Tin BĐVN 4/8: HLV Park Hang Seo nhận vinh dự từ Seoul

Tin bóng đá Việt Nam 4/8: HLV Park Hang Seo nhận được vinh dự đặc biệt trở thành Đại sứ du lịch toàn cầu của thành phố Seoul (Hàn Quốc).

HLV Park Hang Seo nhận vinh dự từ Seoul

HLV Park Hang Seo được thành phố Seoul (Hàn Quốc) chọn làm Đại sứ du lịch toàn cầu. Sự kiện “Soulful Seoul Night” (Đêm Seoul đong đầy tình cảm), thuộc chuỗi hoạt động quảng bá du lịch của thành phố Seoul diễn ra ở TP.HCM tối 3/8 cũng là màn ra mắt của HLV Park Hang Seo trong vai trò này.

Vị huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam hiện cũng là Đại sứ hình ảnh của quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc). HLV Park Hang Seo, sau 5 năm làm việc ở Việt Nam với rất nhiều thành công ở các giải đấu quốc tế, được coi là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc.

Ông Oh Se-hoon, Thị trưởng Seoul, phát biểu: “Chúng tôi hy vọng hoạt động hợp tác giữa du lịch TP.HCM và Seoul ngày càng phát triển và mở rộng theo hướng tích cực nhất. Việc chọn ông Park Hang Seo làm đại sứ du lịch toàn cầu của Seoul góp phần thể hiện và mang đến sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa về du lịch và giao lưu văn hóa giữa hai nước”.

Tin BĐVN 4/8: HLV Park Hang Seo nhận vinh dự từ Seoul

Người đứng đầu thành phố Seoul cũng nhấn mạnh rằng tình cảm mà người Việt Nam dành cho Hàn Quốc được bồi đắp nhờ HLV Park Hang Seo và những thành tích ông cùng bóng đá Việt Nam đạt được trong những năm qua. Thị trưởng Oh Se-hoon mong muốn HLV Park Hang Seo tiếp tục đóng vai trò là cầu nối giữa 2 nước, trở thành đầu tàu dẫn dắt trong chiến lược thúc đẩy quảng bá hình ảnh thành phố Seoul.

Phát biểu tại sự kiện, HLV Park Hang Seo cũng gửi lời cảm ơn tới người dân Việt Nam và Hàn Quốc đã dành cho ông rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ: “Tôi làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam từ năm 2017 và đã nhận được rất nhiều sự yêu mến nhiều hơn cả những gì mình xứng đáng ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc”.

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay đang diễn ra, chúng tôi cung cấp kqbd hom nay nhanh chính xác nhất hiện nay.

HLV Park Hang-seo sẽ thăm dò đội tuyển U19

Theo thông báo mới đây của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý sẽ dự khán lễ khai mạc, xem trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar tại giải U19 Quốc tế 2022.

Đây là động thái khá bất ngờ của vị chiến lược gia người Hàn Quốc bởi hiện tại ông không còn nắm quyền ở đội U23 Việt Nam. Việc xem giò các cầu thủ ở lứa U19 thuộc về trách nhiệm của HLV Gong Oh-kyun.

Tuy nhiên, dù mục đích của HLV Park Hang-seo là gì thì việc ông góp mặt trên khán đài cũng tiếp thêm động lực để các cầu thủ U19 Việt Nam chiến đấu.

Kể từ khi trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ Hè ở Hàn Quốc, ông Park rất tích cực dự khán các trận đấu tại V-League 2022 nhằm tìm ra những cầu thủ có phong độ tốt nhất chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Theo kế hoạch, giải U19 Quốc tế 2022 sẽ diễn ra từ ngày 5/8 đến ngày 11/8 tại Bình Dương.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 4 đội bóng là U19 Việt Nam, U19 Thái Lan, U19 Malaysia và U19 Myanamar.

Chúng tôi mang đến thêm cho quý đọc giả, bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha chính xác nhất qua từng vòng đấu để bạn có thể nắm được.