Top 5 game slot bóng đá hấp dẫn nhất định phải trải nghiệm 1 lần!

Game slot rất đa dạng chủ đề, trong đó game slot mang chủ đề bóng đá cũng vô cùng đa dạng. Để trải nghiệm game chủ đề này, bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 slot game hấp dẫn sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hứng khởi và thoải mái lúc tham gia!

Football Star Deluxe Slot

Các hình thức chơi slots phổ biến đa dạng từ game slot cổ điển đến game slot trên điện thoại. Tuy nhiên, đa số slot game bóng đá đều là những game hiện đại với nhiều cuộn, nhiều hàng thanh toán. Football Star Deluxe chính là ví dụ điển hình. Đây là game slot chủ đề bóng đá do Microgaming phát hành. Phiên bản mới nhất của game được Microgaming tung ra thị trường tháng 5/ 2020. Football Star Deluxe có tới 9 biểu tượng theo chủ đề như trọng tài, sân cỏ, giày thể thao hay áo bóng đá. 

Game Football Star Deluxe có đồ họa đẹp mắt với nhiều trận đấu trên sân cỏ. Trong game, các cầu thủ sẽ thi đấu trước sự cổ vũ của hàng ngàn người hâm mộ xung quanh. Game có 5 dòng, 5 hàng, với 88 đường thanh toán. Football Star Deluxe có RTP khá lớn, tới 96,88%. Người chơi có thể tải game về chơi thử trước khi dự đoán chính thức. 

Football: Champion Cup

Một game slot bóng đá khác cũng khá hấp dẫn, đó là Football: Champions Cup. Game này có 5 cuộn và 20 dòng thanh toán, là sản phẩm của NetEnt. Trong game Football: Champions Cup, người chơi có thể trải nghiệm nhiều tính năng Wild đa dạng, cùng loạt sút luân lưu ấn tượng. 

Game cho phép bạn chọn một đội bóng quốc gia, có thể là Anh, Bỉ, Đức, Bồ Đào Nha hay Brazil tùy ý. Sau khi chọn xong đội bóng, người chơi sẽ bắt đầu dự đoán và có thể chọn chế độ autospin để tự động quay cuộn mà không lo gián đoạn khi chơi. Phần thưởng tối đa trong game là 210.350 xu dành cho người thắng cuộc. 

FIFA World Cup

FIFA World Cup là một game slot bóng đá hấp dẫn, được sáng tạo bởi Dreamtech và lần đầu giới thiệu ra thị trường tháng 5/2020. Trò chơi này được Dreamtech sáng tạo với cảm hứng từ UEFA Euro 2016. Slot game FIFA World Cup cũng phản ánh khá chân thực sự tiến triển của giải đấu vô địch trên thế giới. 

Game slot này có lưới 5×3, cho phép người chơi đạt đến giải thưởng cao nhất gấp 10.000 lần tiền đặt cược. Với những người đã có kinh nghiệm dự đoán thì tham gia FIFA World Cup có thể nhận được phần thưởng cực khủng! Trong game, người chơi có thể trải nghiệm đá luân lưu và sử dụng nhiều tính năng thú vị khác. 

Football Mania

Football Mania được Wazdan phát hành vào năm 2014 và cho tới nay vẫn là một trong những slot game bóng đá được yêu thích nhất. Game Football Mania có 9 cuộn, và phần thưởng thắng cược tối đa lên đến 1000 lần. RTP của Football Mania khá lớn, 96.59%. Game hỗ trợ dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, phát triển ở nhiều nước như Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Bungary, và Hungary. 

Euro Golden Cup

Top các game slot bóng đá hay nhất không thể không kể đến Euro Golden Cup. Đây chính là sản phẩm được Genesis Gaming giới thiệu vào năm 2016. Game có bối cảnh đẹp, đồ họa ấn tượng và dễ dàng chiếm được cảm tình ngay từ khi ra mắt. 

Euro Golden Cup là slot game với 5 cuộn, 25 dòng thanh toán, mang đến nhiều giải thưởng hấp dẫn cho người chơi. Game này có nhiều tính năng, hỗ trợ tới 20 freespin và nhiều biểu tượng nhận thêm tiền thưởng. Hình ảnh trong Euro Golden Cup rất chân thực, bạn có thể trải nghiệm chơi game và tìm kiếm hình ảnh của đội bóng mà mình yêu thích. 

Top 5 game slot bóng đá trên chính là những game được yêu thích, dành cho các fan dự đoán bóng đá slot chân chính. Hãy tải về và trải nghiệm những game này để bạn có thể thỏa mãn đam mê, vui vẻ cả ngày nhé!