Top 5 bàn thắng nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới

Bàn thắng nhanh nhất lịch sử bóng đá đã tạo nên cảm xúc cực kỳ thăng hoa với những người chơi bóng khi có bàn thắng sớm nhất. Vậy cụ thể bàn thắng này của ai cùng tin bên lề tìm hiểu nhé!

Bàn thắng nhanh nhất lịch sử bóng đá

Osinov (vs Olympia Gelendzik) – 2 giây

Đây là bàn thắng nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới thuộc về Osinov khi anh lập công chỉ 2 giây sau khi trận đấu bắt đầu. Đây là bàn thắng được cầu thủ này thực hiện khu sút tung lưới của Olympia Gelendzik tại giải hạng 2 nước Nga vào tháng 10/2011.

Sau khi trọng tài nổi còi bắt đầu trận đấu thì Osinovc đã ngay lập tung ra cú sút từ giữa sân và đưa bóng đi thẳng vào khung thành đối phương khiến khán giả cũng như cầu thủ trên sân thật sự ngỡ ngàng. Đó không chỉ là siêu phẩm mà còn là bàn thắng để đời với Osinov.

Ricardo Olivera (vs Soriano) – 2.8 giây

Chỉ sau Osinov 0,8 giây thôi thì bàn thắng này của Ricardo Olivera được thực hiện – cầu thủ thuộc biên chế CLB Rio Negro. Trong trận đấu năm 1998 giữa đội bóng này với Soriano, Olivera có một bàn thắng cực kỳ ấn tượng. Khi trận đấu bắt đầu, anh đã tung cú sút rất mạnh giữa sân đưa bóng đi thẳng vào lưới.

top-5-ban-thang-nhanh-nhat-lich-su-bong-da-the-gioi
Top 5 bàn thắng nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới

Fredrico Chaves Guedes (vs Vila Nova) – 3.17 giây

Tiếp theo là bàn thắng được ghi ở giây thứ 3,17 được thực hiện bởi tiền đạo người Brazil Fredrico Chaves Guedes hay với cái tên ngắn gọn khác là Fred. Bàn thắng này được anh thực hiện trong trận đấu tại giải Sao Paulo Juniors Cup năm 2006.

Sau khi trận đấu với giữa Atletico Mineiro và đội bóng mà Fred khoác áo với Villa Nova diễn ra hơn 3 giây, tiền đạo này đã đã có cú dứt điểm ghi bàn mở tỷ số bóng đá cho đội nhà. Dường như đây là một dấu ấn lớn trong sự nghiệp thi đấu của mình ở những quãng thời gian tiếp theo. Gần như không có quá nhiều điểm nổi bật mà đây là bàn thắng để đời của ngôi sao xứ Samba.

Damien Mori (vs Sydney United) – 3.69 giây

Thứ 4 trong danh sách này là pha dứt điểm thành bàn của Damien Mori trong trận đấu giữa Adelaide City với Sydney United ở giải vô địch quốc gia Australia diễn ra năm 1995/96. Bàn thắng này được ghi Mori và thực hiện ngay sau khi trọng tài thổi còi bắt đầu trận đấu. Mmột cú sút từ giữa sân đưa bóng đi thẳng vào khung thành đối phương khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Michele Virgilio (vs Casa del Diavolo) – 4 giây

Chỉ ở giây thứ 4 của trận đấu thôi nhưng Michele Virgilio chỉ xếp thứ 5 trong danh sách những pha lập công nhanh nhất lịch sử bóng đá thế giới. Anh thực hiện pha lập công này ở trận đấu giữa Narnese với Casa del Diavolo khi mức kèo bóng đá trực tuyến của trận này không quá cao.

Sau khi lấy bóng thủ môn đối phương đứng dâng cao so với khung thành, Anh đã quyết định tung ra phá dứt điểm từ giữa sân. Cú sút này khiến thủ môn của Casa del Diavolo đã cố gắng bay người nhưng chỉ chạm nhẹ vài đầu ngón tay vào trái bóng chứ không thể nào ngăn được bàn thắng diễn ra. Đây cũng là bàn thắng để đời của Michele Virgilio trong lịch sử bóng đá thế giới.

Với những thông tin trên đây chúng tôi đã cập nhật về bàn thắng nhanh nhất lịch sử, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích nhé!

Xem thêm: Điểm mặt top 5 cầu thủ sinh năm 2002 triển vọng nhất thế giới