Tiết lộ mức lương của Xuân Trường tại Buriram United

Mức lương của Xuân Trường tại Buriram United khoảng 10.000 USD/tháng, đây là mức lương khá cao trong sự nghiệp thi đấu của anh.

Theo lichworldcup.com có được, tại Buriram, Xuân Trường sẽ nhận mức lương 10.000 USD/tháng trong vòng một năm. tương tự, tổng lương bổng Xuân Trường được nhận tại đội bóng Thái Lan sẽ là 120.000 đô la (hơn hai.5 tỷ đồng).

Bên cạnh ,mức lương cao ngất ngưởng này, để mang được sự phục vụ của  Lương Xuân Trường, Buriram United phải trả cho HA Gia Lai số tiền vào khoảng 150.000 đô la Mỹ, gọi là phí mượn Xuân Trường trong 1 năm.

Tổng mức giá mà Buriram United chi trả, trong khoảng lương thuởng cho tới tiền phí mượn Xuân Trường trong một năm tới đây vào khoản 270.000 đô la Mỹ, tương đương  gần 6,5 tỷ đồng. đấy là chưa nói những khoản khác mà đội bóng Thái Lan phải chi trả cho Xuân Trường, gồm tiền thuê nhà, ô tô để Xuân Trường chuyển di.

lương của xuân trường

Khác với những cầu thủ tại V-League, các cầu thủ thi đấu cho các đội bóng nhiều năm kinh nghiệm ở Thái Lan sau giờ tập không ở quy tụ, mà ai về nhà người nấy, tự sinh hoạt, tự với tinh thần để duy trì phong độ của mình.

Trước ấy, ngôi sao người Tuyên Quag đã rất mau chóng hoàn tất việc rà soát sức khỏe bắt buộc và chứng minh anh hoàn toàn đủ sức cũng như sẵn sàng chinh chiến ở giải đấu mới được cho là sở hữu trình độ cao hơn hẳn so với V-League.

Theo tin bên lề, trong điều khoản hợp đồng của Xuân Trường, BLĐ HAGL cũng đã đính kèm những điều khoản đặc thù. Trong đấy, đáng chú ý nhất là việc Buriram United cam kết để Xuân Trường đá chí ít 70% số trận của đội bóng tại Thai League 2019. Bên cạnh đó, Buriram United cũng phải đồng ý để Xuân Trường về nước phục vị cho Đội tuyển Quốc GiA Việt Nam bất cứ khi nào được triệu tập.

Buriam United đang là nhà ĐKVĐ của Thai League, chính thành ra, việc gia nhập đội bóng này càng được xem là thử thách lớn cho cựu đội trưởng của HAGL và U23 Việt Nam.

Với Xuân Trường, việc được chuyển sang thi đấu cho một đội bóng mạnh như Buriam United mang thể xem là điều đáng mừng bởi lẽ tại đây, anh sẽ được chơi bóng ở một cấp độ mới,  các thử thách mới cao hơn.

>>> Tham khảo mức lương của Văn Hậu