Thông tin đánh Baccarat không bao giờ thua

Baccarat trực tuyến C.A Cerro có thể giúp bạn nắm được bí quyết đánh game này không bao giờ thua. Đây là trò chơi quen thuộc tại các cổng game Online. 

Thực tế, không thể phủ định sức hút của trò chơi này tại Việt Nam. Nắm được các quy tắc cơ bản sẽ giúp bạn biết cách chinh phục baccarat dễ dàng. 

Các trang diễn đàn game hiện nay chia sẻ rất nhiều lối đánh baccarat hấp dẫn. Nắm được những cách thức này giúp bạn dễ dàng chinh phục bàn game đầy thử thách. 

Tổng hợp những cách đánh baccarat không bao giờ thua 

Tổng hợp những cách đánh baccarat không bao giờ thua 

#1 Đánh baccarat theo công thức cầu đơn 

Đã có nhiều người chơi chia sẻ tính hiệu quả của công thức cầu đơn trong baccarat. Công thức này được áp dụng một cách xen kẽ: P – B – P – B – P,… 

Trong đó, P là Player hay còn gọi là cửa con. Ngoài ra, B là banker hay còn gọi là cửa cái. 

Vấn đề quan trọng nhất khi bạn áp dụng công thức này là không bị mất tập trung. Dù có bất cứ lý do gì xảy ra thì bạn vẫn phải kiên định và tập trung vào lựa chọn của mình. 

#2 Chỉ lựa chọn đặt cửa banker khi chơi baccarat 

Banker là cửa có mức tỷ lệ thưởng thấp nhất, so với 2 cửa còn lại trong baccarat. Hiện tại, đa số các cổng game đều áp dụng mức 1 ăn 95. 

Đây là mức chưa cao, nhưng banker chính là cửa thường xuyên ra nhất. Khả năng xuất hiện cửa này được tính khoảng 51%. 

Điều này chứng tỏ là việc bạn lựa chọn dự đoán cho cửa banker sẽ có lợi lâu dài. Về cơ bản, xác suất cửa này và player vẫn được tính là ngang ngửa. 

Tuy nhiên, xét con số nhanh chóng, khả năng ra của banker vẫn nhỉnh hơn đến hơn 1%. 

#3 Không đặt cho cửa có tỉ lệ ăn cao 

Người chơi tuyệt đối không nên dự đoán tỷ lệ ăn cao vì đây là cửa có khả năng ra thấp. Bạn hãy xem xét 10 ván cược đầu tiên để nhận được biết tỉ lệ cửa nào về cao nhất. 

Bạn sẽ tiếp tục cược từ ván 11 cho đến ván 20 cùng ở cửa cược này. Và lưu ý vấn đề quan trọng, sau mỗi 10 ván thì bạn phân tích lại một lần. 

Cứ 10 lần cược thì bạn sẽ nghiên cứu lại cửa hay về nhất. 

#4 Cách đánh baccarat không bao giờ thua nhờ dùng vốn thông minh 

Việc bạn biết quản lý tài chính có công dụng không nhỏ cho việc chơi baccarat. Bạn nên chia nhỏ nguồn vốn rồi tiến hành dự đoán trong ngày. 

  • Khoản tiền mất của hôm trước nhiều thì bạn dùng vốn thấp vào hôm nay. 
  • Nếu hôm qua bạn đã thắng nhiều thì hôm nay có thể đặt vốn cao hơn. 

Việc phân phối tiền vốn như vậy có thể giúp cho bạn hạn chế rủi ro mất trắng. Tốt nhất là bạn nên luyện tập cách lên kế hoạch sử dụng nguồn tiền sao cho hợp lý. 

#5 Không lạm dụng lối đánh gấp thếp 

Chơi dự đoán, nhiều người đã mặc định sẵn tâm lý là đánh theo kiểu gấp thếp. Thông tin này vốn được ưa chuộng vì mang đến cho người chơi cơ hội gỡ tiền siêu nhanh. 

Bản chất của lối đánh này là hễ thua ván nào thì ván sau cược gấp đôi ván trước. Nếu may mắn thắng thì quay trở về mức cược ban đầu.  

Bạn lưu ý, dù gấp thếp có nhiều cái hay nhưng vẫn tuyệt đối không được lạm dụng. 

  • Bạn nên nhẫn nại quan sát thế trận. 
  • Bạn chỉ được gấp thếp nếu chắc ăn. Còn khi chưa chắc chắn thì không nên chọn cược.  
  • Lưu ý cuối cùng là bạn chỉ nên áp dụng lối đánh này trong thời gian ngắn. Nếu bạn lạm dụng thì có thể đánh sai chỗ và mất đậm tiền. 

Kết luận 

C.A Cerro được đánh giá là Trang dự đoán uy tín nhất nhờ sự quan tâm game thủ. Tại đây không chỉ mang đến cho bạn những thông tin mới mẻ về trò chơi baccarat mà còn nhiều game thú vị khác. 

Đã có rất nhiều người chơi xem app game như người bạn đồng hành trong mỗi ván cược. Cập nhật dữ liệu thường xuyên tại đây sẽ giúp bạn cược tiền thưởng cực khủng. 

"Bạn nên biết: Những thông tin chia sẻ được tổng hợp từ nhiều nguồn tin chính thống, kết hợp với kinh nghiệm của các chuyên gia,... nhưng chỉ có tính tham khảo. Bạn nên tổng hợp thêm nhiều nguồn tin khác để nắm bắt được thông tin toàn diện."