Xúc xắc là gì? Thông tin trò chơi xúc xắc luôn thắng

Thông tin trò chơi xúc xắc chắc chắn có tỷ lệ thắng cao mà các tân game thủ nên biết để thử sức mình với tip đơn giản khi nắm được quy luật chơi xúc xắc. Cụ thể hãy tham khảo bài viết dưới đây của lichworldcup.com nhé.

Xúc xắc là gì?

Đây là trò chơi cần sử dụng đồng xu và đĩa lắc để dự đoán kết quả là mặt sấp ngửa bên trong. Vì trò chơi này đã xuất hiện từ rất lâu về trước nên sẽ không khó hình dung cho người chơi.

Nếu bạn để ý thì đây là trò chơi dân gian mà ngày tết thường hay tụ tập lại để giải trí vì dễ cược, dễ chuẩn bị và ăn tiền. Hiểu được sự phát triển mạnh mẽ với người chơi ở Việt Nam mà bộ môn này cũng được các cổng game thiết kế trong hệ thống của mình.

Theo thống kê trung bình sẽ có gần 2 triệu lượt chơi mỗi ngày và con số này đã thể hiện được sức hút rõ rệt trong làng chơi game hiện nay.

Xúc xắc là gì
Xúc xắc là gì?

Thông tin trò chơi xúc xắc

Khi chơi trò chơi này, bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • Đĩa
  • 4 đồng xu đồng dạng

Nếu là chơi trực tuyến thì màn hình sẽ hiển thị các bộ phận cơ bản này và bạn phải chú ý thêm nút chức năng để đi tiền hoặc cược thưởng. Người chơi sẽ quan sát cổng game lắc đĩa để đưa ra dự đoán kết quả khi mở đĩa. Thường bạn sẽ được dự đoán theo mày hoặc đoán chẵn lẻ.

Và theo quy ước về màu sắc của các đồng xu là màu trắng và đỏ nên việc bạn chọn kết quả bao nhiêu con trắng, bao nhiêu con đỏ có thể về trong 1 lần sắc mà thôi.

Tương tự chẵn lẻ cũng vậy, cổng game sẽ quy ước kết quả nào là chẵn, đâu là lẻ khi đặt cược và luật xúc xắc thường gọi là:

  • Chẵn: 4 trắng, 4 đỏ, 2 trắng – 2 đỏ.
  • Lẻ: 1 trắng – 3 đỏ, 3 đỏ – trắng.

Cách đánh xúc xắc luôn thắng

Đọc kỹ hướng dẫn khi chơi

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ luật mà cổng game đưa ra, thông thường các đơn vị có chung một quy ước về luật cược và tính tiền. Nhưng đôi khi vẫn có sự điều chỉnh nhất định để trò chơi thêm phần hấp dẫn hơn. Do vậy, để tránh sai vì nhầm thông tin thì hãy xem kỹ luật để nắm được cách vận hành cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp.

Đánh xúc xắc online với kiểu gấp thếp

Kiểu chơi nhân đôi số tiền cược khi thua và trở về vốn ban đầu nếu thắng, cách này sẽ đảm bảo giúp bạn thu được lợi nhuận qua các yếu tố sau:

  • Tâm lý: Hãy thật bình tĩnh để theo đuổi đến cùng.
  • Số vốn có ban đầu: Để bạn có thể theo được cho đến khi thắng cược cũng như tính đặt cược số tiền hợp lý ở ván đầu tiên.
  • Ví dụ như bạn đặt cược ván đầu là 50k thì nếu thua ván sau đặt 100k và thua tiếp thì đặt 200k. Còn thẳng thì sẽ quay về số vốn ban đầu là 50k.

Cách chơi này cũng có tỷ lệ 50-50 như chẵn lẻ – trắng đỏ. Tuy nhiên đừng chơi gấp thếp theo kiểu cược nhiều vì cơ hội thắng rất thấp.

Cách chơi xúc xắc
Cách đánh xúc xắc luôn thắng

Chơi xúc xắc đặt theo số ít

Thường trên bàn cược sẽ phải công khai số tiền được đặt ở trên cửa là bao nhiêu để đảm bảo nguồn tiền về tài chính thì cổng game sẽ có tool chạy cho kết quả ít lỗ nhất. Những tool này sẽ ưu tiên chọn cửa ít người vì số tiền phải trả thấp hơn nếu nhiều người cược thắng tiền.

Vì thế đây là chiêu trò có thể áp dụng ở các sảnh chơi ngoài đời và ở những nơi nhỏ, không chạy tool thường xuyên để tránh cổng game nghi ngờ.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi về thông tin xúc xắc sẽ không khó với nhiều người nhé. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Thông tin bài phỏm chi tiết từ A-Z cho người mới

Xem thêm: Thông tin bài Catte hay nhất cho tân thủ lên tay

"Bạn nên biết: Những thông tin chia sẻ được tổng hợp từ nhiều nguồn tin chính thống, kết hợp với kinh nghiệm của các chuyên gia,... nhưng chỉ có tính tham khảo. Bạn nên tổng hợp thêm nhiều nguồn tin khác để nắm bắt được thông tin toàn diện."