Tìm hiểu về kèo chấp 1 trái 3/4 là sao?

Đối với những tay chơi dự đoán bóng đá thì việc đọc hiểu kèo cược là cực kỳ quan trọng. Trong dự đoán bóng đá có rất nhiều loại kèo khác nhau, trong đó kèo 1 3 4 là một trong số những kèo thường xuất hiện phổ biến. Vậy kèo chấp 1 trái 3/4 là sao? Đặc điểm của kèo này như thế nào? Cùng tìm hiểu về loại kèo này trong bài viết sau nhé!

Kèo chấp 1 trái 3/4  là sao?

Kèo chấp 1 trái 3/4 là một trong những loại kèo quen thuộc với những tay chơi chuyên nghiệp, nhưng với những tân thủ mới thì sẽ dễ bị nhầm lẫn cách đọc kèo này. Vậy kèo chấp 1 trái 3/4 là sao? 

Kèo chấp 1 trái 3/4 hay còn được một số cổng game gọi là kèo chấp 1.75 hoặc kèo bóng đá chấp 1 trái rưỡi 2 trái. Đây là một trong những tỷ lệ kèo chấp Châu Á rất phổ biến. Đối với mỗi cổng game cũng sẽ có những cách ký hiệu khác, nhưng nhìn chung thì đây cũng chỉ là một loại kèo chấp với chung tỷ lệ kèo. 

Tỷ lệ kèo chấp này thường được dùng cho những trận đấu mà hai đội bóng thi đấu có sự chênh lệch về trình độ. Sẽ có một đội bóng được đánh giá cao hơn, đội đó sẽ được set kèo trên và chấp đội cửa dưới một tỷ lệ chấp bất 1 trái rưỡi 2 trái. Với tỷ lệ là 1.75, khi đặt cược kèo này, các anh em cũng cần lưu ý hơn để nắm bắt rõ cách tính cược và tiền cược cho đúng. Với mỗi trường hợp, cách tính tiền cược của kèo chấp bóng đá 1 3/4  sẽ khác nhiều so với những loài kèo chấp khác.

Kèo chấp 1 trái 3/4  là sao?
Kèo chấp 1 trái 3/4  là sao?

Các trường hợp của kèo chấp 1 trái 3/4 

Để nắm rõ hơn về kèo chấp 1 trái 3/4  thì W88 sẽ nói về các trường hợp sẽ xảy ra khi các bạn chơi kèo này:

  • Nếu như đội cửa trên thắng cách biệt với đội cửa dưới từ 3 bàn trở lên, ví dụ thắng cách biệt với tỷ số 3-0, 4-1, 5-2,… thì những người chơi chọn đội cửa trên sẽ dành được chiến thắng kèo và ăn cả, người chơi chọn đội cửa dưới sẽ bị thua toàn bộ tiền cược.
  • Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn, ví dụ tỉ số cách biệt là 4-2, 3-1,… Thì người chơi chọn đội cửa trên sẽ thắng ½ số tiền đặt cược, còn người chơi chọn đội cửa dưới sẽ thua ½ tiền đặt cược.
  • Trường hợp hòa hoặc đội cửa dưới thắng hay đội cửa trên thắng cách biệt 1 bàn ví dụ như 1-0, 2-1,… thì những người chơi chọn đội cửa trên sẽ thua toàn bộ tiền cược, người chơi chọn đội cửa dưới sẽ được ăn toàn bộ tiền cược.

Thật ra thì cũng có nhiều trường hợp khiến cho những người chơi bị nhầm lẫn giữa các tỷ lệ kèo chấp này. Anh em chỉ cần nhớ đơn giản là mỗi tỷ lệ kèo chấp sẽ chỉ khác biệt với nhau chủ yếu dựa vào số bàn thắng của đội chấp. Như với kèo chấp 1 trái 3/4  thì đội cửa trên phải thắng đội cửa dưới với cách biệt tỷ số trên 3 bàn mới có thể ăn được đủ toàn bộ số tiền cược.

Kèo chấp 1 trái 3/4  rất hấp dẫn người chơi
Kèo chấp 1 trái 3/4  rất hấp dẫn người chơi

Đặc điểm của kèo chấp một trái 3/4

Đối với mỗi loại kèo chấp thường sẽ có những đặc điểm riêng, đây cũng là cái thu hút người chơi đến với kèo đó. Kèo chấp một trái 3/4 cũng như thế, và thực tế không hẳn là người chơi nào cũng thích chơi kèo này. Nếu các bạn còn phân vân, chưa thể lựa chọn được có nên chơi kèo chấp 1 trái 3/4  hay không thì có thể tham khảo những đặc điểm, ưu nhược điểm của kèo này như sau:

Ưu điểm của kèo chấp 1 trái 3/4 

Kèo chấp 1 3/4 thường thì ít khi xảy ra, cơ bản bởi rất hiếm có những trận đấu mà mang tỷ số cách biệt cao đến vậy. Nhưng nếu cổng game xuất hiện tỷ lệ kèo chấp 1 trái 3/4  thì bạn cũng không nên bỏ lỡ vì những ưu điểm của kèo này:

  • Người chơi vẫn hoàn toàn có cơ hội ăn được nửa tiền cược nếu đội nhà trên thắng cách biệt 2 bàn
  • Nhiều cơ hội chiến thắng hơn so với những kèo cược khác
  • Dễ dàng bắt kèo chính xác thông qua việc tìm hiểu thông tin và thành tích của đội bóng vì sẽ có một đội bóng nổi bật hơn về trình độ nên khả năng thắng cũng cao hơn.
  • Tạo nên sự kịch tính, hấp dẫn hơn so với những kèo cược thông thường

Nhược điểm của kèo 1 3/4 

Bên cạnh đó, thì kèo cược này cũng có một vài điểm không được lòng người chơi như:

  • Kèo chấp 1 trái 3/4  ít xảy ra bởi không phải những trận đấu có hai đội chênh lệch nhiều về trình độ
  • Người chơi kèo chấp 1 3/4  phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, theo dõi để có thể đưa ra tỷ lệ chính xác nhất
  • Kèo chấp 1 trái 3/4  thường xuyên có những giao động về tỷ lệ ăn cược, nên kèo này đòi hỏi kinh nghiệm và sự chắc chắn để không bị thua.

Có thể nói, người chơi khi mà chấp nhận tham gia kèo chấp 1 trái 3/4  thì sẽ phải chịu khá nhiều rủi ro thua kèo. Nhưng nếu bạn đã đủ thông tin, kiến thức và tự tin với kinh nghiệm thì đó cũng phải là vấn đề quá lớn. Đây vẫn là loại kèo cực hấp dẫn mà bạn nên thử.

Ngoài những dự đoán thể thao, dự đoán bóng đá tại W88 hiện cũng có rất nhiều những game hấp dẫn như thưởng dễ dàng, game đa dạng… anh em hãy truy cập ngay để thoải mái trải nghiệm nhé!

"Lưu ý: Thông tin nhận định, phân tích tỷ lệ từ chuyên gia không đảm bảo khẳng định về kết quả cuối cùng. Do đó, bạn đọc chỉ nên tham khảo, tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau và tự có quyết định tốt nhất cho mình."