Top 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đội tuyển Việt Nam

Cùng lichworldcup.com chỉ các danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho bóng đá Việt Nam, có những người đã trở thành huyền thoại của bóng đá nước nhà

Lê Công Vinh (51 bàn thắng)

Tiền đạo Công Vinh là người đứng đầu trong danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Việt Nam,đấy là cầu thủ có tài năng xuất chúng của bóng đá nước nhà. Trong màu áo đội tuyển Việt Nam, Công Vinh chơi 83 trận và lập công với 51 bàn thắng. Hiện tại, anh đang là giữ kỷ lục cầu thủ Việt Nam ghi nhiều bàn thắng nhất cho tuyển quốc gia

Top 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất đội tuyển Việt Nam

Nguyễn Trọng Hoàng

Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng nằm trong số ít cáccầu thủ còn  thể cải thiện thành tích làm bàn cho đội tuyển Việt Nam. “Hoàng bò” trước đây thường được xếp đá ở vị trí tiền vệ ở ĐT Việt Nam nên anh đã có cơ hội ghi khá nhiều bàn thắng cho đội nhà. Với lối đá đậm chất thể lực và máu nóng, Trọng Hoàng là một mũi giáp công rất nghiêm trọng của ĐT Việt Nam. Khả năng dứt điểm của anh cũng được Nhận định khá cao.

Nguyễn Anh Đức

Nguyễn Anh Đức là một trong các tiền đạo xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Trong suốt hơn sự nghiệp gắn bó với  ĐTQG từ năm 2006 tới 2019, anh đã ghi 12 bàn sau 36 lần ra sân cho tuyển Việt Nam.

AFF Cup 2018 cũng là giải đấu đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Anh Đức lúc anh ghi 4 bàn thắng, trong đó mang pha lập công ở trận CK lượt về tại Mỹ Đình, qua đấy giúp Việt Nam lên ngôi vô địch

sở hữu khả năng dứt điểm phổ biến và chớp cơ hội rất nhanh, trung phong gốc Sông Bé được Nhận định là 1 sát thủ trong vùng cấm địa. Anh cũng là người sở hữu khả năng đánh đầu cực phải chăng nhờ sở hữu luôn thể hình tuyệt vời cùng khả năng tì đè thấp.

>>> Các tiền vệ xuất sắc nhất thế giới

Lê Huỳnh Đức

Những năm cuối thập nên 90 của thế kỷ trước, Lê Huỳnh Đức chính là hung thần của những đội tuyển tại Đông Nam Á. Huỳnh Đức gắn bó sở hữu tuyển Việt Nam tổng cùng 9 năm, được coi là huyền thoại trong lịch sử đội tuyển, anh với tổng cộng 21 lần ghi bàn vào lưới các đội tuyển tại Đông Nam Á, tổng cùng 28 bàn thắng cho tuyển Việt Nam trên mọi trường đấu.

Nguyễn Văn Quyết

Theo tin bên lề, Văn Quyết được xem là tiền đạo đóng vai trò quan trọng của đội tuyển Việt Nam các năm vừa qua. Cầu thủ sinh năm 1991 người Hà Nội được đánh gia cao bởi công nghệ tư nhân và sự quái chiêu trong cá tính thi đấu. Anh từng ghi toàn bộ bàn thắng quan trọng cho ĐTVN.

Cho dù lúc này Văn Quyết ko được trọng dụng dưới triều đại HLV Park Hang Seo bởi sự cạnh tranh tới trong khoảng những ‘đàn em’, nhưng ở CLB Hà Nội, Văn Quyết vẫn là vong linh của đội bóng thủ đô khi tiếp tục cho thấy được đẳng cấp của mình trong những pha ghi bàn cho Hà Nội.

Trên đây là danh sách 5 cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển Việt Nam, thông tin này hy vọng sẽ bổ ích với bạn đọc!