Tìm hiểu lương cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam là bao nhiêu? Bóng đá Việt Nam đang có bước chuyển mình vượt bậc vậy mức lương có thay đổi không. Cùng lichworldcup.com tìm hiểu rõ hơn nhé!

Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng

Trọng Hoàng chắc hẳn là một cái tên đã rất quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Xứ Nghệ, hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Viettel và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trọng Hoàng có lối chơi ổn định, chắc chắn, vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn cho những trận đấu quan trọng. Hiện anh đang nhận được mức lương khoảng 50 triệu/tháng, lọt vào tốp lương cầu thủ bóng đá cao nhất Việt Nam hiện nay. Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp của anh với nền bóng đá nước nhà.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng

Hiện Công Phượng đang ăn mức lương 120 triệu/tháng tại câu lạc bộ Hồ Chí Minh khi từ Bỉ về thi đấu cho đội bóng này. Nhưng ở CLB phố núi thì cầu thủ này đang nhận mức lương 40 triệu/tháng.

Mặc dù chưa phải là cao nhất nhưng anh cũng là cái tên trong danh sách cầu thủ có mức lương cao hiện nay cùng với đó là các khoản thu nhập khác nên thu nhập từ bóng đá của anh ấy là không thể thống kê chính xác được.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải

Cái tên Nguyễn Quang Hải hiện đã trở thành thần tượng của người yêu bóng đá Việt Nam. Sinh năm 1997 tại Đông Anh, Hà Nội. Quang Hải đã từ chối rất nhiều lời mời với cơ hội xuất ngoại để tiếp tục ở lại cống hiến trong màu áo câu lạc bộ Hà Nội.

Hiện mức lương của cầu thủ này được hé lộ khoảng 40 triệu đồng/1 tháng, tuy nhiên các khoản thu nhập ngoài của anh kể không hết với những bản hợp đồng quảng cáo. Tính sơ qua thì có thể mức thu nhập của cầu thủ này không thể nào dưới 100 triệu đồng/ tháng.

tim-hieu-luong-cau-thu-bong-da-viet-nam-hien-nay
Tìm hiểu lương cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện nay

Ngoài ra bạn có thể theo dõi tỉ lệ cược bóng đá ở các trận đấu có mặt tuyển Việt Nam thi đấu ở các giải như World Cup, AFF Cup nhé.

Trung vệ Quế Ngọc Hải

Đội trưởng tuyển Việt Nam, Quế Ngọc Hải là một trung vệ tài năng, hiện nay thi đấu cho câu lạc bộ Viettel. Anh đã có nhiều đóng góp cho thành tích của nền bóng đá nước nhà ra dáng thực sự là một thủ lĩnh tinh thần của đồng đội.

Quế Ngọc Hải hiện đang giữ mức lương rơi vào khoảng 30 triệu đồng/ tháng cùng phong độ thi đấu ổn định, xuất sắc và ngày càng hoàn thiện. Trong tương lai chắc chắn Quế Ngọc Hải sẽ còn có những bước tiến xa hơn nữa và mức lương của anh sẽ còn tăng lên đáng kể.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh

Đỗ Duy Mạnh là một nhân tố cực kỳ quan trọng trong đội hình câu lạc bộ Hà Nội. Theo thông tin được biết, hiện tại cầu thủ này đang nhận mức lương 25 triệu/1 tháng. Ngoài lương này, anh còn nhận thêm rất nhiều tiền từ việc đóng quảng cáo, tiền thưởng khác,… nên con số thực tế còn cao hơn nhiều lần.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được mức lương của các cầu thủ bóng đá Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm bảng xếp hạng bóng đá anh để biết rõ hơn về thành tích của CLB mình yêu thích nhé.