Tiết lộ mức lương của Mbappe khiến bạn bất ngờ?

PSG lên kế hoạch thuyết phục tiền đạo người Pháp gắn bó lâu dài với CLB khi đưa ra lời để nghị mức lương khủng cho anh. Hiện tại mức lương của Mbappe là bao nhiêu? Cùng lichworldcup.com tìm hiểu nhé!

Mùa hè 2017, PSG mượn thành công Kylian Mbappe từ AS Monaco theo bản giao kèo một năm, kèm điều khoản sắm đứt vào khoảng 166 triệu bảng. Mùa hè 2018, đội bóng chủ sân Công viên các Hoàng tử đã kích hoạt điều khoản này, biến chân sút sinh năm 1998 phát triển thành cầu thủ dưới 20 tuổi đắt giá nhất mọi thời đại. Trong sắp 3 năm qua, Mbappe đã chơi 120 trận cho PSG và ghi 90 bàn thắng, cùng  ấy là vô khối các tuyến đường kiến tạo thành bàn.

Tiết lộ mức lương của Mbappe khiến bạn bất ngờ?

Cầu thủ người Pháp chính là người đã được Real Madrid đặt trong tầm ngắm và muốn mộ chỉ cần khoảng gần tới. Chính điều này đã khiến PSG lo âu và chuẩn bị giao kèo mới nhằm giữ chân Mbappe ít ra đến trước World Cup 2022 tại Qatar.
Nguồn tin của tờ AS bật mí câu lạc bộ thủ đô nước Pháp muốn chốt xong hiệp đồng mới  Mbappe sau khi Euro 2020 diễn ra. “PSG sẽ ko bao giờ để Mbappe ra đi trước World Cup 2022 tại Qatar”, nguồn tin trong khoảng PSG tiết lộ.
Đây sẽ là bước nhảy vọt về thu nhập của Mbappe. Theo thông tin được biết, hiện mức lương của Mbappe nhận 15 triệu euro/năm, trong khi người đồng đội Brazil – Neymar nhận mức lương lên tới 22.5 triệu euro (sau thuế).

Giống như phổ quát ngôi sao ở các CLB hàng đầu, mức lương đồ sộ của Mbappe phụ thuộc vào việc thực hành nghĩa vụ thương nghiệp và truyền thông cho PSG.

Sở dĩ mức lương của Mbappe được tăng lên 1 cách kỷ lục là do thành tích sân cỏ đáng nể. Sau lúc giúp Monaco quán quân Ligue 1 năm 2017, anh đã đưa PSG lên ngôi ở mùa 2018 sở hữu rất nhiều kỷ lục. Tại ĐTQG, Mbappe đã giúp Pháp quán quân World Cup 2018.

Tham khảo các tin hậu trường khác nhé!