Thông tin trò bài cào luôn thắng cho người mới

Trong tất cả các trò chơi được lựa chọn thì bài cào được biết đến là một trò chơi được yêu thích nhiều nhất. Quy luật chơi cào khá đơn giản, tuy nhiên nếu muốn thắng lớn bạn cần có thêm nhiều kinh nghiệm khi chơi.

Bài cào có những đặc điểm nào nổi bật?

Ma Cao, Quảng Tây, Hồng Kông là những địa điểm được biết đến với số lượng người chơi cào nhiều nhất. Tuy nhiên, hiện nay bài cào đã được chơi phổ biến ở rất nhiều nước, và Việt Nam không phải ngoại lệ. Thông tin bài cào vô cùng đơn giản. Nhưng để có thể giành được nhiều hơn phần thắng khi chơi cào thì việc bạn cần làm là nắm vững quy luật về thông tin.

Tất cả các đối tượng đều có thể tham gia chơi cào. Quy tắc chơi cào như sau:Mỗi ván bài sẽ có số lượng người chơi lớn hơn 2 và mỗi người được chia 3 quân bài. Từng người hoặc người chơi với cổng game iWin sẽ so điểm số của các quân bài trên tay với nhau, ai nhiều điểm hơn người đó sẽ thắng. 

Bài cáo có tổng cộng 2 loại đó là bài cào cái và bài cào rùa:

 • Bài cào cái: Một người chơi sẽ đứng ra làm cái. Sau khi tính điểm, nếu cái thắng người chơi phải đưa toàn bộ số tiền cược cho cái. Trường hợp cái thua, người chơi sẽ nhận được số tiền bằng với số tiền mà người chơi đã dự đoán từ cái.
 • Bài cào rùa: Tất cả các người chơi sẽ đưa ra một số tiền cược bằng nhau, sau khi so điểm người chơi nào có số điểm cao nhất sẽ ăn hết toàn bộ số tiền cược. Đây được xem là thông tin dễ dàng ăn tiền nhất. Đối với trường hợp có 2 người chơi thắng với số điểm cao bằng nhau thì số tiền đó sẽ được chia đôi. Trường hợp nhiều hơn 2 người chơi có cùng điểm cao thì sẽ chơi lại ván khác để tìm ra người chơi thắng cược.

Bật mí quy luật về thông tin bài cào luôn thắng cho người mới

Đây được biết đến là một trong những trò chơi mang tính chất sát phạt, hơn thua. Chính vì vậy, đòi hỏi ở người chơi nhiều kỹ năng cũng như kinh nghiệm. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn quy luật về thông tin bài cào luôn thắng cho người mới, hãy tham khảo nhé.

Hướng dẫn chơi cào

Đối với một ván bài cào, sau khi chia bài người chơi không nên lật bài ra ngay mà hãy sắp xếp bài theo các quy tắc dưới đây:

 • Úp bài: Khi cảm thấy bài của bạn không có cửa thắng vì quá yếu khi đó bạn hãy úp bài bỏ, việc này đồng nghĩa với việc tiền cược của bạn sẽ hoàn toàn mất trắng.
 • Theo: Bạn có quyền cược theo người có số điểm cao hơn bạn trong 1 ván bài.
 • Tố: Bạn cảm thấy bài của mình có điểm cao và có cơ hội chiến thắng lớn, bạn hãy bỏ thêm tiền cược vào.
 • Tất tay: Nếu thấy không có ai mạnh hơn bài của mình nữa, bạn hãy cược toàn bộ số tiền hiện có của bạn. Kiểu chơi này chủ yếu thường gặp khi chơi trực tuyến, thực tế chơi ít khi bắt gặp.
Sắp xếp bài hợp lý quyết định cơ hội chiến thắng lớn
Sắp xếp bài hợp lý quyết định cơ hội chiến thắng lớn

Hướng dẫn xếp bài cào

Sau khi iwinclub.sh bài được chia xong, người chơi sẽ tiến hành so điểm bằng cách cộng 3 lá bài trên tay lại với nhau. Điểm cao nhất là 9 và điểm thấp nhất là 1, cụ thể như sau: 

 • Quân A: 1 điểm.
 • Quân 2, 3, 4,…9, 10: tương ứng với số điểm trên mỗi quân bài.
 • Các quân bài J, Q, K: 10 điểm.

Điểm đặc biệt của các quân bài được tính như sau:

 • Sáp: Tức là 3 quân bài có ký tự liên tiếp nhau. Giá trị của các quân bài sẽ được sắp xếp từ nhỏ đến lớn (2,3,4,…,K,A).
 • Liêng: Bộ 3 quân bài liên tiếp tạo thành liêng. Liêng nhỏ nhất là A, 2, 3 và liêng lớn nhất là Q, K, A. Nếu có 2 người chơi cùng liêng thì sẽ so điểm bằng tính chất của các quân bài: cơ, rô, chuồn, bích.
 • Ảnh: Bộ 3 quân bài đều là quân tây. Trường hợp có 2 người chơi có cùng ảnh thì so điểm qua tính chất bài từ cao đến thấp.
 • Điểm: Ngoại trừ các trường hợp bài sáp, ảnh, liêng thì các quân bài còn lại được tính điểm bình thường bằng cách tổng điểm 3 lá bài.

Bật mí cách gian lận bài cào

Nếu người chia bài là bạn, bạn hãy để ý sắp xếp 3 quân bài cuối theo thứ tự, sau đó xáo bài và giữ nếp gấp. Tiếp theo, bạn hãy chia bài như bình thường và đương nhiên rằng 3 lá cuối cùng đó sẽ thuộc về bạn.

Bật mí thủ thuật đổi bài gian lận

Nếu bạn là người chia bài, bạn hãy đẩy bài đi cho tất cả các người chơi khác bằng ngón cái tay phải. Trường hợp bạn muốn đổi bài, bạn hãy sử dụng ngón cái tay phải để đẩy lá bài lên trước sau đó miết lá bài bên dưới ra bằng ngón cái tay trái. Nếu chia bài như bình thường thì lá bài dưới sẽ thuộc về đối thủ nhưng với cách chia bài như trên lá bài dưới chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

Rất nhiều trò chơi chuyên nghiệp sử dụng thành thạo chiến thuật nhanh tay lẹ mắt liếc bài. Đối với chơi cào nói chung và chơi nói riêng thì đòi hỏi bạn phải thật bình tĩnh và tỉnh táo, không vội vàng quyết định vì như vậy số tiền mình đang có sẽ dễ dàng bị mất hết.

Nhanh tay lẹ mắt là chiến thuật được nhiều cao thủ áp dụng khi chơi cào
Nhanh tay lẹ mắt là chiến thuật được nhiều cao thủ áp dụng khi chơi cào

Trên đây là những bật mí về thông tin bài cào luôn thắng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy nhanh chóng thực hành ngay để thành thạo trong thông tin của mình bạn nhé. Cơ hội hốt tiền thưởng khủng trong tương lai của bạn sắp đến rồi đấy.

"Bạn nên biết: Những thông tin chia sẻ được tổng hợp từ nhiều nguồn tin chính thống, kết hợp với kinh nghiệm của các chuyên gia,... nhưng chỉ có tính tham khảo. Bạn nên tổng hợp thêm nhiều nguồn tin khác để nắm bắt được thông tin toàn diện."