theo các chuyên gia tại trang dự đoán bóng đá 188loto.com so sánh và đánh giá với các loại kèo khác thì soi kèo phạt góc có thông tin vô cùng đặc biệt. Sự phấn khích tột độ và sợ hãi khi đặt cược vào loại hình này sẽ mang đến nhiều điều mới lạ và hấp dẫn.

Tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi đội, mà cược kèo phạt góc được đưa ra sẽ khác nhau, trong trường hợp mà hai đội căng thẳng tấn công quyết liệt thì khả năng phạt góc xảy ra là rất cao. Khi đó cổng game dự đoán bóng đá uy tín sẽ đưa ra các mức kèo cửa trên hoặc cửa dưới. Nó có thể lên đến 10 hoặc ít hơn 12 lần phạt góc.

Cách soi kèo phạt góc hiệu quả nhất
Cách soi kèo phạt góc hiệu quả nhất

Điều người chơi cần quan tâm ở đây là lần đá phạt góc đầu tiên. Thường các cổng game sẽ đặt cươc kèo phạt góc trong tám phút đầu tiên của trận đấu.

Khi tham gia đặt cược bạn không nên lựa chọn hình thức “Không có quả phạt góc trong trận đấu.” Mặc dù kèo này có tuy nhiên thì thử nghĩ xem sẽ chẳng có trận đấu bóng đá nào mà lại không có quả phạt góc nào cả.

Khi tham gia kèo phạt góc này thì xác suất chiến thắng lên đến 1 ăn 100. Ở hầu hết các trường hợp thì quả phạt góc đầu tiên sẽ được thực hiện trong vòng 8 phút… khi đó tỷ lệ cược phạt góc ban đầu sẽ cao hơn các cược phạt góc khác.

2. Phương pháp soi kèo phạt góc dễ thắng

Những người chơi lâu năm, chuyên nghiệp sẽ luôn tìm ra phương pháp làm sao để dự đoán kèo phạt góc dễ thắng. Bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu một cách nghiêm túc. Tích luỹ kiến thức và học thông tin thật hiệu quả. Những phương pháp dưới đây chính là phương pháp soi kèo phạt góc dễ thắng.

2.1. Đánh O/U kèo phạt góc

Đây là hình thức chơi trên tổng số bàn thắng trong bóng đá và khi phân tích với kèo phạt góc thì bạn sẽ dự đoán trên tổng số quả phạt góc ở trong trận đấu đó. Công việc của người chơi là cần xác định xem trận đó có thật sự nhiều hay là ít hơn những gì nhf cái đưa ra.

Cược phạt góc dễ thắng chỉ cần quan tâm tới tổng tỷ số chứ không quan tâm tới đội nào thực hiện quả phạt. Mặc dù là thông tin được đánh giá đơn giản nhưng cũng vô cùng thú vị. vì nếu thắng bạn sẽ được lợi hơn rất nhiều so với số vốn mà bạn bỏ ra từ đầu.

2. Chơi phạt góc đánh số quả

Hình thức cược này khá đơn giản điều bạn cần là lự chọn đội có nhiều quả phạt góc hơn, lưu ý nó chỉ áp dụng cho những trận đấu được diễn ra suôn sẻ trong cả 90 phút. Nó có nghĩa là các trận đấu được tổ chức đúng lịch trình mà không bị hoãn hay bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.

Khi trận bị hoãn đột ngột cược cũng bị vô hiệu. Việc đặt cược phạt góc theo con số như vậy không hề đơn giản tuy nhiên số tiền bạn nhận được khi thắng sẽ là rất lớn so với số tiền bỏ ra.

Nếu có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên lựa chọn chơi kèo này. Tuy nhiên, nếu chưa đủ hiểu biết, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mạnh tay đầu tư.

3. Dự đoán phạt cóc theo quả phạt đầu tiên

Với cách này điều bạn cần làm là dự đoán xem đội nào sẽ là đội thực hiện quả phạt góc đầu tiên, đội nào mà người chơi đặt cược mà thắng phạt góc thì thắng và ngược lại.

Với phương pháp này các chuyên gia đánh giá là khá an toàn. Khi đó người chơi sẽ có cơ hội 50% thắng đồng đội trong pha phạt góc đầu tiên và đương nhiên khả năng thua cũng là 50%.

4. Dự đoán theo quả phạt góc cuối

Ngược lại với dự đoán quả đầu tiên thì kèo phạt góc cuối là người chơi đưa ra dự đoán đâu là quả phạt góc cuối và được thực hiện bởi ai, như thế nào. Trường hợp bị hoãn hay huỷ thì quả phạt góc cuối sẽ không được tính. Việc này giúp người chơi rèn luyện khả năng quan sát phân tích trò chơi.

Trên đây là những kinh nghiệm soi kèo phạt góc hiệu quả được nhiều người áp dụng. Chúc bạn luôn may mắn và gặt hái được nhiều thành công.